Nhu cầu gia tăng về không mã và việc tăng tốc số hóa

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

theo Xu hướng thị trường Ngày 5 tháng 7 năm 2022

Tương lai của số hóa đang được neo vững chắc trong những bước tiến đang được thực hiện ngày nay trong công nghệ không mã.

Kỹ thuật số luôn dẫn đầu trong mọi sáng kiến ​​chuyển đổi từ quản trị sang các ý tưởng khởi nghiệp. Nhu cầu về một ứng dụng cho mọi thứ đã thúc đẩy nhu cầu về lập trình viên, kiến ​​trúc sư giải pháp và nói chung là bộ kỹ năng công nghệ tăng cao. Khi nguồn cung của các bộ kỹ năng công nghệ chất lượng bị thắt chặt, các nền tảng không mã đã tạo ra sự cân bằng gọn gàng cho sự mất cân bằng cung – cầu. Các nền tảng không mã ngày càng trở thành lựa chọn phổ biến để xây dựng các ứng dụng một cách nhanh chóng, với chi phí hiệu quả thấp hơn và quan trọng hơn là hầu như không phụ thuộc vào các bộ kỹ năng mã hóa. Tương lai của số hóa đang được neo vững chắc trong những bước tiến đang được thực hiện ngày nay trong công nghệ không mã.

Tại sao nhu cầu về nền tảng không mã lại tăng nhanh?

Nền tảng không mã cung cấp cho người dùng cuối khả năng nhanh chóng xây dựng ứng dụng theo đúng cách họ tưởng tượng mà không cần dựa vào lập trình viên. Điều này làm giảm đáng kể bất kỳ sự mất mát nào trong quá trình dịch từ ý tưởng đến kết quả. Việc thắt chặt nguồn cung cấp các bộ kỹ năng viết mã đã góp phần thúc đẩy người dùng cuối tìm kiếm các nền tảng không có mã để phát triển ứng dụng của họ. No-code cũng hứa hẹn giảm đáng kể thời gian thực hiện và chi phí sở hữu và quản lý các ứng dụng. Nói chung, khả năng xây dựng ứng dụng nhanh chóng và không cần thêm bất kỳ bộ kỹ năng nào đã dẫn đến việc ngày càng áp dụng các nền tảng không mã và tốc độ số hóa ngày càng tăng.

Các nền tảng không mã có thực sự phù hợp với sự cường điệu không?

No-code vẫn đang ở giai đoạn phát triển. Các công nghệ đang chơi và các khuôn khổ tại chỗ vẫn đang phát triển. Vẫn không tồn tại một tiêu chuẩn cho những gì đủ điều kiện là một nền tảng không có mã thực sự. Tuy nhiên, không có mã chắc chắn sống theo sự cường điệu và tiếp tục cải thiện mỗi ngày. Các nền tảng không mã vẫn có một số cách để bắt đầu thay thế các hệ thống lõi và nói chung, trở thành cách duy nhất các ứng dụng được xây dựng. Tuy nhiên, chúng ta đang trên con đường dẫn đến một thế giới mà mã hóa chỉ được yêu cầu để tự xây dựng và nâng cao các nền tảng không mã.

Tương lai của công nghệ không mã là gì?

Công nghệ không mã dự kiến ​​sẽ ngày càng trở nên thân thiện với người dùng và được điều khiển bởi các lệnh ngôn ngữ tự nhiên. Tương lai của mã mới sẽ liên quan đến các ứng dụng được xây dựng thông qua các cuộc trò chuyện giữa con người và máy móc. No-code cũng được cho là sẽ ngày càng thích nghi và thông minh hơn khi kết hợp với trí tuệ nhân tạo. Khi trí tuệ nhân tạo ngày nay được sử dụng để thực hiện các nhiệm vụ cụ thể, nó được kỳ vọng sẽ trở thành một phần không thể thiếu của các nền tảng không mã để xây dựng hoặc nâng cao các ứng dụng mà không cần sự can thiệp cụ thể của con người. Chúng ta có thể thấy không mã trở thành một công nghệ tự trị.

Doanh nghiệp nên hưởng lợi như thế nào từ làn sóng này?

Đối với các doanh nghiệp ngày nay, no-code không còn là một lựa chọn. Đó là cách duy nhất để duy trì nhu cầu số hóa vô độ. Các doanh nghiệp phải đầu tư vào việc áp dụng công nghệ không mã và đào tạo và tổ chức lại lực lượng lao động để cung cấp các ứng dụng với tốc độ nhanh chóng. Do công nghệ không mã vẫn đang phát triển, các doanh nghiệp sẽ phải nhanh chóng thích ứng với sự phát triển và làm việc với nhiều nền tảng cho đến khi một tiêu chuẩn thị trường phát triển. Các doanh nghiệp bỏ qua làn sóng không mã có khả năng chi số tiền lớn cho số hóa so với các doanh nghiệp cùng ngành và có khả năng bị bỏ lại phía sau. Các doanh nghiệp cũng bắt buộc phải tận dụng cơ hội này để hợp lý hóa đội ngũ công nghệ, tái tập trung chi tiêu của họ vào nhu cầu của khách hàng và đặt ra các mục tiêu tích cực hơn cho tốc độ số hóa.

Cơ hội không có mã lớn như thế nào?

Thị trường không mã của Ấn Độ ước tính đạt 400 triệu USD. Theo Gartner, thị trường không mã trên toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng trưởng hơn 20%. Cơ hội không mã dự kiến ​​sẽ tạo ra một hệ sinh thái vượt xa lĩnh vực chỉ của nền tảng. Nó sẽ đẩy nhanh việc tạo và kiếm tiền từ các ứng dụng. Nó sẽ tạo ra một thị trường rộng lớn cho các nhà phân tích kinh doanh và bảo trì và giám sát ứng dụng ngoài thị trường truyền thống. Không có mã cũng được kỳ vọng sẽ đẩy nhanh việc áp dụng các công nghệ đám mây và tiêu thụ đám mây nói chung. Cơ hội không có mã có khả năng tạo ra một hệ sinh thái mới bao gồm các nhà phát triển công dân, người sáng tạo nội dung, người tạo ra đồ tạo tác có thể tái sử dụng, người kiếm tiền từ ứng dụng và người tiêu dùng sẽ tạo ra một làn sóng số hóa chưa từng thấy trước đây.

Tác giả:

Muzammil Patel, Chiến lược trưởng Toàn cầu và Tài chính Doanh nghiệp, Acies

Chia sẻ bài viết này

Thực hiện điều chia sẻ

về tác giả

Thông tin thêm về tác giả

Xu hướng thị trường

Analytics Insight là một nền tảng có ảnh hưởng dành riêng cho thông tin chi tiết, xu hướng và ý kiến ​​từ thế giới công nghệ theo hướng dữ liệu. Nó theo dõi sự phát triển, sự công nhận và thành tựu do các công ty Trí tuệ nhân tạo, Dữ liệu lớn và Phân tích trên toàn cầu tạo ra.

Thêm theo Xu hướng Thị trường

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.analyticsinsight.net/the-rising-demand-for-no-code-and-the-acceleration-of-digitalization/

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ