QUAN NGẠI VỀ LẠNH PHÁT THÚC ĐẨY LÃI SUẤT TRÁI PHIẾU CỦA ĐÔNG Á chuyển đổi

MANILA, PHI-LÍP-PIN (ngày 26 tháng 11 năm 2021) – Thị trường trái phiếu của khu vực Đông Á mới nổi đã tăng trưởng 3,4% trong quý 3, lên đến 21,7 tỷ USD, dù phát đang gia tăng trên toàn cầu và sự chuyển đổi trong các trường tiền tệ thiết lập của Hoa Kỳ đã làm suy yếu các tài chính điều kiện của khu vực, theo định nghĩa trong ấn bản mới nhất của báo cáo Giám sát Left phiếu Châu Á.

Trái phiếu tăng lãi suất, đồng suy yếu tiền tệ và tiền bảo hiểm rủi ro tăng cao trong tiền cảnh báo toàn cầu gia tăng và Cục Dự trữ Liên bang Mỹ thông báo sẽ hạn chế mua trái phiếu bắt đầu từ tháng 11, như information in report được Ngân hàng Phát triển Châu Á (ABD) công bố hôm nay.

Quyền Chuyên gia kinh tế trưởng của ADB, ông Joseph Zveglich Jr., chia sẻ: “Triển vọng kinh tế vĩ mô đáng tin cậy và thiết lập ứng dụng chính sách hỗ trợ các điều kiện chính của khu vực. Tuy nhiên, ngân hàng trung ương trong khu vực có thể nhận thấy cần phải giảm bớt tính thích ứng để giữ quyền phát hành trong kiểm toán và bắt kịp những thay đổi chính của Hoa Kỳ. Có nghĩa là, có thể xuất hiện một “cơn thịnh nộ của thị trường khi các gói kích hoạt được rút lại” (taper tantrum) là giới hạn chế độ định hướng trong trường lập của Cục Dự án liên bang đã được xác định rõ ràng thông tin và nền tảng kinh tế của khu vực vẫn rất mạnh mẽ ”.

Khu vực Đông Á mới nổi bao gồm Cộng hòa Nhân dân Trung Hòa (Trung Quốc); Hong Kong, Trung Quoc; In-đô-nê-xi-a; Hàn Quốc; Ma-lai-xi-a; Phi-líp-pin; Xinh-ga-po; Thái Lan và Việt Nam

Left phiếu chính vẫn là phân khúc chủ đạo, tăng 3,9% so với quý trước lên 13,6 tỷ USD. Thị trường trái phiếu của các thành viên Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) – với nhiều quốc gia trong số đó đã hứng khởi phát tán bệnh vi-rút corona (COVID-19) do biến Delta— tăng 14,4% so với cùng năm tháng lên tới 1,9 tỷ USD trong quý 3, so với mức tăng trưởng 12,6% của Trung Quốc và 7,6% của Hàn Quốc.

Thị trường trái phiếu nước ASEAN cho biết trường mầm non có năng lực trong đại dịch, thể hiện qua trái phiếu thấp trong môi trường nhanh chóng mở rộng trường. Các chính thức về tài chính trong nước, nhất là ngân hàng, hiện đang giữ cho thị trường trái phiếu vận hành ổn định. Đồng thời, một số ngân hàng trung ương ASEAN đã tạo ra lợi ích cho các tài khoản tính toán của thị trường và hỗ trợ của các nhà cung cấp thông tin chính thông qua các chương trình mua sắm tài sản. Left phiếu trung gian và thời gian dài sử dụng phần lớn lượng trái phiếu đang lưu hành trên trái phiếu ASEAN, chức năng của một chính cơ sở vật chất đối với sự ổn định.

Các hãng trái phiếu trong khu vực ASEAN cùng với Trung Quốc; Hong Kong, Trung Quoc; Nhật Bản và Hàn Quốc đạt tổng giá trị là 388,7 tỷ USD, vẫn là trường trái phiếu vững chắc khu vực lớn nhất sau thị trường Châu Âu và sử dụng tới 19,2% trái phiếu trường toàn bộ cầu, tính toán đến cuối tháng 9. Trái phiếu xanh, trái phiếu xã hội và trái phiếu của lần lượt chiếm 71,6%, 13,0% và 15,3% tổng lượng trái phiếu. this. Khi thị trường khu vực phát triển, nền tảng của các đơn vị phát hành cũng được đa dạng hóa, từ chỗ chỉ trong khu vực tài chính chuyển sang các lĩnh vực kinh doanh khác.

Nhất bản ấn của báo cáo Giám sát Left phiếu Châu Á pa-nô-pê-nê-a khác biệt về giá trị và lãi suất giữa trái phiếu xanh có dán nhãn và trái phiếu xanh không dán nhãn. Nghiên cứu gần đây cho các nhà tư vấn sẽ trả nhiều tiền hơn cho các phiếu xanh trái được dán nhãn hoặc được chứng nhận, có công bố thông tin tốt hơn và rủi ro uy tín thấp hơn.

Báo cáo cũng thảo luận về trạng thái tự động phát biến Delta và tốc độ không đồng đều làm chậm và dẫn đến sự khác biệt trong quá trình phục hồi kinh tế khu vực như thế nào; co the remake “thịnh hành của trường khi các gói kích hoạt lại”; và rủi ro đối với hiện tại triển vọng, bao gồm sự chắc chắn không tiếp tục làm đại dịch, công việc triển khai thực hiện chậm ở các nước đang phát triển và đoạn dây cung ứng.

ADB cam kết đạt tới một khu vực Châu Á và Thái Bình Dương thịnh vượng, đồng đều, ứng dụng và nền tảng, khi duy trì hoạt động xóa nghèo cùng cực. Được thành lập năm 1966, ADB thuộc sở hữu của 68 thành viên, trong đó có 49 thành viên trong khu vực.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.adb.org/vi/news/inflation-concerns-push-emerging-east-asia-bond-yields
—-
Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 9 4400 4666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ