Điều gì sẽ xảy ra khi Bảng chữ cái, Amazon, Apple báo cáo vào thứ Năm

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Thứ Năm là một ngày quan trọng đối với thu nhập từ mảng công nghệ khi Alphabet, Amazon và Apple đều chuẩn bị báo cáo kết quả hàng quý của họ.

Bản ghi video

SEANA SMITH: Chà, nó là một bộ ba công nghệ lớn. Amazon, Apple, Alphabet đều báo cáo sau tiếng chuông vào ngày mai. Ở đây với những gì chúng ta có thể mong đợi, chúng ta có Allie Garfinkle, phóng viên công nghệ cấp cao của Yahoo Finance và biên tập viên công nghệ Dan Howley ở đây. Chúng tôi đã bảo vệ tất cả các căn cứ của bạn vì ngày mai chắc chắn sẽ là một ngày bận rộn sau tiếng chuông. Allie, hãy bắt đầu với bạn nào. Phụ nữ đầu tiên ở đây. Amazon– Tôi biết bạn đang theo dõi sát sao những kết quả đó. Những điều quan trọng nhất chúng ta cần biết là gì?

ALLIE GARFINKLE: Vì vậy, cảm ơn bạn, Seana. Các quý cô– Tôi thích các quý cô trước. Vì vậy, tôi muốn bắt đầu ngay để bắt đầu bằng cách nói về đám mây. Tôi đã xác định được ba điều, nhưng tôi muốn bắt đầu với đám mây vì nó đã là hoạt động kinh doanh vững chắc của Amazon từ rất lâu. Nhưng trong quý quan trọng này, họ đang phải đối mặt với một trận chiến khó khăn khi nói đến đám mây. AWS đã hoạt động tốt trong một thời gian dài, nhưng chúng ta chỉ cần nhìn vào tuần trước để thấy một số điều tồi tệ và u ám. Trong cuộc gọi thu nhập của Microsoft, công ty đã cảnh báo về việc giảm tốc độ tăng trưởng của đám mây. Vì vậy, điều đó không tốt cho Amazon.

Điều thứ hai cần theo dõi, tăng trưởng bán lẻ chính. Tăng trưởng bán lẻ sẽ là một bước quan trọng, quan trọng trong việc chứng minh khả năng phục hồi của doanh nghiệp đó. Tôi đã thực sự xem xét một số dữ liệu do Mastercard tổng hợp. Và nó nói rằng doanh số thương mại điện tử của Hoa Kỳ đã tăng 11,3% so với cùng kỳ năm ngoái trong quý này. Vì vậy, thật mong muốn và có thể thấy sự tăng trưởng bán lẻ đó. Điều cuối cùng là, hãy để ý đến lợi nhuận, cả trong quảng cáo và bán lẻ. Vì vậy, họ đã sa thải rất nhiều người, 18.000 người. Sẽ có áp lực gia tăng đối với họ vì những đợt sa thải đó để có được lợi nhuận phù hợp.

Ngoài ra, nếu tốc độ tăng trưởng trong lĩnh vực bán lẻ và quảng cáo tiếp tục chậm lại, thì những lợi nhuận đó có thể sẽ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Tóm lại, sau một năm khó khăn đối với Amazon, tôi đang vạch ra thành công trông như thế nào, nhưng họ không phải là những người duy nhất gặp khó khăn.

DAVE BRIGGS: Được rồi, phụ nữ trước. Tôi đoán điều đó khiến chúng ta– tôi không biết– đứng thứ hai. Chỉ là–

SEANA SMITH: Các bạn đang ở trên đường cong bên ngoài, bạn biết không?

DAVE BRIGGS: Bạn đang xem xét Apple và khi nói đến Apple, bạn đã để mắt đến Trung Quốc và tác động của việc khóa máy do COVID. Bạn nghĩ nó đã tác động đến nhu cầu ở mức độ nào?

ĐAN HOWLEY: Vâng, có vẻ như có câu chuyện về các đợt đóng cửa ở Trung Quốc và các vấn đề về tính sẵn có và sau đó là nhu cầu. Vì vậy, có– có vẻ như hai loại này kết hợp với nhau sẽ trở thành một vấn đề lớn hơn. Và ngay bây giờ, chúng tôi đang xem xét kỳ vọng doanh thu iPhone là 68,3 tỷ. Con số đó sẽ thấp hơn những gì chúng ta có vào năm ngoái là 71,6 tỷ. Vì vậy, về tổng thể, các dự đoán cho thấy doanh thu sẽ thấp hơn lần đầu tiên vào năm 2019. Xin lỗi– kể từ năm 2019.

Kể từ đó, nếu bạn quay lại và xem tất cả các báo cáo của Apple, đó là doanh thu hàng quý kỷ lục, doanh thu hàng quý kỷ lục, doanh thu hàng quý kỷ lục. Vì vậy, chúng tôi sẽ quay trở lại năm 2019 khi họ thực sự thấy sự suy giảm, sự suy giảm hàng năm. Và đó là vì những vấn đề ở đây. Chúng tôi đang xem xét thị trường điện thoại thông minh rộng lớn hơn, giảm 14,9% cho đến khi các lô hàng iPhone của Apple đi ra toàn cầu. Đó là 85 triệu đơn vị.

Và đây là từ bộ theo dõi điện thoại thông minh toàn cầu của IDC. Đó không phải là con số riêng của Apple. Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về điều đó vào ngày mai sau tiếng chuông, nhưng đó là một dấu hiệu tuyệt vời về những gì đang diễn ra. Và họ nhìn thấy thị trường nói chung sụt giảm, dù thị phần của Apple có tăng lên thì vẫn có thể bù đắp được. Tuy nhiên, bạn biết đấy, doanh thu của Mac dự kiến ​​sẽ không đặc biệt tốt. Họ đã không thực sự giới thiệu bất kỳ công cụ mới nào cho Mac trong quý. Chúng tôi mới nhận được điều đó trong vài tuần qua, và sau đó là doanh thu iPhone. Vì vậy, chúng tôi đang xem Q1 này. Nó bao gồm các kỳ nghỉ lễ. Không tuyệt vời khi– kỳ nghỉ lễ của Apple nếu chúng ta đang nói về doanh số bán iPhone hàng năm thấp hơn.

SEANA SMITH: Vâng, chắc chắn không tuyệt vời. Thật khó khăn, nhưng Allie, bạn không nhất thiết phải loại trừ Apple. Có vẻ như họ giao hàng hết lần này đến lần khác.

ALLIE GARFINKLE: Không, bạn thực sự không thể đếm được Apple. Và chúng tôi đã nhìn thấy nó nhiều lần. Đó là một thời gian tồi tệ trên thị trường. Và rồi Apple vượt qua được. Điều đó có nghĩa là họ đang giải quyết một số vấn đề mà họ chưa từng giải quyết trước đây– chẳng hạn như vấn đề Trung Quốc, và chẳng hạn như vấn đề lao động mà họ được cho là đang đấu tranh quyết liệt. Vì vậy, ngày mai sẽ là một ngày trọng đại đối với tất cả chúng ta, đặc biệt là Amazon, Alphabet và Apple.

SEANA SMITH: Vâng, bạn đã đề cập đến Bảng chữ cái ở đó. Tất nhiên, đó là câu chuyện khác, câu chuyện công nghệ lớn thứ ba mà chúng ta sẽ theo dõi. Danh sách đi và trên và trên. Tăng trưởng đám mây và doanh thu quảng cáo sẽ được tập trung ở đó.

ĐAN HOWLEY: Vâng, tôi nghĩ rằng tôi sẽ cần một thức uống sau ngày mai.

SEANA SMITH: Tất cả chúng ta sẽ.

ĐAN HOWLEY: Vâng, vì vậy chúng tôi đang xem xét doanh thu từ TAC, là doanh thu ngoại trừ Chi phí mua lại lưu lượng truy cập. Con số này dự kiến ​​sẽ đạt 63,2 tỷ USD. Điều đó sẽ có khả năng tốt hơn so với những gì chúng ta có năm ngoái, 61,9 tỷ đô la. Thu nhập trên mỗi cổ phiếu sẽ khó đạt được ngay lập tức vì họ đã chia cổ phiếu 20 ăn 1 vào tháng Bảy. Vì vậy, bạn thực sự không thể so sánh $1,20 với $1,69 mà họ đã có năm ngoái. Nhưng chúng ta sẽ xem xét điều gì đã xảy ra khi doanh thu quảng cáo YouTube tăng và sau đó là doanh thu quảng cáo nói chung.

Vì vậy, bây giờ chúng ta có một bức tranh hỗn hợp về thị trường quảng cáo kỹ thuật số. Và tôi đã thấy một số người tweet rằng đây là minh chứng cho thị trường quảng cáo kỹ thuật số vì kết quả của Meta. Chà, vậy thì chuyện gì đã xảy ra với Snap, phải không? Vì vậy, như tôi đã nói trước đây, Meta đã tìm ra cách vượt qua các vấn đề nảy sinh với những thay đổi về quyền riêng tư của Apple? Hay là Meta tình cờ hoạt động tốt còn Google thì không?

Vì vậy, chúng ta phải– hoặc Alphabet sẽ không. Chúng ta phải xem điều đó sẽ đi đến đâu. Nhưng tôi nghĩ một khi chúng ta hiểu được vị trí của Alphabet, YouTube ở đâu, chúng ta cũng sẽ xem xét đám mây vì họ đang cố gắng xây dựng nó và họ chỉ– họ không tạo ra – Tôi không nghĩ họ đã kiếm được tiền từ đó.

DAVE BRIGGS: Khi nói đến những thay đổi, Brent Thill từ Jefferies nói rằng điều đó đã xong. Họ đã vượt qua nó và họ đã tìm ra điều đó khi Meta tìm ra những thay đổi về quyền riêng tư của Apple. Dan, Allie, ngày mai mình uống gì?

ALLIE GARFINKLE: Margarita.

ĐAN HOWLEY: Móng Vuốt Trắng.

DAVE BRIGGS: ĐƯỢC RỒI–

ALLIE GARFINKLE: Anh vẫn luôn là White Claw. Bạn yêu thích White Claw.

SEANA SMITH: Móng Vuốt Trắng, OK.

ĐAN HOWLEY: Anh đào đen.

ALLIE GARFINKLE: Tôi sẽ mang cho bạn một White Claw.

DAVE BRIGGS: Tôi sẽ đi với cái này ở đây, OK? Tôi sẽ mang cho bạn một trong số đó, mặc dù.

ĐAN HOWLEY: Anh đào đen.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://finance.yahoo.com/video/tech-earnings-preview-expect-alphabet-221141182.html

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ