Đạo luật Giảm lạm phát dự kiến ​​sẽ được thông qua Thượng viện, có tài trợ IRS 80 tỷ đô la

Phóng viên Jennifer Schonberger của Yahoo Finance nêu chi tiết về các chính sách tài trợ và kiểm toán của IRS dự kiến ​​sẽ nằm trong các quy định của Đạo luật Giảm lạm phát.

Bản ghi video

SEANA SMITH: Với Thượng nghị sĩ Kyrsten Sinema, các đảng viên Đảng Dân chủ tại Thượng viện nói rằng họ hiện có số phiếu để thông qua Đạo luật Giảm lạm phát, có thể sẽ được đưa ra vào ngày mai. Một trong những người chiến thắng lớn của dự luật sẽ là IRS, sẽ nhận được một sự thúc đẩy đáng kể trong nguồn vốn. Jennifer Schonberger có thông tin chi tiết về điều đó cho chúng tôi.

Và, Jennifer, điều này tạo ra sự thúc đẩy lớn như thế nào đối với IRS?

JENNIFER SCHONBERGER: Chào buổi chiều, Seana.

Ủy viên IRS Charles Rettig cam kết với Quốc hội rằng cơ quan này sẽ không tăng cường kiểm toán đối với những người Mỹ thuộc tầng lớp trung lưu kiếm được 400.000 đô la trở xuống nếu nó thực sự được cấp vốn thông qua Đạo luật Giảm lạm phát.

Trong một lá thư gửi cho các nhà lập pháp Thượng viện vào tối thứ Năm, Rettig đã viết, trích dẫn, “Những nguồn lực này hoàn toàn không nhằm mục đích tăng cường giám sát kiểm toán đối với các doanh nghiệp nhỏ hoặc người Mỹ có thu nhập trung bình. không tăng so với những năm gần đây đối với các hộ gia đình có thu nhập dưới 400.000 đô la. “

Thay vào đó, Rettig nói rằng các khoản tiền từ gói hòa giải sẽ giúp IRS quay trở lại các tiêu chuẩn lịch sử và cũng như tiêu diệt những người nộp thuế có giá trị ròng cao trên toàn cầu và các công ty lớn.

IRS đang tìm cách nhắm mục tiêu thông qua các tổ chức và người nộp thuế đa quốc gia có các vấn đề về thuế quốc tế. Rettig nói rằng IRS cần các đội chuyên môn phức tạp hơn để chọn ra những cấu trúc phức tạp này. Ông nói rằng IRS có ít nhân viên hơn kể từ những năm 1970.

Giờ đây, dự luật này đề xuất 80 tỷ đô la đầu tư để xử lý các gian lận thuế, dự kiến ​​sẽ tăng hơn 200 tỷ đô la doanh thu mới, tương đương với lợi nhuận ròng 124 tỷ đô la trong thập kỷ tới. Đó là trong số các yếu tố tăng doanh thu khác, bao gồm thuế tiêu thụ đặc biệt 1% đối với việc mua lại cổ phiếu và thuế tối thiểu của công ty.

Các đảng viên Cộng hòa phản đối biện pháp này đã lập luận rằng dự luật sẽ phá vỡ cam kết của Tổng thống Biden là không tăng thuế đối với những người có thu nhập từ 400.000 USD trở xuống. Mặc dù ngoài vấn đề kiểm toán, Đảng Cộng hòa chỉ ra mức thuế doanh nghiệp tối thiểu có thể chuyển sang mức thuế cao hơn đối với những người Mỹ kiếm được từ 200.000 đô la trở xuống dựa trên phân tích mới của Ủy ban hỗn hợp về thuế. Các bạn?

SEANA SMITH: Được rồi, Jen. Cảm ơn bạn.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://finance.yahoo.com/video/inflation-reduction-act-expected-pass-193920441.html

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ