Theo Roe, các công ty quảng cáo kỹ thuật số đang thiết lập giới hạn dữ liệu vị trí tự

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Ngành công nghiệp quảng cáo kỹ thuật số đã chống lại các hạn chế về việc sử dụng dữ liệu vị trí.

Tòa án tối cao khiến Roe v Wade khó chịu và xác suất dữ liệu vị trí được sử dụng để chống lại các cá nhân bất ngờ chuyển từ tình huống suy đoán chung sang tình huống nguy hiểm thực tế. Dữ liệu vị trí là bất kỳ thông tin nào được xử lý trong mạng truyền thông điện tử hoặc bởi dịch vụ truyền thông điện tử thể hiện vị trí địa chất của phần cứng đầu cuối của khách hàng của dịch vụ truyền thông điện tử công cộng. Nó có nhiều mục đích khác nhau, từ hỗ trợ các học khu đánh giá đến đưa ra các tiêu đề lái xe vững chắc. Ngành quảng cáo kỹ thuật số không có giới hạn về việc sử dụng dữ liệu vị trí.

Quảng cáo kỹ thuật số trên dữ liệu vị trí:

Roe v Wade không chỉ đặt khả năng tiếp cận rộng rãi của thông tin khu vực để công bố rộng rãi vào trung tâm của sự chú ý, mà nó còn có thể hoạt động như một thời điểm xác định thuyết phục ngành quảng cáo kỹ thuật số thực hiện động thái hạn chế thông tin liên quan đến các điểm tế nhị trước cơ quan công quyền làm. Thông tin vị trí là cực kỳ liên quan. Tuy nhiên, nó không được bảo vệ theo cách mà nó phải được.

Quyết định của Tòa án Tối cao có thể làm tăng thêm tác hại của dữ liệu vị trí, nhưng ngành công nghiệp quảng cáo đã phải đối mặt với áp lực từ các nhà lập pháp trong hơn một thập kỷ để đưa ra các biện pháp bảo vệ và giới hạn tốt hơn đối với dữ liệu vị trí chạy qua các hệ thống quảng cáo của mình. Mục tiêu của dự luật là để bảo vệ mọi người khỏi bị theo dõi bởi các ứng dụng theo dõi vị trí.

Liên minh Quảng cáo Kỹ thuật số, Cục Quảng cáo Tương tác và Sáng kiến ​​Quảng cáo Mạng hỗ trợ một khuôn khổ cho luật bảo mật liên bang sẽ cấm các công ty lấy thông tin vị trí địa lý mà không có sự đồng ý rõ ràng của mọi người. Tuy nhiên, nó không tạo ra các quy tắc cụ thể cho dữ liệu được liên kết với các vị trí nhạy cảm. Thời điểm này cung cấp cho chúng tôi một số chi tiết cụ thể thực sự cần giải quyết và một số động lực xung quanh việc đảm bảo giải quyết một số trường hợp lạm dụng tiềm năng dữ liệu đã được tạo ra.

Các câu chuyện thịnh hành hơn

Chia sẻ bài viết này

Thực hiện điều chia sẻ

về tác giả

Thông tin thêm về tác giả

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.analyticsinsight.net/following-roe-digital-ad-companies-are-up-for-a-self-location-data-limitation/

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ