Chạy được từ 0-95km trong 1,3 giây, chiếc xe tải điên loạn nhất Quả Đất đây rồi

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Dù chỉ là một chiếc xe tải, nhưng có thể chạy 0-95km trong 1,3 giây, 1984 Chevy S10 trở thành chiếc xe mệnh danh điên loạn, khủng khiếp nhất Quả Đất khiến nhiều tín đồ xe hơi sửng sốt.

Vâng, chiếc xe điên mà chúng tôi muốn nhắc tới trong bài viết này đó chính là 1984 Chevy S10, một sản phẩm xe tải cực bá đạo của hãng sản xuất xe hơi đình đám Chevrolet .

Xe tải1

Theo một số thông tin rò rỉ cho hay, con xe này tích hợp động cơ xăng V8 7 lít, có tốc độ chạy được từ 0-95km trong 1,3 giây, công suất xe đạt tới 640 mã lực cùng một số cải tiến nâng cấp động cơ vượt trội được giữ bí mật.

Xe tải 2

Xe tải 3

Và thú vị hơn hết, tại cuộc đua Santa Pod raceway, nhiều chuyên gia cho hay rằng, xe này đã chỉ mất 8 giây để vượt mặt các dòng xe đua hạng khủng khác có mặt trong cuộc đua đó để về đích nhanh chóng.

 4

5

Hiện chiếc xe này chỉ được dùng để giải trí trên đường đua, chứ chưa được cho lưu thông trên xa lộ công cộng vì tốc độ điên loạn. Giả dụ như nếu nó được chạy trên đường thì chắc chắn những khúc cua, vòng xoay, bùng binh sẽ là trở ngại lớn nhất của xe điên 1984 Chevy S10.

6

Hiện chiếc xe này được rao bán với giá cũng cao ngất từ 31.840 USD – 37.147 USD.

Thegioibantin.com | Vina Aspire

Nguồn: Vina Aspire, Huỳnh Dũng – Theo Topgear

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ