Sự kiện ra mắt sản phẩm của Apple có gì đáng mong chờ?

iPhone 13, Apple Watch Series 7 và AirPods 3 là những thiết bị có thể được Apple ra mắt vào đêm nay.

Trên website chính thức, Apple cho biết sự kiện ra mắt sản phẩm mới sẽ diễn ra vào 10h sáng 14/9 (giờ Mỹ), tức 0h 15/9 (giờ Việt Nam). Sự kiện tiếp tục tổ chức dưới dạng online do ảnh hưởng từ dịch bệnh.

 

Phone 13 được xem là thiết bị đáng chờ đợi nhất tại sự kiện. Tuy nhiên tương tự những năm trước, sự kiện sẽ không chỉ tập trung vào iPhone. Táo khuyết có thể giới thiệu 2 thiết bị khác, gồm Apple Watch Series 7 và AirPods thế hệ thứ 3.

Theo đó, dòng iPhone trong năm 2021 của Apple vẫn bao gồm 4 phiên bản, 3 kích thước màn hình gồm iPhone 13 mini (5,4 inch), iPhone 13 và 13 Pro (6,1 inch), cuối cùng là iPhone 13 Pro Max (6,7 inch).

Màn hình cũng là nâng cấp đáng chờ đợi trên bộ đôi iPhone 13 Pro với tần số quét 120 Hz, cho hiệu ứng cuộn lướt và chuyển cảnh mượt mà hơn. Apple cũng có thể trang bị tấm nền tiết kiệm điện LTPO, tự điều chỉnh tần số quét trong khoảng 60-120 Hz tùy trường hợp sử dụng.

Ming-Chi Kuo, nhà phân tích của TF International Securities cho biết 4 phiên bản iPhone 13 sẽ có dung lượng pin lớn hơn thế hệ trước. Về camera, iPhone 13 được cho sẽ có cảm biến thu được nhiều ánh sáng hơn, tính năng chống rung và chụp góc rộng được cải tiến.

 
Sự kiện ra mắt sản phẩm của Apple có gì đáng mong chờ?

Ảnh dựng iPhone 13 Pro dựa trên tin đồn. Ảnh: Renders by Ian.

Ngoài iPhone, AirPods 3 cũng được đồn đoán ra mắt với thiết kế mới, hình dáng củ tai giống AirPods Pro nhưng dùng nhựa trần giống các bản AirPods tiêu chuẩn, không được bọc đệm silicon. Hộp sạc của AirPods 3 sẽ có kích thước nhỏ hơn, giúp mang đi dễ dàng.

Tương tự AirPods 3, thế hệ smartwatch tiếp theo của Apple cũng được thay đổi thiết kế. Thay vì cạnh bo tròn như những phiên bản trước, Apple Watch Series 7 sẽ có cạnh vuông giống các mẫu iPhone 12 và 13, loại bỏ màn hình cong 2,5D như Series 6 trở xuống. Apple sẽ tăng kích thước của đồng hồ mới, 41 mm và 45 mm so với 40 mm và 44 mm như các phiên bản trước.

Apple cũng có thể công bố ngày phát hành chính thức của iOS 15 trong sự kiện đêm nay. Bản cập nhật này hỗ trợ iPhone 6s trở lên với nhiều tính năng mới như chế độ Focus điều chỉnh sự xuất hiện của thông báo dựa trên các hoạt động khác nhau, ứng dụng FaceTime hỗ trợ lọc tiếng ồn…

Vina Aspire tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm chính hãng của Apple cho các Doanh nghiệp B2B tại Việt Nam.

Thiết bị: Các thiết bị sẽ được cài đặt tự động với MDM. Quá trình cài đặt có thể được tinh gọn hoặc tùy biến theo từng cá nhân.

Nội dung: Đơn giản hơn trong việc đăng kí mua và sử dụng ứng dụng theo nhu cầu của bạn. Giờ đây bạn có thể tự quản trị dự án một cách dễ dàng hơn.

Nhân sự: Cung cấp Apple ID cho nhân viên của bạn và nhiều chức năng tối ưu khác.

Sự kiện ra mắt sản phẩm của Apple có gì đáng mong chờ?

  • Bảng giá các sản phẩm chính hãng của Apple cho Doanh nghiệp: Liên hệ info@vina-aspire.com
  • Giao hàng Apple nhanh trong nội thành Hồ Chí Minh: Không quá 24h
  • Vina Aspire nhận ký Hợp đồng nguyên tắc với các Doanh nghiệp & cam kết hàng cung cấp chính hãng với chi phí & dịch vụ từ  Apple chính hãng tại Việt Nam.
  • Chúng tôi chuyên cung cấp, tư vấn dịch vụ ABM/ASM và các trang thiết bị phục vụ cho Doanh nghiệp của bạn.

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu mua các sản phẩm chính hãng của Apple tại Việt Nam liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Sự kiện ra mắt sản phẩm của Apple có gì đáng mong chờ?

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ