Đức cam kết 25 triệu € cho Cơ chế chuyển đổi năng lượng của ADB

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

SHARM EL-SHEIKH, AI CẬP (17 tháng 11 năm 2022) — Chính phủ Đức hôm nay đã công bố cam kết tài trợ trị giá 25 triệu € (khoảng 26 triệu đô la Mỹ) cho Quỹ Ủy thác Đối tác Cơ chế Chuyển đổi Năng lượng (ETMPTF) để hỗ trợ Cơ chế Chuyển đổi Năng lượng (ETM) đang được đứng đầu là Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB).

Thông báo, được đưa ra tại một sự kiện ở COP27 bởi Thứ trưởng Ngoại giao và Bộ trưởng Nhà nước của Bộ Ngoại giao Anna Lührmann, kết thúc 12 tháng quan trọng đối với ETM kể từ khi ADB cùng với chính phủ Indonesia và Philippines ra mắt tại COP26 năm ngoái .

“Là ngân hàng khí hậu của Châu Á và Thái Bình Dương, ADB tin rằng ETM có khả năng trở thành một trong những chương trình giảm thiểu các-bon lớn nhất trên thế giới và là tài sản quan trọng trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu,” Tổng Giám đốc Phát triển Bền vững và Biến đổi Khí hậu của ADB Bruno cho biết. Carrasco. “Cam kết mới này của Chính phủ Đức là một bước tiến quan trọng khác đối với ETM và quá trình chuyển đổi năng lượng hợp lý và giá cả phải chăng ở Châu Á và Thái Bình Dương.”

Cam kết tài trợ từ Đức đến từ Sáng kiến ​​Khí hậu Quốc tế (IKI) như một phần đóng góp của tổ chức này cho Đối tác Chuyển đổi Năng lượng Công bằng (JETP) được công bố vào ngày 15 tháng 11. Đức là đối tác tài chính thứ hai tham gia ETMPTF, sau thông báo tài trợ 25 triệu đô la của Nhật Bản.

“Thông qua Quan hệ đối tác chuyển đổi năng lượng công bằng này và cùng với các đối tác quốc tế, chúng tôi đang hỗ trợ Indonesia đẩy nhanh việc xây dựng năng lượng tái tạo, giảm sự phụ thuộc vào than đá và theo đuổi con đường hướng tới một tương lai thịnh vượng, xanh hơn và bền vững hơn. Khi làm như vậy, chúng tôi đang cùng nhau đóng góp đáng kể vào việc duy trì mục tiêu 1,5 độ,” bà Lührmann nói. “Cam kết của chúng tôi dự kiến ​​sẽ huy động tới 500 triệu euro tài chính công và tư nhân để xúc tác hành động ngay lập tức, bởi vì cơ chế này đã hoạt động và tiền của chúng tôi sẽ được chuyển trước cuối năm nay.”

ETM là một chương trình biến đổi khu vực nhằm tìm cách sử dụng các quỹ ưu đãi và dựa trên thị trường để ngừng hoạt động các nhà máy nhiệt điện than hiện có theo lịch trình tăng tốc và thay thế chúng bằng năng lượng sạch. ETM là một thành phần của một loạt các sáng kiến ​​lớn hơn cả trong nước và đa phương, bao gồm Nền tảng Quốc gia ETM của Indonesia và JETP, nhằm mục đích giúp Châu Á và Thái Bình Dương giảm thiểu các tác động xấu nhất của biến đổi khí hậu, chẳng hạn như mực nước biển dâng cao và sự tàn phá. các sự kiện thời tiết.

ADB cam kết đạt được một Châu Á và Thái Bình Dương thịnh vượng, toàn diện, có khả năng thích ứng và bền vững, đồng thời duy trì các nỗ lực xóa bỏ tình trạng nghèo cùng cực. Được thành lập vào năm 1966, nó thuộc sở hữu của 68 thành viên—49 người trong khu vực.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.adb.org/news/germany-commits-25-million-adb-energy-transition-mechanism
—-
Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 9 4400 4666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ