BMW M760i được tung ra thị trường

BMW M760i V12 Edition là phiên bản giới hạn BMW vừa công bố trong tuần này, đây cũng là lời chia tay động cơ V12 lừng danh đã gắn liền với tên tuổi hãng trong suốt 35 năm qua.

BMW M760i xDrive là bộ khung được sử dụng bản đặc biệt này, số lượng chỉ 12 chiếc và mức giá khởi điểm từ 200.000 USD.

Bằng huy hiệu độc quyền, mâm mới cùng hàng loạt các tùy chọn nâng cấp không đụng hàng BMW M760i V12 Edition sẽ tự tạo điểm nhấn  cho mình để tách biệt với các phiên bản khác.

Động cơ V12 6.6 tăng áp kép được đặt bên dưới ca pô BMW M760i V12 Edition, cho công suất 601 mã lực tại 5.500 tới 6.500 vòng tua máy phút truyền tải tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp. Để chạm ngưỡng tốc độ 100 km/h từ trạng thái đứng yên, phiên bản này chỉ mất 3,6 giây.

Tham khảo: Bảng giá xe ô tô các hãng xe mới nhất

BMW M760i V12 Edition được trang bị mâm hợp kim chấu kép 20 inch đặc biệt mang tông xám hoặc đen được tô điểm bởi tông bạc trên bề mặt và xuất hiện logo V12 tại đuôi xe, ngoài ra còn có cặp phanh đen/xanh dương tương phản và bất cứ màu nào mà BMW Individual nào có trong catalog.

Khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy thềm cửa xe có dòng chữ The Final V12 khi mở cửa xe, bên cạnh đó ốp đen Piano rải rác toàn cabin và biển số thứ tự sản xuất đặt tại cụm điều khiển trung tâm. 

Một “cúp” đặc biệt để trưng bày với màu sơn sẽ được tặng kèm cho khách hàng khi mua BMW M760i V12 Edition. Một điều đang chú ý nữa là người mua có thể tùy chọn da nội thất và số hiệu xe họ đặt hàng như một cách mà hãng tri ân đến khách hàng – những người đã được ưu tiên mua xe nhờ gắn bó với 7-Series V12 trong quá khứ.

==> Xem thêm tin tức các dòng xe mới nhất tại tin bán xe

Thế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://tinbanxe.vn/bmw-m760i-duoc-tung-ra-thi-truong

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ