Cận cảnh siêu xe siêu sang Rolls-Royce Boat Tail sở hữu nước sơn be nâu độc đáo, giá 28 triệu USD

Rolls-Royce Boat Tail được chia sẻ chung nền tảng với Phantom, thế nhưng quá trình Coachbuild đã biến thiết kế thân xe trở nên hoàn toàn khác biệt và mang đậm dấu ấn của khách hàng. Hãng xe Anh Quốc chỉ sản xuất 3 chiếc Rolls-Royce Boat Tail trên toàn thế giới, mỗi chiếc xe sẽ mang một cấu hình trang bị khác nhau, tuỳ theo ý thích của chủ nhân. Chiếc đầu tiên sở hữu màu xanh dương – đen còn chiếc thứ 2 sở hữu nước sơn be – nâu độc đáo. 
 

Chiếc xe được nhắc đến trong bài viết là chiếc thứ 2 có màu be nâu, và mới đây đã được trưng bày tại một sự kiện diễn ra ở hồ Como tại Ý, đem tới cơ hội chiêm ngưỡng tận mắt siêu phẩm Boat Tail cho những vị khách đặc biệt.
 

Rolls-Royce Boat Tail được lấy cảm hứng từ những chiếc du thuyền J Class, phần đầu xe với những chi tiết được thiết kế đặc trưng như bộ lưới tản nhiệt Pantheon và âm hưởng từ nguyên mẫu Phantom Drophead, các chi tiết đèn giờ đã được thiết kế nằm ngang thay vì theo chiều dọc.
 

Điểm nổi bật của Rolls-Royce Boat Tail nằm ở khu vực thân và đuôi xe. Trong đó, riêng khu vực đuôi xe làm người xem ít nhiều sẽ liên tưởng tới những mẫu xe cổ điển của thế kỷ XX. Đối với Rolls-Royce Boat Tail, ta có thể cảm nhận rõ sự phóng khoáng và tinh tế.
 

Trên siêu phẩm Boat Tail, Rolls-Royce đã làm mới tổng cộng 1.813 chi tiết, biến Boat Tail trở thành một mẫu xe đặc biệt trong dải sản phẩm của hãng xe Anh Quốc ở thời điểm hiện tại.
 

Lần đầu tiên trong lịch sử hiện đại của hãng xe, loại gỗ ốp dùng cho phần boong phía đuôi tàu (Aft Deck) được thêm vào ngoại thất trên một chiếc Rolls-Royce. Ở dưới khoang cốp, Boat Tail sở hữu một khoang chứa đồ đặc biệt với kiểu mở cốp dạng cánh bướm, ở trong là một tủ lạnh và các ngăn chứa đồ gia dụng như ly, dao, kéo và đĩa sứ từ Christofle, Pháp. Và tất cả đều được làm từ bạc khắc chữ “Boat Tail”.
 

Chiếc xe sang nhà Rolls-Royce còn sở hữu một loạt các trang bị cao cấp như: hệ thống âm thanh Bespoke 15 loa sử dụng toàn bộ sàn xe làm buồng cộng hưởng cho bộ phận loa trầm của hệ thống âm thanh, bộ ghế cocktail bằng sợi carbon, mái che kích thước lớn,…
 

Ngoài ra còn có bộ sưu tập phụ kiện xa xỉ như cặp đồng hồ đôi đến từ thương hiệu Thụy Sĩ Bovet Fleurier, bút Montblanc được chế tác thủ công,…
 

Rolls-Royce Boat Tail sử dụng động cơ V12 6.75l tăng áp kép, giống như những người anh em cùng nhà như Ghost, Phantom và Cullinan. Boat Tail đánh dấu một thời điểm quan trọng trong biên niên sử của hãng xe sang Anh Quốc, là minh chứng thể hiện vai trò trọng tâm của nghệ thuật chế tác coachbuild trong định hướng và danh mục đầu tư tương lai của Rolls-Royce.

Tin bán xe là sàn thương mại điện tử chuyên cung cấp cho các đại lý, khách hàng dịch vụ, tin tức về ô tô và bảng  giá xe ô tô  uy tín nhất Việt Nam. 
 

Thế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://tinbanxe.vn/can-canh-sieu-xe-sieu-sang-rolls-royce-boat-tail-so-huu-nuoc-son-be-nau-doc-dao-gia-28-trieu-usd

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ