FDIC, SIPC và NCUSIF đang giữ tiền của bạn an toàn như thế nào

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Sau sự sụp đổ của Ngân hàng Thung lũng Silicon () và Ngân hàng Chữ ký (), và sự chú ý của Charles Schwab (), Đệ nhất Cộng hòa () và những người khác, bây giờ tất cả chúng ta đều biết rằng FDIC thường bảo vệ tiền gửi ngân hàng của bạn lên tới 250.000 đô la. Mặc dù, trong trường hợp của SVB và Chữ ký, các liên đoàn đang can thiệp. Cựu Chủ tịch FDIC Sheila Bair về cách thức hoạt động của Tập đoàn Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang. Nhưng nếu bạn có tiền trong tài khoản môi giới hoặc hiệp hội tín dụng thì sao?

Chúng tôi đã hỏi Greg McBride, Giám đốc phân tích tài chính của Bankrate.com. Anh ấy nói rằng nếu bạn có tiền trong tài khoản môi giới và công ty thuộc về (SIPC) “thì bạn sẽ được bảo hiểm khoản lỗ lên tới 500.000 đô la trong trường hợp công ty môi giới ngừng hoạt động.” McBride cho biết thêm rằng “SIPC không bảo vệ bạn trước các khoản lỗ đầu tư. Vì vậy, nếu giá trị tài khoản của bạn sẽ dao động. Bảo hiểm SIPC không bảo vệ bạn trước điều đó.”

Nếu bạn có tiền gửi tại một hiệp hội tín dụng và số tiền đó được bảo hiểm liên bang thông qua , thì nó sẽ cung cấp một điểm dừng tương tự cho FDIC. McBride nói: “Trước khi bạn gửi tiền của mình vào một hiệp hội tín dụng, chỉ cần đảm bảo rằng chúng được bảo vệ bởi Quỹ bảo hiểm cổ phần của hiệp hội tín dụng quốc gia đó. Cũng giống như với ngân hàng, bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang gửi tiền của mình ở một nơi được bảo hiểm bởi liên bang, nhưng miễn là đúng như vậy, bạn sẽ được bảo vệ tới 250.000 đô la giống như bạn làm với FDIC tại một ngân hàng.

Khoảnh khắc video quan trọng

0:12 Tiền của bạn được bảo vệ như thế nào trong tài khoản môi giới

0:47​ Bạn được bảo vệ như thế nào trong hiệp hội tín dụng

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://finance.yahoo.com/video/fdic-sipc-ncusif-keeping-money-002905243.html

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ