Cadillac tung ra xe điện siêu sang trị giá 300.000 USD

Cadillac là công ty xe hơi mới nhất tham gia vào cuộc đột phá EV với chiếc xe hạng sang mới của mình.

Bản ghi video

Chà, sang số– theo đúng nghĩa đen – cho chiếc xe điện Celestiq mới của General Motors. Một báo cáo trên tạp chí “The Wall Street Journal” cho biết chiếc xe có thể có giá 300.000 USD. Bây giờ, tôi biết chi phí là một trong những yếu tố hàng đầu, đó là lý do tại sao mọi người không chuyển sang sử dụng điện.

Thứ lỗi cho tôi vì đã cười, Cadillac.

300.000 đô la.

300.000 đô la.

Đối với Celestiq?

Chà, thật thú vị bởi vì nói chung, những gì tôi tìm thấy với những chiếc xe Mỹ có mức giá điên rồ, nói chung, bạn thấy rằng những người tiêu dùng sẽ trả số tiền cắt cổ cho những chiếc xe hơi nước ngoài nhưng không quá nhiều đối với những chiếc xe Mỹ. Jeep Wagoneer là một ví dụ điển hình về một chiếc xe có mức giá khổng lồ mà mọi người nói, vâng, đối với Range Rover, nhưng không quá nhiều đối với Jeep. Nó đã không bán được như họ mong đợi.

Đây là một thỏa thuận toàn bộ. Họ đang nói về ít hơn 500 Celestiqs mà họ sẽ tạo ra mỗi năm. Sẽ không bắt đầu sản xuất cho đến năm 2023, có thể sẽ không bắt tay vào sản xuất cho đến năm 24. Và điều mà tôi thấy hấp dẫn nhất, theo các báo cáo, họ đang lên kế hoạch để vượt qua màn hình cảm ứng 33 inch và ca khúc của Cadillac. Màn hình đó lớn hơn màn hình 33 inch trong ô tô của bạn.

[INAUDIBLE]

Rảnh tay sẽ là điều khá quan trọng, bởi vì lái xe mất tập trung là tất cả những gì tôi thấy ở đó.

Ý tôi là, trừ khi hành khách gọi điện đến và giúp bạn, điều đó là quá nhiều. Không ai cần màn hình nhiều như vậy. Và chúng tôi biết rằng Cadillac đang cố gắng chuyển sang sản xuất hoàn toàn bằng điện, tất cả các phương tiện của hãng vào năm 2035.

[MUSIC PLAYING]

Toi khong biet dieu nay co the lam duoc khong, voi mot chiec xe 300.000 USD.

[WHISTLES]

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://finance.yahoo.com/video/cadillac-roll-300-000-ultra-210950405.html

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ