Các dòng tweet gần đây của Jeff Bezos gợi ý suy đoán về nguyện vọng chính trị tiềm năng

Giám đốc điều hành Amazon Jeff Bezos gần đây đã lên tiếng nhiều hơn trên Twitter về các vấn đề chính trị như phản ứng của Tổng thống Biden đối với lạm phát, khiến một số người băn khoăn liệu ông có cân nhắc một cuộc chạy đua chính trị trong tương lai hay không.

Bản ghi video

RACHELLE AKUFFO: Nói về vị thế tỷ phú, bạn có thể nhận thấy rằng Elon Musk không phải là người duy nhất lên tiếng nhiều hơn trên Twitter. Rõ ràng chúng ta đã thấy Jeff Bezos cân nhắc, đưa ra những phản ứng nóng bỏng của mình với Tổng thống Biden, nói về mối quan hệ giữa lạm phát và việc áp thuế nhiều hơn đối với những người giàu có. Và điều đó đã khiến một nhà văn đặt câu hỏi: Này, liệu Jeff Bezos có khả năng tham gia tranh cử vào chức vụ chính trị không? Seana, bạn nghĩ sao?

SEANA SMITH: Bạn biết đấy, nó sẽ rất thú vị. Tôi không biết có nên hay không– Tôi nghĩ rất nhiều trong số này, bất cứ khi nào các cựu CEO, bất cứ khi nào họ từ chức, bất cứ khi nào họ đảm nhận vai trò chủ tịch, tôi nghĩ rằng có rất nhiều câu hỏi đặt ra về nguyện vọng của họ. Nghe có vẻ tương tự như những gì nói về nó. Điều đó đã xảy ra với Howard Schultz, Bob Iger khi anh ấy từ chức Disney, Jamie Dimon vẫn ở JPMorgan, nhưng rất nhiều lời bàn tán về việc liệu anh ấy có tranh cử tổng thống hay không. Tôi không nghĩ chúng ta có thể tính được bất cứ điều gì, tôi nghĩ điều đó là an toàn để nói, sau Tổng thống Trump. Nhưng tôi không biết liệu anh ấy có ở trong Nhà Trắng hay không. Bạn nghĩ sao?

DAVE BRIGGS: Tôi thực sự– vâng, tôi nghĩ anh ấy sẽ chạy cho nó. Vấn đề là như thế này. Chúng ta không biết nhiều về chính trị của Jeff Bezos. Chúng tôi biết rằng nếu bạn đọc lá trà, anh ta có vẻ giống như một người bảo thủ về tài chính. Anh ta có vẻ giống như một người theo chủ nghĩa tự do xã hội. Và đoán xem? Đó là đảng chính trị lớn nhất cả nước một dặm. Đảng trung gian, độc lập, đó là đảng lớn nhất, và nó chưa kết thúc. Và có lẽ đó là những gì anh ấy muốn làm ở đây. Tôi luôn nói rằng người duy nhất có thể giải quyết vấn đề này là một người có thể tự tài trợ, một người có thể phá vỡ mọi quy tắc. Họ không cần phải dựa vào ngoài cùng bên phải hoặc bên trái. Có lẽ Jeff Bezos là anh chàng đó.

Nghe này, tôi không nghĩ là có ai muốn– và tôi sẽ không đặt vấn đề Trump đấu với Biden. Nhưng tôi không nghĩ có ai muốn một Joe Biden 82 tuổi tranh cử với Donald Trump 78 tuổi, người vừa có một cuộc bạo động ở Điện Capitol. Nghe này, tôi nghĩ ai đó như Mark Cuban hay Jeff Bezos hoặc the Rock sẽ đi ra ngoài lề và chụp lấy nó.

SEANA SMITH: Chúng ta sẽ thấy. Chúng tôi sẽ xem liệu anh ấy có thể làm rung chuyển mọi thứ hay không.

RACHELLE AKUFFO: Làm thế nào tôi biết bạn sẽ đưa Rock trở lại như thế này? Ai đó luôn quản lý để [INAUDIBLE]

SEANA SMITH: Đó là người anh ta muốn. Đó là người anh ấy muốn, The Rock.

DAVE BRIGGS: Tôi làm. Tôi muốn bỏ phiếu cho Rock. Tôi làm. Bạn đúng. Đó là một vấn đề.

SEANA SMITH: The Rock và Mark Cuban. Đó là người trên vé của Dave.

DAVE BRIGGS: Mặc dù tôi đã nhắn tin cho một người bạn thân của Mark Cuban chỉ một giờ trước và anh ấy nói không, không thể nào.

SEANA SMITH: Anh ấy không làm điều đó?

DAVE BRIGGS: Cho nên.

SEANA SMITH: Tôi tự hỏi liệu anh ấy có làm phó chủ tịch không.

DAVE BRIGGS: Tôi sẽ nuôi hy vọng sẽ có một doanh nhân chạy xuống trung tâm.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://finance.yahoo.com/video/recent-jeff-bezos-tweets-prompt-210620260.html

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ