Các ngày thứ Sáu mùa hè vẫn ở trong kỷ nguyên làm việc từ xa

Công ty quản lý tài chính của Yahoo đã phá vỡ một cuộc thăm dò ý kiến ​​của YF về các chính sách làm việc vào thứ Sáu mùa hè.

Bản ghi video

[MUSIC PLAYING]

Các nhà tuyển dụng đang cố gắng làm ngọt thỏa thuận để thu hút và giữ chân nhân tài. Theo dữ liệu từ nền tảng việc làm ZipRecruiter, danh sách cung cấp các ngày thứ Sáu mùa hè tăng 56% so với năm ngoái. Bây giờ, đối với những người chưa từng có, điều này có nghĩa là bạn có thể hoàn thành công việc sau bữa trưa vào thứ Sáu và có một ngày cuối tuần sớm ba ngày tốt đẹp. Bây giờ, nó thực sự được cho là đã bắt đầu vào những năm 1960 để giúp mọi người phấn chấn hơn trong những tháng mùa hè lười biếng đó. Nhưng có thể– có lẽ điều này có thể giúp mở ra tuần làm việc bốn ngày, Seana.

SEANA SMITH: Có lẽ. Tôi thích suy nghĩ lạc quan. Tôi sẽ rất hâm mộ thực tế nếu chúng tôi chỉ có một tuần làm việc bốn ngày. Giống như bạn đã đề cập, chúng tôi chưa bao giờ có cơ hội tận dụng các ngày thứ Sáu mùa hè bởi vì chúng tôi đang kinh doanh tin tức. Vì vậy, rõ ràng chúng tôi đã chọn sai–

Nhưng Yahoo thì có, phải không?

SEANA SMITH: Yahoo thì có. Tôi đoán, vâng, chúng tôi không thể tham gia. Được rồi. Tôi muốn đưa ra một cuộc thăm dò vì chúng tôi đã hỏi các bạn– người xem, những người theo dõi của chúng tôi – liệu công ty của bạn có cho phép bạn nghỉ thứ Sáu mùa hè hay không. Và khi bạn nhìn vào kết quả, nó có thể hơi sai lệch vì 82% bạn nói không. 17% nói có. Tôi nghĩ rằng các bạn đang hoàn toàn trung thực. Nhưng cảm giác của tôi trong cuộc thăm dò này, Dave, là, này, chỉ có những người ở văn phòng hiện đang làm việc trên Twitter mới tham gia. Vì vậy, chúng tôi có thể phải làm việc này vào thứ Hai.

Tôi nghĩ rằng đó là một đánh giá tốt đẹp. Tôi nghĩ khả năng xảy ra– nếu bạn đang ở vào thứ Sáu mùa hè, bạn không ở trên Twitter. Vì vậy, có, những con số đó có thể bị lệch. Họ nói rằng nhân viên có xu hướng nói rằng họ hạnh phúc trong công việc cao hơn gấp 2 và 1/2 lần nếu họ thích lịch trình làm việc và sự linh hoạt. Vì vậy, rõ ràng, điều này phù hợp với cả các công ty lớn và nhỏ. Và chúng tôi đang ở trên tàu.

SEANA SMITH: Chúng tôi đang ở trên tàu.

Giá như–

SEANA SMITH: Chúng tôi chỉ cần bốn ngày làm việc một tuần.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://finance.yahoo.com/video/summer-fridays-remain-remote-era-212639490.html

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ