Khi nào có Iphone 11 và iphone 11 sẽ thế nào ?

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Máy được cho là chạy bản cập nhật iOS 13 với nhiều tính năng mới quan trọng, đặc biệt là Dark Mode có thể chuyển giao diện thành màu đen khi người dùng sử dụng vào buổi tối, vừa để bảo vệ mắt, vừa giảm hao pin.

Loạt iPhone mới sẽ có một loạt các sửa đổi phần cứng khác. Cụ thể, iPhone năm nay sẽ có ba phiên bản khác nhau, gồm iPhone 11, iPhone 11 MaxiPhone 11R đều được cho là sẽ có pin lớn hơn lần lượt là 3.322 mAh, 3.650 mAh và 3.089 mAh. Chúng được cho là có thêm sạc không dây ngược, một tính năng được tìm thấy trên Galaxy S10 và Huawei P30, hỗ trợ sạc cho tai nghe không dây AirPods và đồng hồ Apple Watch.

Thay đổi lớn nhất trên thế hệ iPhone 11 nằm ở thiết kế cụm camera. Trang Macotakara cho biết hai chiếc iPhone 11 và 11 Max sẽ được trang bị hệ thống 3 camera bao gồm một ống kính thường, một ống kính góc siêu rộng và một ống kính Telephoto.

Theo MacOtakara, iPhone 11 sẽ được trang bị tính năng Dual Bluetooth giúp kết nối và truyền nhạc tới hai bộ tai nghe AirPods cùng lúc.

Hiện tại Apple vẫn chưa tiết lộ tên gọi chính thức của các sản phẩm này. Dự kiến, những chiếc iPhone 2019 sẽ được giới thiệu vào tháng 9 tại sự kiện lớn nhất trong năm của Apple.

Thegioibantin.com | VinaAspire News

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ