Xem trực tuyến sự kiện Apple ra mắt iPhone 13 ở đâu?

Đêm nay theo giờ Việt Nam, người dùng có thể theo dõi sự kiện ra mắt iPhone 13 mới của Apple trên nhiều nền tảng khác nhau.

Sự kiện ra mắt sản phẩm tháng 9, California Streaming, sẽ được Apple tổ chức vào 10h00 sáng ngày 14/9, tức 0h00 ngày 15/9 theo giờ Việt Nam.

Các tin đồn đã quay cuồng về iPhone 13 rất được mong đợi, cũng như Apple Watch Series 7, thế hệ thứ ba của AirPods và tiềm năng cho MacBook mới. Một chiếc iPad Mini mới, không viền cũng có khả năng xảy ra, cũng như bản phát hành chính thức của iOS 15 và macOS Monterey. Và ngày hôm nay, sự kiện “California Streaming” sẽ giải đáp tất cả thắc mắc đó!

Để theo dõi sự kiện này, Apple đã cung cấp nhiều phương thức khác nhau khá thuận tiện cho hàng tỷ người dùng trên hành tinh này.

Trang chủ Apple

Các iFan có thể xem trực tiếp sự kiện trên trang chủ Apple tại địa chỉ https://www.apple.com/apple-events/ bằng máy Mac, iPhone, iPad, PC hoặc bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt. Trang web của nhà Táo chạy mượt mà trên Safari, Chrome, Firefox và các trình duyệt phổ biến khác.

Người dùng cũng có thể truy cập vào trang chủ của Apple ngay bây giờ và đặt lịch nhắc để không bỏ lỡ sự kiện đêm nay.

YouTube

Nếu đường truyền gặp vấn đề, người dùng có thể chuyển qua xem trực tiếp trên kênh YouTube chính thức của Apple. Sự kiện này đã được cài giờ sẵn tại địa chỉ link bên dưới và người dùng cũng có thể đặt lịch nhắc.

Ứng dụng Apple TV

Nếu muốn xem trên màn hình lớn, người dùng có thể cài đặt ứng dụng Apple TV trên một số smart tivi có hỗ trợ và xem trực tiếp trên đó. Còn nếu người dùng đã có sẵn tivi Apple, cách đơn giản nhất là cài Apple TV và thưởng thức sự kiện này.

Tương tự, người dùng cũng có thể cài ứng dụng Apple TV trên iPhone, iPad hoặc máy Mac để xem qua app nhằm tránh nghẽn mạng

Vina Aspire tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm chính hãng của Apple cho các Doanh nghiệp B2B tại Việt Nam.

Thiết bị: Các thiết bị sẽ được cài đặt tự động với MDM. Quá trình cài đặt có thể được tinh gọn hoặc tùy biến theo từng cá nhân.

Nội dung: Đơn giản hơn trong việc đăng kí mua và sử dụng ứng dụng theo nhu cầu của bạn. Giờ đây bạn có thể tự quản trị dự án một cách dễ dàng hơn.

Nhân sự: Cung cấp Apple ID cho nhân viên của bạn và nhiều chức năng tối ưu khác.

Sự kiện ra mắt sản phẩm của Apple có gì đáng mong chờ?

  • Bảng giá các sản phẩm chính hãng của Apple cho Doanh nghiệp: Liên hệ info@vina-aspire.com
  • Giao hàng Apple nhanh trong nội thành Hồ Chí Minh: Không quá 24h
  • Vina Aspire nhận ký Hợp đồng nguyên tắc với các Doanh nghiệp & cam kết hàng cung cấp chính hãng với chi phí & dịch vụ từ  Apple chính hãng tại Việt Nam.
  • Chúng tôi chuyên cung cấp, tư vấn dịch vụ ABM/ASM và các trang thiết bị phục vụ cho Doanh nghiệp của bạn.

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu mua các sản phẩm chính hãng của Apple tại Việt Nam liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Sự kiện ra mắt sản phẩm của Apple có gì đáng mong chờ?

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ