2024 Polestar 2 nhổ một số răng và nhảy tới 300 dặm phạm vi

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Đã tròn 4 năm kể từ khi Polestar lần đầu tiên tiết lộ chiếc xe ô tô Polestar 2 đối đầu với Tesla-3, chiếc xe sản xuất số lượng lớn đầu tiên của hãng. Chiếc sedan đang nóng lòng muốn được cập nhật và Polestar đã cung cấp nhiều hơn hầu hết mọi thứ mà người mua muốn – phạm vi, sức mạnh, hiệu suất và các tính năng tiêu chuẩn. Các nâng cấp nổi bật bao gồm việc chuyển sang bố trí RWD thể thao trên các biến thể động cơ đơn, trần xe được nâng lên tới 300 dặm (483 km) trong phạm vi ước tính của EPA và tốc độ 0-60 dặm/giờ (96,5 km/h) giảm xuống gần bằng bốn giây. Polestar 2 được làm mới cũng được hưởng lợi từ một số công việc nha khoa rất cần thiết.

Lưới tản nhiệt hình răng cưa của Polestar đã làm giảm vẻ ngoài của nó kể từ khi mẫu xe ý tưởng đầu tiên ra đời. Cuối cùng, công ty đã giải quyết được lỗ hổng dai dẳng này với mẫu SUV Polestar 3 concept năm ngoái, giới thiệu cái mà họ gọi là SmartZone, một cách xử lý mặt trước có màu sắc thân xe sạch hơn, chứa phần cứng an toàn chủ động, bao gồm camera phía trước và radar tầm trung.

Polestar 2 được cập nhật trở thành chiếc xe sản xuất đầu tiên trang bị SmartZone và chúng tôi nghĩ rằng thiết kế mới phù hợp hơn nhiều với một chiếc xe điện cao cấp. Polestar vẫn không thể không để lại một hàng răng hình hộp nhô ra từ bên dưới bảng SmartZone, nhưng đôi khi tiến độ chậm và tăng dần.

Polestar đã vượt xa một bản nâng cấp bề ngoài cơ bản, mang đến cho MY2024 Polestar 2 một số khả năng và thiết bị mới thực sự nhằm nỗ lực đảm bảo đây là chiếc Polestar 2 tốt nhất. Các biến thể một động cơ được tăng công suất thông qua gói 82 kWh lớn hơn phù hợp với ước tính phạm vi EPA sơ bộ là 300 dặm (483 km), tăng từ 270 dặm (435 km) trên Polestar 2 Long Range một động cơ ban đầu.

Động cơ duy nhất đó cũng thay đổi hướng của nó, dẫn động bánh sau thay vì bánh trước và cung cấp thêm 68 mã lực để đạt tổng công suất 299 mã lực (223 kW). Động cơ nam châm vĩnh cửu mới được phát triển cũng giúp tăng mô-men xoắn lớn, tăng mô-men xoắn cực đại từ 243 lên 361 lb-ft (329 lên 489 Nm).

Động cơ kép AWD Polestar 2 có được độ lệch phía sau của riêng nó, giúp cải thiện hiệu suất và cảm giác. Động cơ phía trước không đồng bộ kết hợp với động cơ sơ cấp phía sau cho tổng công suất 421 mã lực và 546 lb-ft (314 kW và 740 Nm). Polestar hứa hẹn sẽ cải thiện độ bám đường và khả năng tăng tốc từ 0-60 dặm / giờ (96,5 km/h) giảm xuống còn 4,1 giây với sự trợ giúp của Gói hiệu suất hoặc 4,3 giây nếu không có Gói hiệu suất.

Trong những đoạn đường tốc độ thấp ít đòi hỏi khắt khe hơn, động cơ phía trước sẽ ngắt và nhường lực đẩy cho động cơ phía sau để nâng cao hiệu quả. Nó ngay lập tức cắt ngang khi người lái nhấn ga. Mô hình động cơ kép mang trên bộ pin 78-kWh cũ hơn nhưng vẫn quản lý một phạm vi cải tiến lên đến 270 dặm.

2024 Polestar 2 đi kèm với hỗ trợ người lái tiêu chuẩn hơn

sao bắc đẩu

Polestar 2 2024 cũng có nhiều tính năng tiêu chuẩn hơn, bao gồm công nghệ nhận biết người lái và sạc điện thoại không dây. Đối với Bắc Mỹ, mẫu Long Range hai động cơ cũng bổ sung Gói thí điểm tiêu chuẩn, bao gồm các tính năng như kiểm soát hành trình thích ứng, thông tin điểm mù với hỗ trợ lái, cảnh báo giao thông cắt ngang với hỗ trợ phanh và giảm thiểu cảnh báo va chạm phía sau.

Polestar đã không công bố thông tin về giá cả hoặc tính sẵn có ở Bắc Mỹ trong thông báo hôm thứ Ba, nhưng họ đã đặt hàng 2024 Polestar 2 ở Châu Âu. Nó có giá khởi điểm €50.190 cho mẫu Standard Range một động cơ và €53.890 cho mẫu Long Range một động cơ (khoảng US$54.700 và $58.750).

Nguồn: Polestar

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://newatlas.com/automotive/2024-polestar-2-refresh/

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ