Victoria Ban hành Tuyên bố Triển khai Điện gió Ngoài khơi

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bộ trưởng Năng lượng và Tài nguyên Victoria Lily D’Ambrosio đã công bố Tuyên bố triển khai năng lượng gió ngoài khơi Victoria 2, trong đó nêu rõ cách Bang Úc này sẽ thúc đẩy đầu tư dẫn đầu ngành vào gió ngoài khơi cho đợt đầu tiên của các dự án sẽ cung cấp ít nhất 2 GW vào năm 2032 .

Siemens Gamesa/Illustration

Chiến lược khẳng định vị trí của Nhà ga năng lượng tái tạo Victoria tại Cảng Hastings. Theo Văn phòng của Daniel Andrew, Thủ hiến bang Victoria, nhà ga sẽ hỗ trợ cung cấp công trình xây dựng gió lên đến 1 GW mỗi năm, xử lý tua-bin lên đến 18 MW và phục vụ đồng thời nhiều dự án phát triển gió ngoài khơi.

“Victoria đang mở đường cho các trang trại gió ngoài khơi đầu tiên của Úc và tuyên bố triển khai mới nhất này sẽ cung cấp hướng dẫn cần thiết cho ngành để khởi động các dự án đầu tiên của chúng tôi,” Bộ trưởng D’Ambrosio nói.

“Gió ngoài khơi sẽ tạo ra hơn 6.000 việc làm, tạo ra hàng tỷ đô la đầu tư và tạo ra nguồn điện rẻ hơn, sạch hơn, đáng tin cậy hơn cho tất cả người dân Victoria.”

Trạm năng lượng tái tạo Victoria sẽ trải qua một Tuyên bố về Tác động Môi trường (EES) cho phép cộng đồng đệ trình và sẽ được xem xét trước khi dự án được tiến hành.

Bộ trưởng Bộ Cảng và Vận tải Victoria, Melissa Hornenói: “Chúng tôi đang phát triển cơ sở hạ tầng cảng chuyên dụng cần thiết để đảm bảo vị trí của Victoria là trung tâm năng lượng gió ngoài khơi của quốc gia và mang lại cơ hội việc làm ổn định liên tục trong lĩnh vực năng lượng sạch cho tương lai.”

MỘT Trung tâm chuỗi cung ứng năng lượng tái tạo cũng sẽ được phát triển gần các khu vực phát triển điện gió ngoài khơi. Cơ sở hạ tầng này dự kiến ​​sẽ khởi động việc thiết lập các cơ hội chuỗi cung ứng năng lượng tái tạo mới trên khắp Victoria.

Offshore Wind Energy Victoria (OWEV) sẽ tiếp tục hợp tác với các doanh nghiệp địa phương đang tìm cách tham gia vào chuỗi cung ứng năng lượng gió ngoài khơi về cách tốt nhất để xây dựng năng lực cạnh tranh.

Công việc cũng sẽ bắt đầu trong kế hoạch phát triển lực lượng lao động năng lượng tái tạo nhằm xác định những kỹ năng và đào tạo nào là cần thiết để hỗ trợ ngành, với trọng tâm cụ thể là Gippsland.

Chiến lược cũng chỉ ra rằng VicLưới sẽ dẫn đến sự phát triển của cơ sở hạ tầng truyền tải điện gió ngoài khơi. Nó sẽ xem xét một loạt các lựa chọn khả thi và dự kiến ​​sẽ công bố các vị trí điểm kết nối truyền tải cụ thể và hành lang tuyến đường ở Gippsland và Portland vào cuối năm nay.

Điều này sẽ đảm bảo cung cấp kịp thời cơ sở hạ tầng truyền tải để hỗ trợ điện gió ngoài khơi đồng thời giảm thiểu tác động đến cộng đồng địa phương, môi trường và chi phí tiêu dùng.

OWEV đang nỗ lực hướng tới một quy trình mua sắm cạnh tranh chính thức cho đợt công suất năng lượng gió ngoài khơi đầu tiên vào năm 2025. Thông tin thêm sẽ được chia sẻ trong Tuyên bố thực hiện 3 vào cuối năm 2023.

Victoria sẽ là nơi có các trang trại gió ngoài khơi đầu tiên của Úc – một phần quan trọng trong việc đạt được các mục tiêu về điện gió ngoài khơi của Bang là 4 GW vào năm 2035 và 9 GW vào năm 2040 – và giúp tạo ra khoảng 59.000 việc làm.

Chính phủ Tiểu bang cũng đang khôi phục Ủy ban Điện lực Tiểu bang, đưa năng lượng tái tạo do chính phủ sở hữu trở lại nhằm nỗ lực cung cấp năng lượng rẻ hơn và sạch hơn cho người dân Victoria.

Eo biển Bass ngoài khơi Gippsland là nơi có một số dự án điện gió ngoài khơi được đề xuất, bao gồm Seadragon 1,5 GW do Flotation Energy phát triển, dự án Greater Gippsland 1,3 GW do BlueFloat Energy and Energy Estate phát triển, dự án Great Eastern 2,5 GW do Corio Generation phát triển, và 2 GW Star of the South, dự án điện gió ngoài khơi đầu tiên và tiến bộ nhất của Úc và là dự án điện gió ngoài khơi đầu tiên nhận được Tình trạng Dự án Lớn từ Chính phủ Úc.

QUẢNG CÁO TRÊN OFFSHOREWIND.BIZ

Tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn chỉ bằng một bước! OffshoreWIND.biz được hàng nghìn chuyên gia gió ngoài khơi đọc hàng ngày.

Theo dõi offshoreWIND.biz trên:

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.offshorewind.biz/2023/03/16/victoria-issues-offshore-wind-implementation-statement/

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ