Nâng cao trải nghiệm của bệnh nhân thông qua các giải pháp kỹ thuật số nâng cao

Sự xuất hiện của các giải pháp kỹ thuật số khác nhau đang nâng cao trải nghiệm của bệnh nhân đối với các phương pháp điều trị tiên tiến

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đang trở nên năng động và tiên tiến hơn do những phát triển gần đây trong lĩnh vực lâm sàng, nghiên cứu và dược phẩm. Chúng ta có thể chứng kiến ​​những thay đổi đáng kể do nhu cầu tăng cao sau đại dịch Covid-19. Các công ty chăm sóc sức khỏe đang gặt hái được đầy đủ lợi ích của các giải pháp công nghệ sức khỏe bằng cách cung cấp các dịch vụ được cá nhân hóa và thuận tiện cho bệnh nhân, bệnh viện, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và các chuyên gia liên quan khác. Trong hiện tượng đại dịch đang diễn ra này, các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trên khắp thế giới đang cố gắng đưa ra các giải pháp tốt nhất có thể để cách mạng hóa ngành chăm sóc sức khỏe và trang bị lại cho ngành để đáp ứng các điều kiện bất lợi hiện có. Gần đây, các công ty khởi nghiệp về công nghệ y tế đã huy động được số tiền đáng kể để hỗ trợ các giải pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí và cá nhân hóa cho bệnh nhân.

Năm 2020 đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về số lượng các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, khi các doanh nhân trẻ nhắm đến việc tạo ra một lượng thay đổi đáng kể trong các lĩnh vực y tế khác nhau như chăm sóc sức khỏe từ xa, X quang, chẩn đoán, điều trị và các lĩnh vực khác. Sự tăng trưởng chung này trong ngành dẫn đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân, thúc đẩy trải nghiệm của bệnh nhân. Những cải tiến công nghệ mới này cũng thu hẹp khoảng cách tồn tại từ trước trong các phương pháp điều trị và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác. Cuộc xâm lược kỹ thuật số này của các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cũng khuyến khích một số tổ chức chính phủ hợp tác với các công ty đầu tư mạo hiểm tư nhân và khởi động các sáng kiến ​​để hỗ trợ sự gia tăng đổi mới trong lĩnh vực này.

Tác động của các giải pháp kỹ thuật số trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

Các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cũng như các doanh nghiệp và công ty quy mô nhỏ đã và đang duy trì một vị trí vững chắc trong việc cải thiện và tự động hóa các hoạt động hàng ngày trong một cơ sở chăm sóc sức khỏe. Những công ty khởi nghiệp này có xu hướng có một số tiền thặng dư đầu tư vào nghiên cứu và phát triển để tạo ra những bước tiến xa hơn trong tương lai. Bằng cách này, các công ty khởi nghiệp có thể đóng góp đáng kể vào sự phát triển của hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe. Những công ty khởi nghiệp này về cơ bản là những gã khổng lồ công nghệ nhằm nâng cao năng lực cơ bản trên các tầng ngành khác nhau dựa trên nhu cầu của họ. Các bên liên quan về công nghệ hợp tác với những gã khổng lồ công nghệ này để giúp mang lại những kết quả có ý nghĩa trong ngành.

Tóm lại, có thể nói rằng những cải tiến gần đây trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đã giúp cải thiện kết quả cho bệnh nhân và các bên liên quan khác. Cả các công ty khởi nghiệp về công nghệ y tế và các công ty đã thành lập đang đóng vai trò quan trọng trong việc đóng góp vào sự thay đổi này trong hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe khu vực, quốc gia và quốc tế.

Những cách thức mà các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đang nâng cao trải nghiệm của bệnh nhân

Các công ty khởi nghiệp về chăm sóc sức khỏe sáng tạo đã tự động hóa quy trình lên lịch các cuộc hẹn khám sức khỏe và quản lý dịch vụ chăm sóc. Các công cụ mới đã được giới thiệu để chăm sóc các hoạt động như vậy, thay đổi cách bệnh nhân đồng bộ hóa với bác sĩ. Có những công ty khởi nghiệp đã đổi mới cách cung cấp hệ thống quản lý lợi ích tích hợp cho người sử dụng lao động. Thông qua các nền tảng như vậy, bệnh nhân có thể tìm kiếm các nhà cung cấp được chi trả trong khu vực của họ và nếu họ có bất kỳ thắc mắc nào về bảo hiểm, thì họ sẽ được phép liên hệ với một đại lý hỗ trợ sẽ hướng dẫn họ. Các nhân viên cũng có thể gửi email hoặc tin nhắn để theo dõi. Những loại dịch vụ này đã khiến khách hàng chuyển kênh và giữ lại nội dung quan trọng trong dịch vụ khách hàng đa kênh như vậy.

Ngoài ra, đối với những người tìm kiếm tư vấn trong thời kỳ đại dịch này, các công ty khởi nghiệp về chăm sóc sức khỏe đã và đang đạt được những bước tiến mới trong việc kết nối bác sĩ với bệnh nhân thông qua các ứng dụng để tiến hành trị liệu hoặc nội dung dựa trên văn bản. Với điều này, bệnh nhân có thể nhận được sự trợ giúp nhanh chóng, đáng tin cậy, chính xác từ các chuyên gia, nhà trị liệu và bác sĩ.

Điểm mấu chốt, việc chăm sóc sức khỏe và công nghệ kết hợp với nhau đã trở nên quan trọng. Lĩnh vực công nghệ sức khỏe vẫn còn trong giai đoạn sơ khai, do đó, các công ty yêu cầu nhiều tài trợ và hỗ trợ cần thiết để cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả và chính xác.

Chia sẻ bài viết này

Thực hiện điều chia sẻ

về tác giả

Thông tin thêm về tác giả

Analytics Insight


Analytics Insight là một nền tảng có ảnh hưởng dành riêng cho thông tin chi tiết, xu hướng và ý kiến ​​từ thế giới công nghệ dựa trên dữ liệu. Nó theo dõi sự phát triển, sự công nhận và thành tựu do các công ty Trí tuệ nhân tạo, Dữ liệu lớn và Phân tích trên toàn cầu tạo ra.

Thêm bởi Analytics Insight

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.analyticsinsight.net/enhancing-patient-experience-through-advanced-digital-solutions/

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ