iPad giá rẻ có thể ra mắt cùng iPhone 13

Thế hệ iPad thứ 9 có mức giá hợp lý dành cho sinh viên và người dùng mới có thể được giới thiệu trong sự kiện ra mắt iPhone 13.

Theo tài khoản Weibo @PandaIsBald, người từng tiết lộ thông tin về ngày đặt hàng iPhone 13, Apple có kế hoạch phát hành ‌iPad‌ thế hệ thứ 9 ngay trong sự kiện công bố iPhone 13 hoặc ít lâu sau đó.

iPad mới là phiên bản nâng cấp nhẹ từ model hiện có trên thị trường, với màn hình 10,5 inch và cải thiện hiệu năng. Đặc biệt, thế hệ này ​​sẽ được điều chỉnh giá bán rẻ hơn, phù hợp cho sinh viên và khách hàng muốn làm quen ‌iPad‌.

iPad thế hệ 9 có thể ra mắt cùng lúc với iPhone 13. Ảnh: MacRumors.

Hôm 13/9, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg cũng dự đoán Apple sẽ tổ chức thêm một sự kiện công bố sản phẩm mới trong vòng vài tháng tới, trọng tâm là iPad và máy tính Mac.

Ngoài iPad thế hệ thứ 9, dòng iPad mini cũng được kỳ vọng có phiên bản mới, đi kèm nhiều cải tiến quan trọng. Theo MacRumors, có thể sự kiện Mark Gurman đề cập đến được Apple dành cho iPad mini, trong khi model tiêu chuẩn ra mắt sớm hơn.

Dù có iPad mới hay không, sản phẩm được chờ đợi nhất vẫn là iPhone 13. Bên cạnh đó, hãng có thể giới thiệu, Apple Watch Series 7, AirPods thế hệ thứ 3. Theo các nguồn tin iPhone 13 có 4 phiên bản tương tự thế hệ cũ, bao gồm iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Kích thước màn hình, thiết kế cơ bản giữ nguyên, hãng chỉ thu gọn phần khuyết ở đỉnh máy, tăng diện tích cụm camera phía sau, cũng như sắp xếp lại vị trí ống kính.

Bên trong, iPhone 13 có thể được trang bị chipset Apple A15 Bionic mạnh mẽ hơn, tăng dung lượng pin, cải tiến camera. Ngoài ra, phiên bản Pro nhiều khả năng sở hữu tấm nền màn hình LTPO, cho phép hiển thị với tần số quét tối đa 120 Hz và luôn bật (always-on).

Apple cũng có thể công bố ngày phát hành chính thức của iOS 15 trong sự kiện đêm nay. Bản cập nhật này hỗ trợ iPhone 6s trở lên với nhiều tính năng mới như chế độ Focus điều chỉnh sự xuất hiện của thông báo dựa trên các hoạt động khác nhau, ứng dụng FaceTime hỗ trợ lọc tiếng ồn…

Vina Aspire tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm chính hãng của Apple cho các Doanh nghiệp B2B tại Việt Nam.

Thiết bị: Các thiết bị sẽ được cài đặt tự động với MDM. Quá trình cài đặt có thể được tinh gọn hoặc tùy biến theo từng cá nhân.

Nội dung: Đơn giản hơn trong việc đăng kí mua và sử dụng ứng dụng theo nhu cầu của bạn. Giờ đây bạn có thể tự quản trị dự án một cách dễ dàng hơn.

Nhân sự: Cung cấp Apple ID cho nhân viên của bạn và nhiều chức năng tối ưu khác.

Sự kiện ra mắt sản phẩm của Apple có gì đáng mong chờ?

  • Bảng giá các sản phẩm chính hãng của Apple cho Doanh nghiệp: Liên hệ info@vina-aspire.com
  • Giao hàng Apple nhanh trong nội thành Hồ Chí Minh: Không quá 24h
  • Vina Aspire nhận ký Hợp đồng nguyên tắc với các Doanh nghiệp & cam kết hàng cung cấp chính hãng với chi phí & dịch vụ từ  Apple chính hãng tại Việt Nam.
  • Chúng tôi chuyên cung cấp, tư vấn dịch vụ ABM/ASM và các trang thiết bị phục vụ cho Doanh nghiệp của bạn.

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu mua các sản phẩm chính hãng của Apple tại Việt Nam liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Sự kiện ra mắt sản phẩm của Apple có gì đáng mong chờ?

 

Thegioibantin.com | VinaAspire News

Nguồn bài viết zingnews
Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.