Cách tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Hãy biết về việc tạo ra trải nghiệm khách hàng hấp dẫn với chuyển đổi kỹ thuật số

Các tổ chức đang thức tỉnh thực tế rằng chuyển đổi kỹ thuật số không phải là một kỳ công dễ dàng.

Hiện đại hóa cơ sở hạ tầng kế thừa, vẫn là một phần trung tâm của nhiều môi trường CNTT, nói thì dễ hơn làm và nhiều sáng kiến ​​vẫn còn tương đối non nớt. Với mức chi tiêu cho công nghệ trên toàn thế giới dự kiến ​​sẽ vượt quá 4 nghìn tỷ đô la trong năm nay, rõ ràng là các doanh nghiệp cần có lộ trình phù hợp để tối đa hóa khoản đầu tư của mình.

Đặt Trải nghiệm Khách hàng vào Trung tâm của Chuyển đổi Kỹ thuật số

Tuy nhiên, trước khi các công ty có thể đưa ra lộ trình này, trước tiên họ phải trả lời một câu hỏi quan trọng: mục tiêu cuối cùng của dự án chuyển đổi kỹ thuật số của chúng tôi là gì? Tất nhiên, có rất nhiều lý do khiến các tổ chức bình thường bắt tay vào sáng kiến ​​chuyển đổi kỹ thuật số. Nhưng nếu một công ty thực sự thành công, điều quan trọng là họ phải xem việc tạo ra trải nghiệm khách hàng hấp dẫn là động lực chính đằng sau hành trình kỹ thuật số của họ.

Nhiều kết quả nghiên cứu ủng hộ thực tế này. Ví dụ, theo PwC, 73% khách hàng coi trải nghiệm là yếu tố chính trong quyết định mua hàng của họ, chỉ sau giá cả và chất lượng sản phẩm. Bốn mươi hai phần trăm sẽ trả nhiều hơn để có trải nghiệm thân thiện, thân thiện và 65% nói rằng trải nghiệm hấp dẫn của khách hàng có ảnh hưởng hơn cả quảng cáo tuyệt vời. Deloitte nhận thấy rằng các công ty lấy khách hàng làm trung tâm có lợi nhuận cao hơn 60% so với các công ty đồng nghiệp của họ và các CEO tập trung vào trải nghiệm khách hàng có được mức doanh thu cao hơn những người ưu tiên các lĩnh vực khác.

Lưu ý đến khoảng cách công nghệ

Sau khi các công ty tập trung chuyển đổi kỹ thuật số xung quanh trải nghiệm khách hàng, họ phải đánh giá cách công nghệ của họ có thể hỗ trợ mục tiêu này — và đây là một công việc phức tạp. Mặc dù các chi tiết cụ thể khác nhau tùy theo ngành, nhưng tối thiểu mỗi công ty cần thống nhất tất cả các quy trình, công nghệ, dữ liệu, quan hệ đối tác và tích hợp liên quan đến tương tác với khách hàng điển hình. Thêm vào đó là những thách thức liên quan đến việc dựa vào các hệ thống kế thừa và tuân thủ các yêu cầu quy định của ngành cụ thể và rõ ràng rằng việc điều hướng các cân nhắc về công nghệ là một công việc quan trọng.

Các công ty có thể làm gì để vượt qua những thách thức này và những thách thức tương tự về chuyển đổi kỹ thuật số mà không phải hy sinh các khoản đầu tư công nghệ hoặc các ưu tiên kinh doanh khác?

4 Trụ cột Thành công của Chuyển đổi Kỹ thuật số

Có bốn cân nhắc chính để có một lộ trình chuyển đổi kỹ thuật số thành công có thể đẩy nhanh sự thành công và tạo khuôn khổ cho sự đổi mới liên tục:

1. Sự rõ ràng

Tiếp cận chuyển đổi kỹ thuật số với tâm trí rõ ràng là rất quan trọng, nếu không, các công ty có nguy cơ phải bỏ ra nhiều hơn những gì họ có thể nhai. Các chiến lược phải cung cấp sự rõ ràng về tiến trình dự án, những công nghệ nào sẽ được hiện đại hóa, những quy trình nào sẽ được tối ưu hóa và cách thức cũng như cái nhìn sâu sắc về các công nghệ mới sẽ được triển khai. Điều cần thiết là lộ trình nêu chi tiết cách tất cả các yếu tố này kết hợp với nhau để thúc đẩy làn sóng đổi mới tiếp theo.

2. Nhanh nhẹn

Đáp ứng nhanh chóng với các điều kiện thị trường thay đổi là một phần và cốt lõi của việc cung cấp trải nghiệm khiến khách hàng thích thú. Di chuyển hệ thống sang đám mây là một cách mà các công ty có thể tăng cường sự nhanh nhạy của mình và mang lại hiệu quả tốt hơn theo mong đợi của khách hàng. Một lợi ích khác của đám mây là nó có thể đơn giản hóa rất nhiều việc triển khai và mở rộng các giải pháp mới, do đó định vị công ty để đạt được thành công lớn hơn trong các sáng kiến ​​kỹ thuật số trong tương lai.

3. Khả năng phục hồi

Khả năng phục hồi rất quan trọng khi bạn xem xét việc củng cố các hệ thống hiện có và thiết kế những hệ thống mới để đạt được thành công lâu dài. Trong một thế giới hoàn hảo, những công nghệ này nên được xây dựng theo cách ngăn chúng phá vỡ. Tuy nhiên, khi điều này không thể thực hiện được, các công ty phải có khả năng phát hiện vấn đề trong thời gian thực, phản hồi nhanh chóng và đảm bảo khách hàng phải trải qua lượng ma sát tối thiểu.

4. Tính đơn giản

Các tổ chức nên nhận thức được sự đơn giản khi họ đánh giá quy trình nào cần hiện đại hóa. Nếu một thứ gì đó không hiệu quả hoặc không mang lại lợi ích kinh doanh như mong muốn, nó có thể sẽ tiếp tục gây thất vọng ngay cả khi được cập nhật công nghệ mới.

Kiểm chứng tương lai thông qua chuyển đổi kỹ thuật số

Đó là một phép toán đơn giản: những công ty ưu tiên trải nghiệm của khách hàng là những công ty gặt hái được lợi thế tài chính lớn nhất. Khi nhiều tổ chức nhận ra thực tế này trong vài năm tới, tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy một khoảng cách đáng kể xuất hiện giữa các công ty thành công trong việc chuyển đổi kỹ thuật số và những công ty đang đấu tranh để theo kịp và cuối cùng, rơi vào vực sâu của nó. Các doanh nghiệp có thể vững chắc trong nhóm cũ bằng cách đảm bảo các lộ trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ giải quyết được các vấn đề đã nêu ở trên. Hơn nữa, họ sẽ có vị trí tốt hơn để tối đa hóa các khoản đầu tư công nghệ hiện tại và trong tương lai, đồng thời tiếp tục làm hài lòng khách hàng trong những tháng và năm tới.

Tác giả:

Rupert Colbourne, Giám đốc Công nghệ, Phần mềm Orbus

Rupert đã làm việc với Orbus Software kể từ khi thành lập công ty, thúc đẩy tầm nhìn liên tục và cung cấp danh mục sản phẩm của mình để đảm bảo rằng khách hàng của họ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của việc chuyển đổi quy mô doanh nghiệp. Trong hơn 15 năm qua, ông đã đi tiên phong trong cách tiếp cận phát triển độc đáo của Orbus Software: tận dụng hệ thống công nghệ của Microsoft để cung cấp các công cụ quen thuộc, dễ sử dụng mang lại ROI tối đa cho khách hàng.

Chia sẻ bài viết này

Thực hiện điều chia sẻ

về tác giả

Thông tin thêm về tác giả

Xu hướng thị trường

Analytics Insight là một nền tảng có ảnh hưởng dành riêng cho thông tin chi tiết, xu hướng và ý kiến ​​từ thế giới công nghệ theo hướng dữ liệu. Nó theo dõi sự phát triển, sự công nhận và thành tựu do các công ty Trí tuệ nhân tạo, Dữ liệu lớn và Phân tích trên toàn cầu tạo ra.

Thêm theo Xu hướng Thị trường

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.analyticsinsight.net/how-to-accelerate-digital-transformation/

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ