hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Chỉ có phụ nữ nông cạn mới nhìn vào cái giàu trước mắt

Rất nhiều phụ nữ bây giờ, họ thực dụng đến mức không có nhà, không có xe hơi, không có gia đình giàu có thì không thèm ngó ngàng tới chứ đừng nói là yêu. Mà họ đâu có biết rằng, họ thực sự đang nhìn vào cái trước mắt, cái nông cạn nhất!

Đã có rất nhiều câu chuyện nực cười trên facebook, nhiều bạn trẻ chia sẻ rằng “thà khóc trong ô tô còn hơn cười trên xe máy”, và họ lấy đó là tôn chỉ để lựa chọn đối tượng xung quanh.

Đứng trên khía cạnh đàn ông mà nói, nhìn vào cái giàu có trước mắt chưa chắc đã phải tất cả, tiền của kẻ giàu chưa chắc đã do người đó làm ra, mà đã không tự làm ra được, thì tiêu một ngày rồi cũng sẽ hết thôi.

Nếu muốn cân đo đong đếm đàn ông, hãy đem trí tuệ, bản lĩnh, cách suy nghĩ, cách ứng xử với mọi người xung quanh, cách phấn đấu trong sự nghiệp, và cách tiêu tiền hiên tại của anh ta. Đừng thấy một người họ có kế hoạch chi tiêu rõ ràng và cho đó là kẹt sỉ, đừng thấy một người giờ là một nhân viên thường nhưng ai biết được 2 3 năm nữa, với năng lực của anh ta, anh ta có thể là trưởng phòng, trưởng dự án hoặc hơn thế; đừng thấy họ suy nghĩ rằng nên đầu tư cái nọ, đầu tư cái kia thì cho rằng họ viển vông, họ nói xuông… đàn ông thường suy nghĩ khá kĩ về việc họ định làm, đặc biệt là việc liên quan đến đầu tư.

Yeu em

Tôi được chứng kiến một câu chuyện thế này, năm 23 tuổi, tôi và một nhóm 3 thằng bạn thân tốt nghiệp ra trường, cả 4 thằng đều làm công nghệ, thằng làm coder, thằng làm đồ hoạ,… mỗi thằng một kiểu và xuất phát điểm gần như giống nhau.

Trong đó có một thằng bạn làm coder, nó có người yêu rất xinh, yêu nhau từ năm thứ 2 đại học, ra trường thề non hẹn bể rằng có việc làm ổn định, hai đứa tích cóp mua nhà trả góp rồi sẽ cưới. Chuyện tình trai kĩ thuật, gái ngân hàng tưởng đẹp như mơ, nhưng ai ngờ, 24 tuổi, thằng bạn tôi quyết định bỏ công ty nó đang làm để ra làm start up, cần phải nói thêm là công ty nó đã bỏ là một công ty lớn. Con bé người yêu kiên quyết phản đối, cho rằng thằng này đang quyết định sai lầm, đang bỏ chỗ ổn định để làm ‘công việc không có tương lai’.

Bất đồng quan điểm thành ra cãi nhau, không hoà giải được, cuối cùng chia tay. Ai cũng tiếc cho đôi trai tài gái sắc đấy, chúng tôi cũng từng thử khuyên can nó, nói rằng: “hay cứ đi làm công ty kia, làm nghề tay trái là start up thôi, có vốn và ổn định bên kia thì nghỉ.”

Nhưng thằng bạn tôi kiên quyết không, nó bỏ việc, người yêu cũng bỏ, ra mở một công ty, vật lộn lên xuống trong thương trường, giờ công ty nó là agency của rất nhiều công ty lớn, đơn hàng nhiều không làm xuể. 27 tuổi, thằng bạn tôi là giám đốc một công ty, doanh thu cũng 9, 10 con số, có ý định đi tìm lại mối tình năm xưa nhưng tiếc là cô bé đã đang yêu một công tử, bố làm ngân hàng nhà nước. Một gia đình mà theo tôi và mọi người đều nghĩ: cô bé chọn sự an toàn, chọn sự giàu sang!

Bạn tôi cũng không trách cô ấy, chúng tôi càng không có gì để nói.

Nhưng có vậy mới hiểu, thực ra cái trước mắt có thể là tất cả, cũng có thể chẳng là gì cả. Không thể dựa vào những cái “chưa có gì” ở hiện tại để đánh giá một con người rằng tương lai cũng như thế.

Và quay đi quay lại, trong cuộc sống rốt cục cũng chỉ cần tìm một người phụ nữ, đủ tốt để trở thành động lực của ta, đủ tin tưởng để bên ta những lúc khó khăn, đủ đức hi sinh bởi đứng sau một người đàn ông thành đạt luôn là bóng hình người phụ nữ.

Thegioibantin.com

Tác giả: NK

Đăng ký nhận bản tin mới | Subscribe To Our Newsletter

Đăng ký nhận bản tin mới | Subscribe To Our Newsletter

Bạn sẽ nhận được những bản tin hữu ích cập nhật mới nhất từ Thế giới Bản tin

Join our mailing list to receive the latest news and updates from our team.

You have Successfully Subscribed!

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }