Chính thức  lộ diện Toyota Innova EV Concept tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Indonesia (IIMS) 2022

 Tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Indonesia (IIMS) 2022, xe Toyota Kijang Innova EV Concept đã được trình làng.
 

Triển lãm Ô tô Quốc tế Indonesia (IIMS) 2022 đang diễn ra sẽ trưng bày một trong 10 mẫu xe điện mà Toyota lên kế hoạch ra mắt tại thị trường Indonesia. Trong những chiếc xe đó có Toyota Kijang Innova EV Concept.

 

Về thiết kế, Toyota Kijang Innova EV Concept có màu sơn trắng với đề can màu xanh lam, đi cùng với các điểm nhấn màu xanh lam trên đèn pha, đèn hậu và huy hiệu Toyota.
 

Tương tự như hầu hết các EV khác, lưới tản nhiệt được đóng lại phần lớn và cản trước được tinh chỉnh nhẹ trong khi mâm xe thiết kế mới.
 

Trước khi được tiết lộ chính thức, những hình ảnh được đăng tải  ở trên Instagram bởi một nhà báo Indonesia Indra Fathan (trích dẫn Hillarius Satrio ) cho thấy nội thất của Innova EV Concept đã được sửa đổi với cụm đồng hồ đo mới trông hiện đại hơn, nhưng không phải là cụm đồng hồ đo kỹ thuật số.
 

Các thông số bao gồm trạng thái của hệ thống truyền động điện (mức pin, phạm vi hoạt động còn lại và công suất đầu ra hiện tại), tốc độ xe,…trên chiếc Toyota Kijang Innova EV Concept sẽ được hiển thị trên màn hình thông tin giải trí.
 

Vì chỉ là một bản concept nên phiên bản sản xuất cuối cùng có thể sẽ có chút thay đổi. Nhưng nhiều khả năng Toyota Innova chạy điện hoàn toàn sẽ xuất hiện thời gian tới.
 

===> Xem thêm: Bảng giá xe ô tô cập nhật mới nhất tại tin bán xe

Thế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://tinbanxe.vn/chinh-thuc-lo-dien-toyota-innova-ev-concept-tai-trien-lam-o-to-quoc-te-indonesia-iims-2022

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ