Industry Cloud là từ thông dụng mới trong chuyển đổi kỹ thuật số

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

bởi Meghmala Ngày 31 tháng 8 năm 2022

Industry Cloud là Từ thông dụng Mới trong Chuyển đổi Kỹ thuật số bằng cách cải thiện hoạt động và dịch vụ khách hàng, hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của các tổ chức

Một hệ thống đám mây đã được điều chỉnh đáng kể để đáp ứng một ngành cụ thể được gọi là “đám mây ngành” để xem xét các vấn đề kinh doanh, hoạt động, pháp lý, quy định cũng như bảo mật và các vấn đề khác. Thay vì các giải pháp ngang, vốn là trọng tâm chính của điện toán đám mây nói chung, tích hợp dọc và các giải pháp dọc là trọng tâm chính của đám mây ngành. Điều này chỉ ra rằng thay vì mở rộng phạm vi của ngành mà họ đang làm việc, các giải pháp đám mây của ngành tập trung vào việc gia tăng giá trị bên trong những hạn chế đó. Công nghiệp đám mây chỉ là một cách cụ thể để tạo ra một đám mây; nó không phải là một kiểu đám mây hay mô hình mới lạ. Cách tiếp cận này tập trung vào chuyển động theo chiều dọc, cung cấp các giải pháp hoặc sản phẩm chuyên biệt hơn, phù hợp hơn và có tính đặc biệt cao đối với công ty áp dụng nó.

Các công ty của họ có thể cắt giảm ngân sách trong khi cải thiện hiệu quả hoạt động và dịch vụ khách hàng bằng cách triển khai các công nghệ dựa trên đám mây. Đám mây là lựa chọn tốt nhất để tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số trong doanh nghiệp của bạn vì những lý do sau:

1.Hiệu quả hoạt động trong các trung tâm liên lạc: Khi một công ty trên toàn thế giới thuê các hoạt động của trung tâm liên lạc và văn phòng hỗ trợ của mình cho một công ty CNTT, việc sử dụng đám mây có nhiều lợi thế. Ngoài việc bảo vệ các doanh nghiệp khỏi sự gián đoạn như COVID, nó còn hỗ trợ nâng cao dịch vụ khách hàng, hợp lý hóa việc quản lý cuộc gọi, mở rộng hoạt động và giảm chi phí hoạt động. Các nhân viên có thể hoạt động từ bất kỳ vị trí nào khi họ quản lý các cuộc gọi đến và đi trong một trung tâm liên lạc dựa trên đám mây. Các cuộc gọi có thể được giám sát và ghi lại bởi các nhà phân tích chất lượng để có phản hồi cá nhân. Ngoài ra, các trung tâm liên hệ đám mây cung cấp nhiều lựa chọn tùy chỉnh và khả năng hiển thị dữ liệu hơn.

2. Lưu trữ rất đơn giản: Đám mây giúp bạn có thể lưu trữ các tệp và có quyền truy cập hoặc truy xuất chúng từ bất kỳ thiết bị được kết nối nào. Đối với tải lên và tải xuống, nó có giao diện trực tuyến đơn giản. Thông tin mà nhân viên của bạn yêu cầu có thể dễ dàng truy cập và bảo mật trong môi trường làm việc của họ, bất kể họ ở đâu. Bạn không phải lo lắng về việc duy trì cơ sở hạ tầng lưu trữ vì công ty của bạn chỉ trả tiền cho không gian lưu trữ đám mây được sử dụng.

3. Phục hồi nhanh hơn sau thảm họa: Vào tháng 3 năm 2020, khi chính phủ tuyên bố ngừng hoạt động trên toàn tiểu bang, các doanh nghiệp sử dụng các nền tảng dựa trên đám mây đã phát hiện ra rằng việc thực hiện các chính sách làm việc tại nhà cho nhân viên của họ đơn giản hơn. Để tiếp tục hoạt động, họ đã lưu hoặc sao lưu các ứng dụng và dữ liệu công ty của họ trên đám mây. Khi đối lập với một mạng lưới nhiều vị trí thực tế, đám mây là một tùy chọn khôi phục thảm họa hợp lý hơn, cung cấp khả năng phục hồi nhanh hơn khỏi sự gián đoạn kinh doanh. IDC, một công ty tình báo thị trường, đã phát hiện ra rằng việc sử dụng đám mây và cơ hội sẽ tăng lên một thị trường trị giá 1 nghìn tỷ đô la vào năm 2024 do hiệu quả của đám mây trong việc duy trì tính liên tục của doanh nghiệp và cho phép khắc phục thảm họa.

4.Nâng cao hợp tác tại nơi làm việc: Ngoài việc lưu trữ các tệp kỹ thuật số một cách an toàn, không gian làm việc ảo được xây dựng trên đám mây cho phép CNTT, các chuyên gia, cộng tác và hoạt động một cách toàn diện. Để làm cho một tổ chức cân bằng và giao tiếp hơn, nó sẽ loại bỏ các biên giới và phân cấp các điểm tập trung của công ty. Với tính năng cộng tác trên đám mây, khả năng làm việc của nhóm từ bất kỳ vị trí nào vào bất kỳ thời điểm nào cho phép tăng năng suất và cân bằng giữa công việc và cuộc sống tốt hơn. Bằng cách giải phóng người lao động khỏi sự gò bó của một nơi làm việc truyền thống, các doanh nghiệp cũng có cơ hội lớn hơn để đa dạng hóa nguồn nhân tài vì vị trí không còn là rào cản đối với việc sử dụng lao động có trình độ. Ngoài ra, đám mây cho phép nhân viên sử dụng các công cụ kỹ thuật số mà họ cảm thấy thoải mái nhất. Họ có thể tham gia các hội nghị web, chia sẻ dữ liệu và thực hiện các nhiệm vụ cụ thể khác bằng máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc thậm chí là điện thoại thông minh.

5. Nâng cao trải nghiệm của khách hàng: Bất kỳ CNTT có năng lực nào cũng sẽ nhấn mạnh các hoạt động cải thiện trải nghiệm của khách hàng bên cạnh việc thúc đẩy doanh số bán hàng và lợi nhuận. Các ứng dụng cho CRM được lưu trữ trên đám mây là rất quan trọng để đạt được mục tiêu này. Chúng hỗ trợ lưu trữ thông tin tình báo về khách hàng, bán hàng và kinh doanh trong một ngân hàng dữ liệu an toàn có thể truy cập từ xa. Nhân viên của bạn có thể truy cập dữ liệu này từ bất kỳ địa điểm và thiết bị nào để cải thiện hoạt động tiếp thị và dịch vụ khách hàng.

Chia sẻ bài viết này

Thực hiện điều chia sẻ

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.analyticsinsight.net/industry-cloud-is-the-new-buzzword-in-digital-transformation/

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ