Floventis Energy chọn kỹ sư của chủ sở hữu cho trang trại gió nổi ngoài khơi Llŷr

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Floventis Energy đã trao cho Kent hợp đồng Kỹ sư của Chủ sở hữu cho các trang trại gió ngoài khơi Llŷr 1 và 2 của họ ở Biển Celtic.

kent

Trong dự án này và hợp tác với Tập đoàn Vekta, Kent sẽ cung cấp hỗ trợ Kỹ sư của Chủ đầu tư đa ngành, bao gồm CDM, thân tàu và neo đậu, điện, WTG, bố trí địa điểm, địa kỹ thuật, metocean và quản lý dự án.

“Chúng tôi tự hào là một phần của dự án này, dự án đang mở đường cho việc thương mại hóa gió nổi và do đó, mang lại một tương lai xanh và sạch hơn cho mọi người. Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của quá trình chuyển đổi và mong muốn được hợp tác với Floventis trong dự án quan trọng này”, nói Cerianne CummingsGiám đốc thị trường gió ngoài khơi của Kent.

Các địa điểm trang trại gió ngoài khơi Llŷr nằm ngoài khơi bờ biển Pembrokeshire, ở lối tiếp cận Kênh Bristol, cách bờ biển khoảng 40 km ở độ sâu trung bình 60-70 mét.

Hai dự án 100 MW đang tiến triển thông qua FEED trước, dự kiến ​​​​sẽ đạt đến ngày vận hành thương mại vào năm 2027.

Các trang trại gió được lên kế hoạch trang bị từ sáu đến tám tua-bin gió thế hệ tiếp theo và dự kiến ​​sẽ cung cấp đủ điện năng tái tạo để cung cấp điện cho 200.000 hộ gia đình trong khu vực.

Floventis Energy, một liên doanh giữa SBM Offshore và Cierco, đã được chọn để xây dựng hai dự án gió nổi vào tháng 7 năm 2021 trong cơ hội cho thuê của Crown Estate đối với các dự án gió nổi quy mô thương mại ban đầu ở Biển Celtic.

QUẢNG CÁO TRÊN OFFSHOREWIND.BIZ

Tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn chỉ bằng một bước! OffshoreWIND.biz được hàng nghìn chuyên gia gió ngoài khơi đọc hàng ngày.

Theo dõi offshoreWIND.biz trên:

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.offshorewind.biz/2023/03/16/floventis-energy-picks-owners-engineer-for-llyr-floating-offshore-wind-farms/

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ