Các hãng hàng không và du lịch trên biển thành công, Zoom và dự trữ vắc xin tăng

Ines Ferre của Yahoo Finance xem xét thị trường và lĩnh vực du lịch lao dốc như thế nào vào thứ Sáu trong bối cảnh lo ngại về một biến thể COVID-19 mới trong khi một số công ty vắc xin và dịch vụ làm việc tại nhà đang tăng lên.

Bản ghi video

JARED BLIKRE: Và chúng tôi đang ở giữa thị trường bán tháo ngay bây giờ. Chỉ số Dow trong phiên giao dịch ở mức thấp, bạn có thể thấy nó giảm 930 điểm ngay bây giờ, S&P 500 giảm hơn 1 và 3/4 phần trăm, và NASDAQ là chiếc áo ít bẩn nhất trong giỏ đồ giặt. Con số đó giảm khoảng 1 và 1/3 phần trăm, nhưng chúng tôi muốn tiếp cận nhiều hơn trên thị trường ngay bây giờ. Chúng tôi có Ines Ferre của Yahoo Finance với tất cả những gì mới nhất. Ines, tôi đang thấy chăm sóc sức khỏe là lĩnh vực duy nhất có màu xanh lá cây, nhưng mọi thứ khác đang bị phá vỡ.

INES FERRE: Vâng, đúng vậy, với năng lượng và tài chính dẫn đến nhược điểm. Bạn đã đề cập đến mức trung bình chính Jared, nhưng tôi cũng muốn chỉ ra Russell 2000, giảm 3% ngay bây giờ. Và sáng nay qua điện thoại, tôi đã nói chuyện với chiến lược gia thị trường tại DriveWealth, Jay Woods về cơ bản nói rằng, độ rộng thị trường đã rất kinh khủng khi xảy ra đợt bán tháo hôm nay.

Russell 2000, vào tháng 11, đã vượt ra khỏi phạm vi mà nó đã được giao dịch trong khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 10, và nó đã không giữ được phạm vi đó. Và vì vậy anh ấy nói rằng đó chắc chắn là điều gì đó đáng quan tâm. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng hôm nay là ngày giao dịch rút ngắn, vì vậy sẽ có ít giao dịch hơn và khối lượng giao dịch cũng ít hơn.

Hãy nhìn vào hành động của ngành như chúng ta vừa đề cập, tất cả các ngành đều nằm trong màu đỏ ngoại trừ chăm sóc sức khỏe. Tôi muốn đề cập đến cổ phiếu du lịch, bởi vì chúng đang bị ảnh hưởng bởi những lo ngại về biến thể đó ở Nam Phi, nếu có những đợt khóa mới, bạn có thể thấy. Các mức thấp nhất trong 52 tuần đối với một số trong số này, bao gồm JetBlue, Delta, Carnival, Na Uy.

Ngoài ra, hãy xem các giao dịch lưu trú tại nhà, đó là những giao dịch đang tăng ngày hôm nay. Một số công việc từ chứng khoán nhà đã bị ảnh hưởng gần đây, nhưng hôm nay họ đang chứng kiến ​​một số lợi nhuận. Bạn đang xem Zoom tăng 7%. Chúng tôi cũng đang theo dõi Peloton tăng hơn 3% từ đầu năm đến nay mặc dù Peloton vẫn đang giảm 69%. Nhưng Teladoc cũng là một trong những công ty có lợi trong công việc buôn bán tại nhà.

Và cuối cùng, tôi cũng muốn đề cập đến dược phẩm. Chăm sóc sức khỏe như bạn đã đề cập đến lĩnh vực duy nhất có màu xanh lá cây. Pfizer hôm nay, đạt mức cao mới, tăng 7% khi các công ty chăm sóc sức khỏe này đang thấy lợi nhuận trước những lo ngại về biến thể đó ở Nam Phi.

JARED BLIKRE: Vâng, cảm ơn vì điều đó. Yahoo tài trợ cho Ines Ferre.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://finance.yahoo.com/video/airlines-cruises-hit-zoom-vaccine-152345943.html

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ