Việc áp dụng Tài sản Kỹ thuật số trong Thương mại đang ngày càng gia tăng- Đây là lý do tại sao!

Ngày càng có nhiều sự chấp nhận tài sản kỹ thuật số trong các doanh nghiệp và tổ chức tài chính. Sự gia tăng quan tâm đến tài sản kỹ thuật số đã nóng lên kể từ khi bitcoin xuất hiện trên thị trường. Trong những năm qua, với các quy định ngày càng phát triển, các ngành công nghiệp đã chú ý đến tầm quan trọng và tiềm năng của tiền ảo.

Hiện tại, việc một số công ty lớn áp dụng bitcoin và các loại tiền điện tử khác cho thấy niềm tin ngày càng tăng vào BTC và các tài sản kỹ thuật số khác như một hàng rào tiềm năng chống lại lạm phát thị trường. Một số công ty hiện đang chuyển đổi tài sản vật chất của họ thành tiền điện tử như một kho lưu trữ giá trị. Trong khi đó, nhiều công ty khác đang sử dụng tài sản kỹ thuật số để đạt được lợi thế cạnh tranh trên thị trường, có thể là sử dụng tiền điện tử để giao dịch hoặc tích hợp chúng trong hoạt động kinh doanh.

Ngày càng có nhiều cơ hội cho các tài sản kỹ thuật số sẽ đóng vai trò của chúng trong tương lai. Đầu tư vào tiền điện tử mở ra cơ hội chưa từng có được phát triển bởi các trường hợp sử dụng công nghệ phi tập trung. Lĩnh vực thương mại đang triển khai các loại tiền kỹ thuật số trên bảng cân đối kế toán của họ để tích hợp với bảng lương, các khoản phải trả và phải thu cũng như trong các lĩnh vực kinh doanh khác, nơi yêu cầu các giao dịch lớn.

Do đó, việc áp dụng các tài sản kỹ thuật số này đang diễn ra trên toàn cầu, do đó, ngành công nghiệp yêu cầu quản lý tài sản kỹ thuật số hiệu quả và nâng cao. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ biết nơi để tìm dữ liệu chính xác cho các giao dịch hoặc các mục đích khác. Nó sẽ làm giảm biên độ sai sót đảm bảo cho khách hàng rằng họ đang lựa chọn đúng.

Tại sao Tài sản kỹ thuật số lại nhận được nhiều sự chú ý gần đây?

Trước đó, thiếu phản hồi từ các cơ quan quản lý, điều này đã cấm các tổ chức tài chính làm việc với các tài sản kỹ thuật số. Tuy nhiên, trong vài năm qua, các quy định đã trở nên rõ ràng hơn. Các chỉ thị khác nhau hiện đang được tuân theo bao gồm tiền điện tử và stablecoin, cho phép các ngân hàng kết nối với blockchain như các nút xác thực và cho phép họ giao dịch thông qua các tài sản kỹ thuật số thay mặt cho khách hàng của họ.

Các dịch vụ thanh toán tiền điện tử nâng cao đã hoạt động như một chất xúc tác cho việc áp dụng kỹ thuật số trong không gian thương mại. Các nhà phân tích tài chính và thương mại tin rằng việc tăng cường tích hợp và sử dụng tiền điện tử cuối cùng sẽ làm mất ổn định bối cảnh kinh tế, nhưng hiện tại, cơ sở hạ tầng mạnh mẽ có sẵn cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đã giúp thanh toán kỹ thuật số dễ tiếp cận hơn nhiều.

Trong thương mại tài sản kỹ thuật số, các giao dịch được thực hiện như một lực đẩy từ khách hàng đến người bán. Để làm cho quá trình này hiệu quả hơn, Coinbase đã đầu tư một API thương mại mới cho phép tính phí duy nhất để xác định các giao dịch và chờ thanh toán. Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch trên mạng blockchain, nơi nó được phát hiện bởi các thuật toán Coinbase trong địa chỉ người bán.

Các công ty cho phép khách hàng sử dụng tài sản kỹ thuật số

Các loại tiền điện tử, như bitcoin và stablecoin, có thể được chính khách hàng tích hợp để thanh toán và giao dịch. Nó sẽ cho phép công ty nhận dữ liệu thời gian thực về các khoản thanh toán này, từ đó giúp hỗ trợ khách hàng, hoạt động kinh doanh cũng như tài chính và kế toán. Có một số ứng dụng và nền tảng thanh toán trực tuyến lấy khách hàng làm trung tâm đã cho phép người dùng sử dụng BTC để giao dịch. PayPal là một trong số đó. Nó cho phép người dùng bán, mua và giữ tiền điện tử để thanh toán hàng hóa. Một số nền tảng giao dịch khác là Square, Visa và Mastercard.

Con đường đến một tương lai kỹ thuật số

Sự hợp tác giữa các lĩnh vực thương mại khác nhau sẽ giúp cho phép các tổ chức tài chính tạo ra các hình thức tài trợ mới, dân chủ hóa cơ hội để khách hàng có thể tham gia vào thị trường nợ và vốn cổ phần, đồng thời tạo ra tính thanh khoản cho tất cả các loại tài sản. Hiện tại, bối cảnh kinh tế vĩ mô đang khuyến khích các doanh nghiệp xem xét tài sản kỹ thuật số chỉ như một sự thay thế cho dự trữ kho bạc của họ. Nhưng tương lai có thể sẽ tồn tại sự tồn tại lai giữa tiền tệ kỹ thuật số và tiền pháp định sẽ mở ra một loạt cơ hội cho các ngành công nghiệp.

Chia sẻ bài viết này

Thực hiện điều chia sẻ

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.analyticsinsight.net/adoption-of-digital-assets-in-commerce-is-increasing-heres-why/

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ