OWC thiết kế các dự án gió của Ilmatar ngoài khơi Phần Lan

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Ilmatar Offshore đã ký hợp đồng với The Offshore Wind Consultants (OWC) để tiến hành thiết kế kỹ thuật, ý tưởng cho hai dự án điện gió ngoài khơi phía bắc Åland, Phần Lan.

minh tinh

Vào mùa thu năm 2022, các cuộc khảo sát đáy biển đã được thực hiện tại các khu vực dự án của Ilmatar Offshore là Stormskär và Väderskär ở phía bắc Quần đảo Åland, với tổng diện tích khoảng 570 km2.

“Dựa trên các khảo sát địa vật lý của chúng tôi, giờ đây chúng tôi sẽ có được bức tranh rõ ràng hơn về cách định vị các tua-bin và loại nền móng nào có thể phù hợp”, nói Stefan HusaTrưởng phòng Quy hoạch Không gian Hàng hải tại Ilmatar Offshore

OWC có trụ sở tại Vương quốc Anh đã được ký hợp đồng để phát triển một thiết kế ý tưởng cho hai địa điểm này.

Các cuộc khảo sát địa vật lý của Ilmatar Offshore cho thấy các khu vực có điều kiện độ sâu rất khác nhau và sự pha trộn của trầm tích đáy cứng và mềm.

Dựa trên dữ liệu, OWC sẽ điều tra nơi có thể đặt tua-bin và loại móng nào phù hợp ở vị trí nào.

Nghiên cứu cũng bao gồm nhiều tiêu chí khác ảnh hưởng đến cách bố trí cuối cùng của trang trại gió, bao gồm điều kiện gió, điều kiện băng, lựa chọn kích thước tuabin và chiều cao trung tâm, Ilmatar Offshore cho biết.

Các tuyến cáp khả thi trong và ngoài khu vực dự án đã được xác định, cũng như các tiêu chí cho hoạt động cảng, cảng tiềm năng và giải pháp hậu cần cho các giai đoạn khác nhau của trang trại gió, chẳng hạn như giai đoạn xây dựng và vận hành.

“Ngoài ra, các phương pháp ngừng hoạt động điển hình cho từng loại cơ sở được mô tả ở mức độ chung, điều mà công chúng thường yêu cầu và do đó rất quan trọng đối với đánh giá tác động môi trường của chúng tôi”, Husa nói.

Báo cáo cuối cùng của OWC sẽ được gửi trước mùa hè và tạo cơ sở cho các nghiên cứu tiếp theo trong quá trình đánh giá môi trường.

Theo dõi offshoreWIND.biz trên:

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.offshorewind.biz/2023/03/16/owc-to-design-ilmatars-wind-projects-offshore-finland/

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ