Ứng dụng bất động sản cho phép các nhà đầu tư bán lẻ mua bất động sản

Philip Michael, Người sáng lập NYCE App, tham gia Yahoo Finance Live để nói về cách ứng dụng này giúp các nhà đầu tư đang muốn mua tài sản.

Bản ghi video

[CLOCK TICKING]

EMILY MCCORMICK: Chào mừng trở lại. Nếu bạn muốn sở hữu bất động sản, NYCE cho phép bạn đầu tư vào một phần bất động sản với giá chỉ 100 đô la. Giám đốc điều hành NYCE Phillip Michael tham gia với chúng tôi ngay bây giờ để biết thêm. Và, Philip, đây là tài sản tại Đại học Temple ở Philadelphia. Lần đầu tiên bạn chào bán công khai một tòa nhà tại vị trí này vào năm 2020. Và bạn đang xây dựng trên tòa nhà này ngay bây giờ. Giải thích cách hoạt động của điều này.

PHILIP MICHAEL: Đúng. Vì vậy, cách thức hoạt động là chúng tôi đã sử dụng nó thông qua một thứ gọi là CF Quy định, cho phép những người được gọi là nhà đầu tư không được công nhận tham gia và sở hữu một phần tài sản thường được dành cho cái gọi là nhà đầu tư được công nhận. , những người có giá trị từ một triệu trở lên. Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp những người không nhất thiết phải thuộc 1%, nhưng thuộc 99%, tham gia và sở hữu một tác phẩm chỉ với 100 đô la.

Chúng tôi đã làm điều đó. Mọi người đến với mức định giá hàng triệu đô la. Ba tháng sau, nó được định giá ở mức 2 triệu đô la. Và sau đó chúng tôi có nhiều đất hơn xung quanh tài sản. Đó là một khu phố công nghệ nhỏ, nếu bạn muốn, bên trong khuôn viên trường. Chúng tôi gọi nó là Quảng trường Filicon, tương tự như Thung lũng Silicon.

Và bây giờ mọi người có thể– thực ra, chúng tôi đang đóng nó lại, mua ở phần thứ hai, giai đoạn hai và giai đoạn ba. Và sau đó trong Q1 tới đây, trong điều kiện IPO, chúng tôi sẽ hợp nhất toàn bộ dự án thành một cổ phiếu. Và sau đó, kế hoạch là niêm yết nó trên LEX Markets, là nền tảng giao dịch bất động sản mạnh mẽ của NASDAQ, nơi mọi người sẽ có thể nhận được một phần của sự phát triển này với giá 100 đô la, giao dịch mua bán tự do. Và, vâng, đó là những gì nó là. Rằng họ sẽ có thể làm điều đó và họ sẽ có nó trong ứng dụng của họ như TD Ameritrade, [INAUDIBLE], Vân vân và vân vân. Vì vậy, đó là những gì nó là.

ADAM SHAPIRO: Thật là thiên tài vì bạn mang lại tính thanh khoản cho một lớp nhà đầu tư, một người đã bị định giá vì họ không được công nhận. Nhưng tính thanh khoản là một phần quan trọng của nó. Tuy nhiên, tôi kiếm được bao nhiêu nếu tôi mua $ 100? Ý tôi là, đây là phân số. Vì vậy, ý tôi là, 100 đô la chỉ là một vài xu, phải không?

PHILIP MICHAEL: Chuẩn xác. Hãy nghĩ xem nó như thế nào nếu bạn đầu tư vào Tesla hoặc Amazon. Tỷ suất lợi nhuận là như nhau cho dù đó là tôi, cho dù đó là ai đó bỏ vào 100.000 đô la, hay ai đó đặt 100 đô la. Vì vậy, tính đến thời điểm hiện tại, chính chúng tôi và các đồng đầu tư của chúng tôi đã tăng 105,5%. Vì vậy, nó là 2x. Bây giờ được chấp nhận là một môi trường lạm phát cao và cổ phiếu đã hoạt động tốt trong môi trường đó, như họ thường làm. Vì vậy, đó không nhất thiết là một trường hợp bình thường.

Nhưng để trả lời câu hỏi của bạn, nếu bạn nhận được gấp 2 lần trên 100 đô la, bạn có 200 đô la. Tuy nhiên, nếu bạn có 100.000 đô la, thì nó sẽ trở thành 200.000 đô la. Giá trị số thay đổi đáng kể. Nhưng tỷ lệ lợi nhuận là như nhau đối với tất cả mọi người.

Nhưng ý tưởng không nhất thiết phải để 100 đô la đó biến thành một triệu đô la, để mọi người bắt đầu. Cũng giống như các nhà đầu tư bán lẻ tham gia vào thị trường chứng khoán mà chưa từng làm điều đó trước đây thông qua Robinhood hoặc một số ứng dụng khác ngoài đó. Vì vậy, đó là những gì chúng tôi muốn làm. Cung cấp cho mọi người quyền truy cập vào các loại tài sản thay thế giống như bất động sản và cung cấp cùng một lúc

EMILY MCCORMICK: Bạn có hiểu biết– đúng không, và bạn có hiểu các nhà đầu tư của mình là ai không? Bởi vì chúng tôi đã thấy trong một năm rưỡi qua, đã có sự bùng nổ về tỷ lệ sở hữu cổ phần trong nhà đầu tư Robinhood, nhà đầu tư bán lẻ Reddit. Vậy nhà đầu tư của bạn là ai?

PHILIP MICHAEL: Chà, nó thực sự thú vị. Có một con số cao. Ở phía bắc 80% là người da màu, tức là– nó vượt trội đáng kể so với bất kỳ người nào khác thực sự trên thị trường. Và tôi nghĩ là vì chúng tôi đã có thể giao tiếp với một thị trường cụ thể – đặc biệt là người da màu và dân tộc thiểu số. Thống kê này cho biết, vào năm 2053, mức độ giàu có của người Da đen sẽ giảm xuống còn 0, tức là mức độ giàu có trung bình của người da đen.

Và có sự chênh lệch giàu nghèo đang gia tăng này. Động lực số một đằng sau đó là việc không có quyền sở hữu bất động sản. Vì vậy, chúng tôi thực sự muốn làm cho nó có thể tiếp cận được với những người chưa có nó, giúp họ làm quen với loại tài sản và hy vọng ra ngoài, và tất nhiên là có, học cách xây dựng một danh mục đầu tư đa dạng với những gì bạn có. Nhưng cũng nên ra ngoài và mua tài sản cho bản thân vì đây là nơi tạo dựng nên khối tài sản lớn. Vì vậy, nó gần giống như một liều thuốc cửa ngõ để đầu tư bằng cách sử dụng tài sản của chúng tôi theo nghĩa đó. Tôi hy vọng trả lời câu hỏi của bạn.

ADAM SHAPIRO: Bạn đã làm. Và tôi sẽ không tiếp tục nói rằng thiên tài. Nhưng tôi phải hỏi bạn vì một mặt, sự giàu có thay thế, bạn biết đấy, khi bạn đầu tư– các khoản đầu tư thay thế–, bạn đang khóa nó lại. Nhưng với điều này, bạn có tùy chọn thanh khoản vì bạn có thể giao dịch khoản đầu tư của mình. Nhưng cũng có – cách thức hoạt động giống như ủy thác đầu tư bất động sản, những tòa nhà này – có phải là thu nhập từ việc cho thuê không? Và người nắm giữ vốn chủ sở hữu trong khoản đầu tư có nhận được một phần của– Tôi sẽ gọi đó là cổ tức, các khoản thanh toán không?

PHILIP MICHAEL: Đúng. Câu trả lời ngắn gọn là có. Bây giờ chúng ta có các loại bất động sản khác nhau cho các loại hình thức đầu tư khác nhau. Đặc biệt, dự án này là một dự án phát triển, có nghĩa là nó không có dòng tiền cho đến khi nó ổn định, có nghĩa là một khi nó được cho thuê hết và sau đó nó sẽ có dòng tiền. Kế hoạch với cổ phiếu, một khi nó được giao dịch, là để nó trở thành một cổ phiếu chia cổ tức, tương tự như tỷ lệ sẽ như thế nào.

Vì vậy, nó thực sự là một câu hỏi thực sự tuyệt vời. Vâng, đó là cách chúng tôi muốn nó như vậy. Đó là– đó là giai đoạn một mà chúng tôi đã có – rằng ổn định góc đối diện là nơi mọi người có thể vào ở, cũng ở mức giá xây dựng phát triển, nếu bạn muốn. Và sau đó khi đã ổn định và khi giao dịch, họ sẽ tham gia để có thể giao dịch mua bán trong khi thu cổ tức theo tỷ lệ sở hữu tài sản được chia theo tỷ lệ của họ. Sau đó, họ sẽ nhận được số tiền tương đương – phần của họ trong cuộn tiền thuê, phải không? Vì vậy, đó là cách nó sẽ hoạt động.

EMILY MCCORMICK: Bạn có kế hoạch mở rộng các loại IPO này ra ngoài khu vực Philadelphia không? Và, nếu có thì những nơi nào bạn đang nhắm mục tiêu?

PHILIP MICHAEL: [CHUCKLES] Đó là một câu hỏi thực sự hay. Tôi thực sự thích Philadelphia. Chúng tôi có các tài sản khác ở các vùng khác của đất nước. Và đây là điều mà chúng tôi thực sự muốn làm với loại dự án cụ thể này.

Bây giờ với một dự án phát triển, rủi ro xảy ra ở phía trước, có nghĩa là, nếu bạn mua một mảnh đất, đó là lúc rủi ro nhất vì bạn phải được chấp thuận. Bạn phải nhận được tài chính. Bạn phải đảm bảo rằng nó được xây dựng và sau đó cho thuê. Khi nó gần hoàn thành, rất nhiều rủi ro đã được loại bỏ.

Vì vậy, đó là những gì chúng tôi muốn làm. Hãy tự bỏ tiền của chúng ta trước, đưa nó đến gần hoàn thành hoặc thậm chí là hoàn thành. Và sau đó, chúng tôi sẽ cho phép mọi người mua vào để không còn bao lâu nữa trước khi họ có thể thanh lý hoặc thu cổ tức, nếu đó là điều họ muốn làm.

Đối với câu hỏi của bạn, chúng tôi có các tài sản ở Nam Florida mà chúng tôi đang khám phá– rằng chúng tôi đang thực sự phát triển ở Nam Florida ngay bây giờ, như chúng tôi nói – ở Texas và các khu vực khác tương tự. Tôi không muốn nói quá nhiều. Nhưng, vâng, chúng tôi hoàn toàn có kế hoạch để làm điều đó. Tôi chỉ phải cẩn thận với những gì tôi nói bởi vì nó chưa phải là thứ mà chúng tôi đã đệ trình. Nhưng tuyệt nhiên, đó là một kế hoạch cho các dự án tương lai chỉ để mọi người có một lựa chọn rút lui. Họ có thể có trải nghiệm tuyệt vời với điều này bởi vì nhiều người trong số họ là lần đầu tiên.

Vì vậy, ví dụ, dự án này có hơn 5.000 người da màu là những nhà đầu tư lần đầu vào tài sản cụ thể này. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng có một con đường thẳng để đạt được lợi nhuận, chuyển tiền mặt và rút tiền và có được trải nghiệm tốt đó, vì vậy bạn hy vọng không chỉ tiếp tục với chúng tôi mà còn xây dựng danh mục đầu tư của mình vì đó thực sự là nền tảng của việc– xây dựng của cải cho bản thân. Vì vậy, chúng tôi chỉ muốn trở thành liều thuốc cửa ngõ để mọi người có được các chiến thuật quản lý tài sản và xây dựng tài sản mà 1% có. Chúng tôi đang đưa nó đến 99%. Vì vậy, đó là cách chúng tôi muốn làm điều đó.

EMILY MCCORMICK: Được rồi. Và chúng tôi mong muốn có thêm thông tin cập nhật từ NYCE. Philip Michael là Giám đốc điều hành của NYCE. Và chúng tôi chúc bạn một ngày cuối tuần tuyệt vời.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://finance.yahoo.com/video/real-estate-app-enables-retail-221329438.html

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ