Chiến lược gia nói rằng đây không phải là ngày Thứ Sáu Đen tối.

Simeon Siegel, Giám đốc điều hành BMO, tham gia Yahoo Finance Live để thảo luận về triển vọng mua sắm Thứ Sáu Đen tại trung tâm mua sắm Garden State và lý do các nhà bán lẻ hiện nay mua sắm thông minh hơn so với trước đây.

Bản ghi video

SIMEON SIEGEL: Tôi nghĩ rằng thực tế là, trung tâm mua sắm trông giống như một ngày cổ điển vào năm 2006. Vì vậy, chắc chắn có một số đám đông, chắc chắn bận rộn hơn trung tâm mua sắm là những lời ngụy biện đã chết, nhưng đây không phải là Thứ Sáu Đen. Và tôi có thể nói rằng những dòng mà chúng tôi đang thấy, tôi hiếm khi kiểm tra kênh mua sắm này nữa với bất kỳ mức độ tự tin nào. Nhưng những dòng mà chúng tôi đang thấy thực sự nằm trong những cửa hàng có ít khuyến mại nhất.

Vì vậy, mọi người đang mua những gì họ muốn mua, họ không mua những gì các chương trình khuyến mãi đang buộc họ phải mua.

JARED BLIKRE: Simeon, đây là Jared đây. Tôi chỉ tự hỏi, chúng tôi đang đi tham quan trung tâm mua sắm, bạn đang nghe thấy tất cả các thông tin được đưa ra, bạn đang thấy phản ứng của cổ phiếu. Tôi chỉ tự hỏi, điều gì đang xảy ra trong đầu bạn? Là một nhà đầu tư, bạn có thể giới thiệu điều gì cho khách hàng? Bạn đang chơi tình huống này như thế nào?

SIMEON SIEGEL: Vâng. Ý tôi là– nghe này, không phải để nói về chính trị, tôi đang đứng ở đây chỉ trong hành lang để tìm kiếm, giống như, những người đi bộ xung quanh trung tâm mua sắm trông không giống như họ đang lo lắng về các biến thể. Vì vậy, nếu có ai biết về biến thể ngay tại đây đang tìm kiếm, hãy xem những gì tôi có thể thấy ngay bây giờ. Vì vậy, tôi nghĩ bản chất ở đây, nó thú vị, phải không? Giống như, chúng ta đang nói về Thứ Sáu Đen, tôi nhìn vào màn hình của mình, có vẻ như Thứ Sáu Đỏ. Và vào cuối ngày, điều tôi muốn khuyến khích mọi người làm cho năm tới là nghĩ xem ai sẽ thắng và ai sẽ thua.

Tôi nghĩ rằng kể từ khi COVID bắt đầu, chúng tôi đã tập hợp lại trong lĩnh vực bán lẻ với tư cách là một nhóm đã chết hoặc là một nhóm còn sống. Nhưng những gì tôi nghĩ chúng ta sẽ tìm là, có một số công ty đã làm việc tốt hơn những công ty khác. Và vì vậy những gì chúng tôi đang tìm kiếm, chúng tôi đang tìm kiếm những thương hiệu thực sự cải thiện sức mạnh định giá của họ thay vì chỉ đơn giản là thấy giá cao hơn. Vì tôi đảm bảo với bạn, các chương trình khuyến mãi sẽ quay trở lại vào năm sau. Vì vậy, câu hỏi đặt ra là, khi dấu hiệu 30%, 40%, 50% đầu tiên chạm sàn, ai đuổi theo và ai nắm giữ?

Và vì vậy tôi nghĩ những gì chúng ta đã thấy là các công ty như Capri, các công ty như Victoria’s Secret, đã thực sự cho thấy khả năng cải thiện hoạt động kinh doanh của họ, thông qua việc – giảm độ co giãn của cầu theo giá, trái ngược với những công ty khác thực sự chỉ được hưởng lợi từ khuyến mãi thấp hơn. Vì vậy, khi chúng tôi xem xét năm tới, đó là những gì chúng tôi sẽ tìm kiếm. Chúng tôi sẽ tìm kiếm những thương hiệu có sức mạnh định giá, có thể, với sự thoải mái, làm được nhiều hơn với ít hơn. Xem đô la của họ, đô la LNTT của họ, đô la lợi nhuận của họ tăng lên, ngay cả khi doanh số bán hàng giảm.

Và đó, tôi nghĩ, sẽ là mánh khóe lớn nhất, bởi vì tôi nghĩ những gì chúng ta bắt đầu thấy bây giờ – không phải hôm nay, mà trong hai tuần qua – chúng ta bắt đầu thấy sự khác biệt có ý nghĩa. Có một số nhà bán lẻ đã làm rất kém chu kỳ này, có một số nhà bán lẻ đã làm rất tốt. Và điều đó khác với những gì chúng ta đã thấy trong hai năm qua.

SEANA SMITH: Simeon, đang chuẩn bị bước vào kỳ nghỉ này, và hôm nay, và trong vài tuần tới, có thể là vài tháng nữa, có rất nhiều cuộc thảo luận về sự gián đoạn chuỗi cung ứng, tình trạng thiếu sản phẩm, ý nghĩa của việc bán hàng trong mùa lễ này. Từ các kiểm tra mà bạn đang thực hiện ngay bây giờ, điều đó có tệ như chúng tôi lo ngại ban đầu không? Đơn giản là không có sản phẩm mà chúng ta cần trên kệ tại các trung tâm thương mại này sao?

SIMEON SIEGEL: Vâng, tôi nghĩ bạn đã diễn đạt nó một cách hoàn hảo. Tôi nghĩ rằng thực tế là, nó không bao giờ tồi tệ như sợ hãi, và nó không bao giờ tốt như yêu. Vào cuối ngày, năm ngoái chuỗi cung ứng ngừng hoạt động, các nhà máy đóng cửa, các nhà cung cấp đóng cửa các cửa hàng. Không có sản phẩm năm ngoái. Năm nay, các chuỗi cung ứng không ngừng hoạt động mà đang chậm lại. Bên phải? Nó không phải là vấn đề của sự sáng tạo. Đó là một vấn đề về giao thông vận tải.

Vì vậy, điều đó có nghĩa là, các sản phẩm sẽ thành công, nó sẽ thực sự chậm rãi. Và đó thực sự là một vấn đề tồi tệ hơn là không làm cho nó ở đây chút nào. Ý tôi là, hãy nghĩ xem có bao nhiêu chiếc áo len màu đỏ sẽ được tung ra thị trường vào tháng Hai. Vì vậy, tôi nghĩ rằng ít nhất những gì tôi đang thấy, vâng, chắc chắn là có hàng. Ý tôi là, bạn đi ngang qua một cửa hàng giày thể thao, và có rất nhiều mặt hàng thực sự hot nhưng không có ở đó. Các bức tường có ít hơn chúng, nhưng tôi đảm bảo với bạn, có sản phẩm.

Và điều hấp dẫn– mà tôi không nghĩ mọi người đánh giá cao hoàn toàn, nhưng họ sẽ – đó là chúng tôi vừa trải qua một chu kỳ thu nhập. Hầu hết các công ty đã báo cáo quý thứ ba của họ. Hàng tồn kho tăng qua từng năm, đối với hầu hết mọi công ty. Vì vậy, các công ty đang nhận được một số trong số đó trong quá trình vận chuyển, nhưng một số công ty đang nhận được sản phẩm của họ, họ không nhất thiết phải nhận được khi họ muốn. Vì vậy, tôi nghĩ nếu bạn là người tiêu dùng ngay bây giờ và tất cả chúng ta, bạn sẽ thấy rằng không có khuyến mại cho những thứ bạn muốn và có thể sẽ có ngày càng nhiều khuyến mại cho những thứ mà bạn không.

Và đó, tôi nghĩ, sẽ đặt ra một tình huống tiến thoái lưỡng nan rất thú vị. Và đó là lý do tại sao tôi quay lại ý tưởng này về những công ty có thể nắm giữ quyền định giá của họ, những công ty đó sẽ là những công ty sẽ tiếp tục nuôi dưỡng sự cộng hưởng thương hiệu mạnh mẽ này và mức giá bán đầy đủ tuyệt vời, điều này cuối cùng chuyển thành lề. Những người không nhìn thấy mọi thứ bắt đầu xếp chồng lên nhau cao hơn. Tôi nghĩ nếu tất cả chúng ta đều chết đói, hãy hy vọng rằng sẽ có nhiều khuyến mãi hơn khi chúng ta bắt đầu vào năm tới.

SEANA SMITH: Simeon Siegel, cảm ơn rất nhiều vì đã tham gia cùng chúng tôi. Đặc biệt là sáng nay ra trung tâm mua sắm để bạn kiểm tra kênh cho chúng tôi. Giám đốc điều hành tại BMO.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://finance.yahoo.com/video/isn-t-black-friday-going-151357831.html

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ