Đã đến lúc đặt một công cụ phá vỡ tốc độ trên con đường chuyển đổi kỹ thuật số?

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

‘Chuyển đổi kỹ thuật số đang trở thành câu nói cửa miệng của lĩnh vực công nghệ. Mặc dù nó đã phổ biến ở các công ty lớn trong những năm trước, nhưng đại dịch hiện cũng đã thúc đẩy các sáng kiến ​​kỹ thuật số trên các ngành dọc nhỏ. Nó là điều bắt buộc đối với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô bắt đầu từ các doanh nghiệp quy mô nhỏ đến vừa và lớn. Thông điệp chuyển đổi mọi lĩnh vực đều rõ ràng và to tát từ mọi bài phát biểu quan trọng. Trong khi một số tổ chức đã thay đổi con đường của họ sang chuyển đổi kỹ thuật số ngay từ giai đoạn đầu, một số tổ chức khác vẫn đang ở bước đầu tiên của tòa nhà mười tầng. Tóm lại, các doanh nghiệp ngày nay đang ở những nơi khác nhau trên con đường chuyển đổi kỹ thuật số.

Sự gián đoạn kỹ thuật số, sự chuyển đổi gây ra bởi các công nghệ kỹ thuật số mới nổi và các mô hình kinh doanh là một thực tế trong các lĩnh vực trên toàn thế giới. Đó là một sự thay đổi mô hình luôn tồn tại, với những tác động sâu sắc đến xương cho tất cả các tổ chức. Điều này đã dẫn đến cách thức hoạt động của các công ty. Các tổ chức đang xem xét lại các nguyên tắc hoạt động của họ và mở đường cho các chiến lược chuyển đổi kỹ thuật số để nghỉ ngơi giữa quy trình làm việc và tăng trưởng doanh thu. Mặc dù các ứng dụng doanh nghiệp dựa trên công nghệ chuyển đổi kỹ thuật số vẫn đang trong giai đoạn phát triển sơ khai, nhưng chúng đang dần bắt đầu hướng sự đổi mới vào các chiến lược kinh doanh và chứng minh tầm quan trọng của chúng ở mọi bước của một tổ chức. Theo thống kê năm 2020, 91% doanh nghiệp đang tham gia vào một số hình thức sáng kiến ​​kỹ thuật số, trong khi 87% lãnh đạo doanh nghiệp cấp cao cho rằng số hóa là một ưu tiên. Nhưng việc chuyển đổi sang các công nghệ và dịch vụ kỹ thuật số có vẻ khác nhau đối với mọi doanh nghiệp và không phải mọi hoạt động triển khai đều mang lại mức độ thành công như nhau.

Thay đổi công nghệ không có gì mới, nhưng vòng thay đổi này đang diễn ra với tốc độ nhanh hơn bao giờ hết. Lý do là rõ ràng. Công nghệ kỹ thuật số đang cho phép những cách thức hoàn toàn mới để mang lại giá trị cho khách hàng, thay đổi cảnh quan cạnh tranh và thay đổi nền kinh tế cơ bản của thị trường. Tuy nhiên, có một số mối đe dọa không thể phủ nhận mà các chuyên gia coi là động lực cho sự chuyển đổi, và rủi ro là có thật. May mắn thay, trong khi các công nghệ mới có thể đe dọa hoạt động kinh doanh, chúng cũng có thể tạo ra những cơ hội chưa từng có. Ngày nay, chuyển đổi kỹ thuật số đang mở rộng vòng tay cho các công ty mới nổi hỗ trợ những người khác triển khai các công nghệ đột phá. Trong khi đó, nhu cầu về các chuyên gia CNTT tiếp tục tăng cao khi các công ty số hóa hoạt động của họ. Dữ liệu cho thấy làn sóng chuyển đổi kỹ thuật số khiến nhu cầu về các chuyên gia Phần mềm-CNTT tăng 53%. Với tốc độ này, thị trường chuyển đổi kỹ thuật số dự kiến ​​đạt 3.294 tỷ USD vào năm 2025 với tốc độ CAGR là 22,7%.

Với sự trợ giúp của các sáng kiến ​​chuyển đổi kỹ thuật số, các tổ chức sẽ sửa đổi các nhiệm vụ hàng ngày của họ. Đặc biệt, họ có thể xem xét cách công nghệ mới nhất có thể làm cho họ năng suất và hiệu quả hơn. Chiến dịch chuyển đổi kỹ thuật số phù hợp có thể giúp xử lý nhanh hơn để đạt doanh thu cao hơn, cũng như giảm lỗi và trải nghiệm khách hàng tốt hơn. Nó được coi như một công cụ thay đổi cuộc chơi thực sự để chuyển đổi doanh nghiệp thành một trải nghiệm khách hàng thực sự an toàn hơn, nhanh hơn và được cá nhân hóa hơn. Do đó, chuyển đổi kỹ thuật số tăng tốc và làm sáng tỏ các quá trình thay đổi theo chiều ngang và toàn cầu đã tồn tại và đang diễn ra trong xã hội.

Chia sẻ bài viết này

Thực hiện điều chia sẻ

về tác giả

Thông tin thêm về tác giả

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.analyticsinsight.net/is-it-time-to-put-a-speed-breaker-on-the-digital-transformation-path/

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ