JetBlue đặt báo cáo thu nhập trước ngày khai mạc thứ Ba

Rachelle Akuffo của Yahoo Finance Live xem xét cổ phiếu của JetBlue Airline trước báo cáo thu nhập sẽ công bố vào ngày mai.

Bản ghi video

RACHELLE AKUFFO: Và khi chúng tôi ở lại với cuộc diễu hành thu nhập, cổ phiếu để theo dõi cho ngày mai, JetBlue. Giờ đây, hãng hàng không đang báo cáo thu nhập trước thời điểm mở cửa và trên đà chiến thắng trong cuộc chiến mua lại Spirit Airlines với giá gần 4 tỷ USD.

Tất nhiên, giờ đây, nó vẫn cần chiến thắng các cơ quan quản lý chống độc quyền. Nhưng JetBlue dự kiến ​​sẽ báo cáo khoản lỗ 0,11 USD / cổ phiếu trên doanh thu 2,46 tỷ USD, đều cao hơn nhiều so với một năm trước, vì ngành công nghiệp này vẫn phải đối mặt với đại dịch COVID. Cổ phiếu ngay bây giờ trong giao dịch sau giờ chỉ tăng khoảng dưới một phần trăm. Vâng, hãy nhớ theo dõi ngày mai ngay tại đây lúc 4:00 chiều Miền Đông. Brian Sozzi của riêng chúng tôi sẽ nói chuyện với Giám đốc điều hành của JetBlue, Robin Hayes. Và bạn không muốn bỏ lỡ điều đó.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://finance.yahoo.com/video/jetblue-set-report-earnings-ahead-212251106.html

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ