Các nhà lập pháp đảng Cộng hòa dự kiến ​​​​sẽ sử dụng đa số Hạ viện để tập trung vào ‘chủ nghĩa tư bản đã thức tỉnh’

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Chuyên mục cấp cao của Yahoo Finance, Rick Newman, phác thảo ý định của các nhà lập pháp bảo thủ về việc “đánh thức chủ nghĩa tư bản” hoặc các công ty đang hoạt động chính trị xã hội.

Bản ghi video

DAVE BRIGGS: Làn sóng đỏ dự kiến ​​sẽ quét qua đất nước chỉ là một làn sóng nhỏ, mặc dù là một làn sóng có ý nghĩa khá lớn trong Đảng Cộng hòa. Người ta cho rằng Kevin McCarthy sẽ phải đối mặt với thử thách lãnh đạo, và bất kỳ ai trở thành Diễn giả sau đó sẽ đảm nhận công việc kinh doanh lớn trong một diễn biến khá kỳ lạ cho bữa tiệc. Chuyên mục cao cấp Rick Newman ở đây để cho chúng tôi biết lý do tại sao. Rick, đảng Cộng hòa chống lại Phòng Thương mại. Thỏa thuận là gì?

RICK NGƯỜI MỚI: Vâng, và tôi nghĩ cách điều này sẽ diễn ra chỉ là thông qua các phiên điều trần rằng Đảng Cộng hòa hiện sẽ kiểm soát Hạ viện, cho dù McCarthy là Chủ tịch Hạ viện hay người nào khác. Nhưng họ sẽ làm một màn trình diễn hoành tráng có lẽ là triệu tập một số CEO của cái gọi là các công ty đã thức tỉnh ủng hộ công khai các nguyên nhân xã hội tự do hoặc các loại biện pháp ESG khác nhau. Và họ sẽ cố gắng làm họ bẽ mặt và xem liệu họ có thể thu hút được một số lực kéo trong số những cử tri chống thức ngoài kia hay không. Và tôi không chắc chắn 100% nó sẽ hoạt động.

Vì vậy, Ron DeSantis đã thành công khá tốt với điều này ở Disney, ở Florida với Disney và một vài công ty khác khi họ đứng ra chống lại cái gọi là luật Không nói lời đồng tính. Nhưng phần còn lại của đất nước không phải là Florida. Và các thành viên của Quốc hội không phải là Ron DeSantis. Vì vậy, lý do mà các công ty hành xử theo cách họ làm là vì họ đang chịu nhiều áp lực từ các thành phần khác, những người muốn họ tập trung nhiều vào quản trị tốt và đứng về phía đúng, bất kể phía đúng là gì, của một số chính sách xã hội.

Và Donald Trump, hãy nhớ rằng, ông ấy không ngại đả kích các công ty khi ông ấy không thích những gì họ đang làm, và về cơ bản là cắt đứt những mối liên hệ cũ giữa doanh nghiệp lớn và Đảng Cộng hòa. Và Trump đã thua vào năm 2020. Và các ứng cử viên của ông ấy đã thể hiện kém vào năm 2022. Vì vậy, tôi nghĩ điều sắp xảy ra là đảng Cộng hòa về cơ bản sẽ kiểm tra xem chủ nghĩa tư bản chống thức tỉnh có thực sự hoạt động hay không.

DAVE BRIGGS: Vâng, tôi đã nghĩ quả bóng thử nghiệm trên đó đã xuất hiện cùng với kỳ thi giữa kỳ. Tuy nhiên, sẽ rất thú vị để xem Bob Iger có thể đã xử lý tình huống đó như thế nào ở Florida. Nhưng chúng ta sẽ không bao giờ biết. Rick Newman, rất vui được gặp ông. Cảm ơn bạn.

RICK NGƯỜI MỚI: Tạm biệt mọi người.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://finance.yahoo.com/video/republican-lawmakers-expected-house-majority-220739388.html

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ