Lượng người xem Stanley Cup tăng vọt trên ESPN, ABC

ESPN SVP về Lập trình & Mua lại Ilan Ben-Hanan tham gia chương trình Trực tiếp để thảo luận về lượng người xem Stanley Cup trên ESPN và ABC, triển vọng cho nội dung ESPN +, NHL trở lại ESPN và thỏa thuận Công thức 1 tại Mỹ.

Bản ghi video

[MUSIC PLAYING]

Chiếc cúp lâu đời nhất trong thể thao Bắc Mỹ có thể được cất lên vào tối nay tại Colorado. Avalanche đã thoát khỏi danh hiệu Stanley Cup đầu tiên của họ sau hơn một thập kỷ, trong khi Tia chớp Vịnh Tampa vẫn hy vọng về một cuộc lội ngược dòng ở chiếc cup thứ ba liên tiếp. Điều gì đằng sau lượng người xem môn khúc côn cầu tăng đột biến này? Ilan Ben-Hanan là phó chủ tịch cấp cao của chương trình tại ESPN, quê hương của trận Chung kết Cúp Stanley. Rất vui được gặp ông. Xếp hạng đã tăng vọt, tăng gần 70% trong bản demo 18-49. Bạn cho rằng nó là gì, ngoài việc được phát sóng trên truyền hình, trái ngược với truyền hình cáp?

ILAN BEN-HANAN: Chắc chắn, cảm ơn rất nhiều vì đã có tôi, các bạn. Và tôi rất vui khi được nói chuyện về khúc côn cầu với trận đấu thứ năm vào tối nay. Chúng tôi rất cháy. Tất cả chúng tôi tại ESPN, những người hâm mộ khúc côn cầu trong một thời gian dài, chúng tôi đã chờ đợi khoảnh khắc này. Lần đầu tiên chúng tôi có quyền tham dự Liên đoàn cách đây 17 năm. Họ đã đến một số đài truyền hình khác để xem một chút. Và khi chúng tôi có lại bản quyền vào năm nay, chúng tôi đã hứa với Liên đoàn, chúng tôi nói rằng chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để giúp xây dựng trò chơi này và phát triển trò chơi này, cho dù đó là phạm vi phòng thu của chúng tôi, cho dù đó là phạm vi trò chơi của chúng tôi, cho dù đó là cung cấp trò chơi trên ABC, trên ESPN, trên các nền tảng trực tiếp đến người tiêu dùng của chúng tôi với ESPN + và Hulu. Và chúng tôi chỉ rất vui mừng với kết quả. Và hãy nhớ rằng, đây chỉ là năm một trong thỏa thuận kéo dài 7 năm. Vẫn còn rất nhiều không gian để phát triển, nhưng chúng tôi thực sự vui mừng về vị trí của mình.

Đúng vậy, Ilan, đối với bạn điều đó có nghĩa là hai phần, chúng tôi biết rằng số người đăng ký ESPN + hiện đã tăng gần gấp đôi so với năm ngoái. Tôi tò mò phần nào mà bạn cho rằng người hâm mộ NHL đến sân chơi để xem những trò chơi chỉ có trên ESPN +? Và bạn có nghĩ rằng trong tương lai, nhiều trò chơi hơn sẽ độc quyền trên ESPN +?

ILAN BEN-HANAN: Chắc chắn rồi. Từ quan điểm của chúng tôi, khi chúng tôi nhìn vào những con số trong cả mùa giải khúc côn cầu này, NHL là một phần rất lớn trong thành công của chúng tôi. Tất nhiên, có rất nhiều sự kiện độc quyền tuyệt vời khác trên ESPN + trong thời gian đó. Nhưng chúng tôi chắc chắn nhận ra và đánh giá cao rằng những người hâm mộ khúc côn cầu đã công nhận ESPN + như một ngôi nhà dành cho họ. Bạn đã đề cập đến các trò chơi độc quyền. Chúng tôi cũng có những gì được biết đến trong thế giới của chúng tôi là gói ngoài thị trường, phải không? Các trò chơi, nếu bạn là một người hâm mộ Pittsburgh Penguins chuyển đến sống ở LA và bạn có gói ESPN +, bạn sẽ nhận được tất cả các trò chơi Penguin suốt cả năm. Và chúng tôi nghĩ rằng đó là một loại chỉ báo ẩn khác và một chiến thắng khác cho sản phẩm ở một thứ mà chúng tôi nghĩ đã thực sự giúp thúc đẩy sự chấp nhận và nhiệt tình của những người hâm mộ khúc côn cầu.

Và điều mà chúng tôi đã thấy, rõ ràng là với đua xe, chúng tôi đã thấy các bộ phim tài liệu của Netflix thực sự mang lại những người hâm mộ mới, mang đến cho mọi người sự quan tâm mới. Kỳ vọng của bạn đối với môn khúc côn cầu là gì? Bạn có mong đợi để tận dụng một cái gì đó như thế không?

ILAN BEN-HANAN: Đó là một câu hỏi tuyệt vời, Rochelle, và điều mà chúng tôi rất chú trọng trong các cuộc trò chuyện với Liên đoàn, đây không chỉ là về các trò chơi. Đó là trò chơi xoay quanh trò chơi, đó là xây dựng các ngôi sao, đó là kể chuyện. Bạn biết đấy, chỉ vào cuối tuần này, chúng tôi sẽ ra mắt một bộ phim tài liệu dưới thương hiệu E60 của chúng tôi nhân kỷ niệm 25 năm, đại loại là mối thù máu mủ giữa Detroit Red Wings và Colorado Avalanche. Một chút may mắn rằng Avalanche đang ở đây trên bờ vực đoạt cúp Stanley ngay khi chúng tôi phát hành bộ phim tài liệu này. Nhưng ngay cả khi đó không phải là trường hợp, chúng tôi sẽ làm điều đó. Và một lần nữa, đó là về kiểu kể chuyện đó, kết nối người hâm mộ từ thế hệ này sang thế hệ khác và xây dựng dựa trên trò chơi thực sự thú vị này với rất nhiều siêu sao trẻ đang nổi lên.

Nói ngôn ngữ của tôi ở đó, anh bạn, là một người bản địa Denver, người lớn lên trong sự cạnh tranh của Avalanche-Red Wings, ồ, dù sao, những trận chiến ở giữa băng, giữa hai thủ môn. Tuy nhiên, đặc biệt, tôi muốn hỏi bạn về sự gia tăng lớn về lượng khán giả của môn khúc côn cầu nữ, với số lượng không nhiều dự kiến, tùy thuộc vào mạng, từ 50 đến 70% cộng thêm. Tại sao?

ILAN BEN-HANAN: Ừ. Từ quan điểm của chúng tôi, chúng tôi luôn coi những người hâm mộ thể thao là có mặt ở khắp mọi nơi. Chúng tôi đang nhắm mục tiêu tất cả mọi người. Nếu bạn yêu thích thể thao, chúng tôi là nơi dành cho bạn. Chúng tôi đã thấy thành công đó với nhân khẩu học nữ và các thể loại thể thao khác của chúng tôi. Từ nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều điều cho chúng tôi biết rằng việc kể chuyện có ý nghĩa rất quan trọng, đặc biệt là đối với khán giả nữ của chúng tôi. Vì vậy, như chúng ta đã nói trước đây, hãy cố gắng nhân đạo hóa các cầu thủ. Chúng tôi đang thực hiện các tính năng kéo dài 10 phút về Jack Hughes từ Quỷ New Jersey. Và chúng tôi nghĩ rằng khi bạn bắt đầu nhìn thấy những người phía sau– ngoài băng và không đội mũ bảo hiểm, bạn bắt đầu nhân hóa người chơi. Chúng tôi nghĩ rằng điều đó thực sự thúc đẩy sự tương tác, thúc đẩy sự nhiệt tình và thúc đẩy kết nối. Và kết quả đang bắt đầu nói cho chính họ.

Tôi cũng muốn hỏi bạn về một môn thể thao khác, đó là bóng đá đại học. Nó luôn luôn ở ngay gần góc, cảm giác như vậy. Cuối cùng thì chúng ta cũng đã đến mùa hè, các trại sẽ sớm bắt đầu. ESPN + plus sẽ làm gì với bóng đá đại học trong năm nay và tiến về phía trước? Bạn có đang thêm nhiều trò chơi chỉ vào ESPN + không? Cá nhân tôi biết, tôi dành nhiều thời gian vào các ngày thứ Bảy trên ứng dụng ESPN đó.

ILAN BEN-HANAN: Vâng, bạn đang nói ngôn ngữ của tôi. Tôi là một cựu thành viên Trojan USC và rất rất hào hứng và nhiệt tình với những gì sắp xảy ra vào mùa thu này. ESPN + có chiều sâu và bề rộng khi nói đến phạm vi bảo hiểm bóng đá đại học của chúng tôi. Vì vậy, mùa thu thực sự là thời điểm mà, không chỉ ESPN +, mà toàn bộ gia đình mạng ESPN thực sự tỏa sáng. Điều đó, đối với tôi, thực sự không có gì tuyệt vời hơn một trận bóng đá thứ Bảy ở trường đại học. Tôi kích hoạt Apple TV. Tôi có bốn màn hình trên ứng dụng ESPN. Và tôi đang xem một trận đấu trên ESPN, ESPN2, mạng SEC và mạng ACC, và như thể trên trời từ sáng đến tối.

Bạn vừa nói từ kỳ diệu ở đó, Apple. Apple và Amazon hiện là đối thủ trong cuộc cạnh tranh về các giao dịch thể thao trực tuyến. Điều đó làm thay đổi bầu không khí như thế nào?

ILAN BEN-HANAN: Theo quan điểm của chúng tôi, luôn có sự cạnh tranh. Cuối cùng, chúng tôi tập trung vào việc phục vụ người hâm mộ thể thao. Đó là sứ mệnh của chúng tôi, nó luôn là sứ mệnh của chúng tôi. Tôi đã ở công ty này gần 20 năm. Nó đã tồn tại hơn 40 năm. Và miễn là chúng tôi để mắt đến quả bóng đó, chúng tôi sẽ làm tốt.

Ilan, một điều khác mà chúng tôi đã thấy rất khó hiểu trong giờ trước, một báo cáo ở đây rằng các bạn đã thắng thầu F1 để tiếp tục lượng người xem đó và các bản quyền phát sóng đó. Tò mò nếu bạn có thể nhận xét về điều đó và chỉ ra sự phát triển của F1 đã như thế nào đối với ESPN nói chung.

ILAN BEN-HANAN: Chà, mặc dù tôi không làm việc trong lĩnh vực cụ thể đó, với tư cách là một người hâm mộ, nhưng thật phi thường khi chứng kiến ​​sự phát triển của môn thể thao đó. Tất nhiên, đó không chỉ là cuộc đua. Đó là cảnh tượng, đó là những câu chuyện đằng sau những người lái xe, và điều mà chúng tôi rất, rất hài lòng. Tôi chắc chắn không thể bình luận về tiện ích mở rộng, điều đó nằm ngoài mục đích của tôi. Nhưng tôi rất nhiệt tình về những gì chúng tôi có thể làm với Formula One.

Thật thú vị, trong tình huống này, mọi người đều đang đấu giá số tiền lớn cho quyền thể thao. Không ai đến gần được Ả Rập Xê Út hậu thuẫn [INAUDIBLE] Golf. ESPN có bao giờ chạm vào nó không?

ILAN BEN-HANAN: Chúng tôi có một thỏa thuận tốt với PGA TOUR. Chúng tôi có toàn bộ buổi phát trực tiếp PGA TOUR kéo dài suốt mùa giải. Chúng tôi có giải Masters, chúng tôi có giải vô địch PGA. Danh mục đầu tư chơi gôn của chúng tôi hiện đang ở mức khá mạnh và tôi nghĩ đó là nơi chúng tôi cảm thấy thoải mái.

Ilan Ben-Hanan từ ESPN, rất vui được gặp ông, cảm ơn. Hãy tận hưởng ván 5, trận chung kết cúp Stanley.

ILAN BEN-HANAN: Chắc chắn, niềm vui của tôi. Cám ơn bạn rất nhiều.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://finance.yahoo.com/video/stanley-cup-viewership-soars-espn-210825254.html

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ