Chính quyền Biden xem xét hạn chế phí trả chậm thẻ tín dụng

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Nhà báo Kerry Hannon của chuyên mục Tài chính Yahoo nêu chi tiết cách chính quyền Biden đang tìm cách đặt giới hạn đối với phí trả chậm thẻ tín dụng.

Bản ghi video

DAVE BRIGGS: Chính quyền Biden công bố nỗ lực mới nhất của họ nhằm trấn áp các khoản phí ẩn. Lần này, họ đang nhắm mục tiêu phí trả chậm thẻ tín dụng. Ồ, chúng thật phiền toái. Ở đây mới nhất là Kerry Hannon của Yahoo Finance. Kerry, rất vui được gặp bạn. Chúng ta đang học gì?

KERRY HANNON: Này, Dave. Vâng, họ chắc chắn là một mối phiền toái. Vâng, những gì chính quyền Biden đang xem xét là giảm phí trả chậm đối với thẻ tín dụng xuống còn 8 đô la, phải không? Bây giờ đây là mức trung bình khoảng 41 đô la cho các khoản thanh toán trễ, các khoản thanh toán bị bỏ lỡ và các khoản thanh toán trễ. Vì vậy, đây là một vấn đề lớn bởi vì các công ty thẻ tín dụng, Ban Bảo vệ Tài chính Người tiêu dùng đã cùng nhau đưa ra kế hoạch này. Nó không yêu cầu sự chấp thuận của quốc hội. Họ đang xuất bản nó trong Đăng ký Liên bang.

Và những gì nó sẽ nói là bây giờ, giống như, ngay bây giờ, theo quy tắc hiện tại, các công ty thẻ tín dụng có thể tính 100% khoản thanh toán tối thiểu mà bạn nợ họ như một khoản phí trả chậm. Những gì họ đang hy vọng làm là giảm số tiền đó xuống, như tôi đã nói, để hạn chế ở mức 8 đô la, nhưng cũng giới hạn ở mức 25% số tiền tối thiểu đến hạn.

Bây giờ, hãy nhớ rằng, khi mọi người trả khoản phí trễ hạn này, không chỉ bạn đang trả khoản phí trễ hạn đó, mà bạn còn đang trả mức lãi suất đáng kinh ngạc và tỷ lệ phần trăm hiện nay, vào tháng Giêng, APR trung bình trên một chiếc ô tô mới là– thẻ– là 23,39%. Ý tôi là, đó là một số tiền rất lớn. Vì vậy, nếu bạn có khoản phí đó cùng với khoản phí trả chậm này, thì nó thực sự rất, rất nặng nề đối với chủ thẻ tín dụng.

Và điều này có xu hướng thực sự tác động đến những người có thu nhập thấp và có điểm tín dụng thấp. Vì vậy, nó chỉ nhân lên, và vấn đề trở nên tồi tệ hơn. Vì vậy, tôi nghĩ rằng đây là một động thái thực sự quan trọng mà họ đang thực hiện. Và tỷ lệ đã được tăng lên. Các khoản phí trả chậm này đã tăng lên kể từ năm 2010, do đó, một nỗ lực nhằm kiểm soát các khoản phí này.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://finance.yahoo.com/video/biden-administration-looking-curbing-credit-221126235.html

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ