Siemens Gamesa tìm cách huy động tiền mặt từ kinh doanh trang trại gió


Nhà sản xuất tuabin gió Siemens Gamesa (SGREN.MC) đang mong đợi giá thầu ban đầu cho đơn vị phát triển trang trại gió mà họ đang muốn bán vì tập trung vào việc đưa hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình trở lại có lãi.


Ảnh minh họa


Các quốc gia đang kêu gọi xây dựng cơ sở hạ tầng năng lượng tái tạo để giúp hạn chế biến đổi khí hậu, nhưng các nhà sản xuất tuabin gió đang phải vật lộn để bảo vệ lợi nhuận của họ trước giá thép tăng và các bản ghi hậu cần liên quan đến COVID-19.


Đây là áp lực chồng chất lên biên lợi nhuận của các nhà sản xuất tuabin vốn đã mỏng dần khi các chính phủ loại bỏ dần các khoản trợ cấp.


Siemens Gamesa, được thành lập bởi sự hợp nhất năm 2017 của Gamesa của Tây Ban Nha với bộ phận gió của Siemens của Đức (SIEGn.DE), đang tìm cách kiếm tiền từ hoạt động kinh doanh phát triển trang web của mình.


Các nhà thầu sẽ cạnh tranh cho một đường ống dự án có công suất hơn 3 gigawatt (GW) ở Tây Ban Nha, Pháp, Ý và Hy Lạp, và một nhóm khoảng 50 nhân viên, các nguồn tin cho biết.


Vào tháng 11, Giám đốc điều hành Andreas Nauen cho biết công ty đang “tìm cách kiếm tiền” từ quá trình phát triển.


 


Ý An (Theo Reuter)

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://nangluongsachvietnam.vn/d6/vi-VN/news/Siemens-Gamesa-tim-cach-huy-dong-tien-mat-tu-kinh-doanh-trang-trai-gio-6-164-14497

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ