Ford Mustang bản đặc biệt của chuỗi cửa hàng tiện lợi danh tiếng 7-Eleven

Mới đây, 7-Eleven đã hợp tác với Galpin Auto Sports để chế tạo chiếc Ford Mustang với màu đặc biệt.
 

Ford Mustang bản đặc biệt 7-Eleven được chế tạo nhằm làm quà tặng đặc biệt dành cho vị khách hàng may mắn khi mua sắm ở chuỗi cửa hàng 7-Eleven.

Ford Mustang phiên bản đặc biệt được thực hiện dựa trên chiếc Ford Mustang đời 2021 và được đặt tên là “Model 711”. Mẫu xe cơ bắp đặc biệt này sở hữu một diện mạo có các họa tiết độc đáo với màu sắc biểu tượng của 7-Eleven là trắng, xanh lá cây, cam và đỏ.

Thân xe sở hữu sơn màu trắng, các đường màu lần lượt bao lấy phần đuôi sau của xe. Các đường sọc màu đỏ, trắng, cam và xanh lá cây cũng được đặt song song nhau dọc theo nắp capo xe cho tới nóc xe.
 

Ford Mustang phiên bản đặc biệt cũng được trang bị bộ mâm đa chấu có thiết kế thể thao màu xanh lá cây, logo “ngựa hoang” Mustang đã được thay thế bằng một logo hình con cú đang dang cánh. Biểu tượng con cú này dường như gợi nhắc đến 7-Eleven là một cửa hàng tiện lợi mở liên tục, dành cho những “cú đêm” có thể ăn nhẹ vào giờ đêm khi nhiều cửa hàng đã đóng cửa.
 

Galpin Auto Sports cũng đã thực hiện một vài nâng cấp cho khoang nội thất của chiếc Mustang độc nhất vô nhị này. Phần ghế ngồi bằng da cũng đã được bọc lại với các sọc màu đỏ, cam và xanh lục cùng hiệu ứng đậm nhạt đem tới một thiết kế ghế ngồi khác biệt.
 

Không chỉ vậy, cần số cũng đã được thiết kế lại và thay thế bằng một chi tiết cần số mới có hình dạng của một chiếc cốc. Phiên bản Mustang Model 711 cũng được trang bị một ngăn đựng đồ ăn nhanh pizza nằm ngay bên cạnh các giá đựng cốc.

Giá đựng cốc này cũng đã được tùy chỉnh để đặt vừa đồ uống đặc trưng của cửa hàng 7-Eleven như Big Gulp hoặc Slurpee.
 

Bên cạnh đó, khoang nội thất của xe cũng được lắp đặt một thiết bị làm mát không khí đặc biệt được thiết kế để mang hương thơm dễ thương của cà phê 7-Eleven vào nội thất xe.

Chính điều này đã làm chiếc Ford Mustang thông thường trở nên đặc biệt hơn, trước tiên là có ý nghĩa rất lớn đối với thương hiệu 7-Eleven.
 

Ông Marissa Jarratt, phó chủ tịch điều hành kiêm giám đốc tiếp thị tại 7-Eleven, cho biết: “Chúng tôi biết rất nhiều khách hàng của mình có niềm yêu thích đối với xe hơi, vì vậy việc xây dựng một chiếc xe độc nhất vô nhị lấy cảm hứng từ những sản phẩm mang tính biểu tượng nhất của chúng tôi là điều rất phù hợp và thú vị.”

Ông chia sẻ thêm: “Chúng tôi đã có hàng trăm nghìn người hâm mộ xe hơi 7-Eleven và khách hàng tương tác với việc bình chọn các yếu tố nâng cấp cho phiên bản độc nhất Model 711 và giờ đây, một khách hàng may mắn sẽ có cơ hội giành được chiếc xe độc nhất này. Chúng tôi rất nóng lòng được xem những nơi họ sẽ đến và nhiều bức ảnh # CarsOf7Eleven mà họ sẽ chụp.”
 

Khách hàng của 7-Eleven có thể có cơ hội giành được chiếc Ford Mustang đặc biệt thông qua cách mua một số sản phẩm bao gồm Red Bull, Butterfinger, Doritos, pizza, taquitos, đồ uống Slurpee,… thông qua 7Rewards, Speedy Rewards hoặc ứng dụng giao hàng 7NOW. Đây chính là một phương thức thú vị để quảng bá thương hiệu của các sản phẩm tới đông đảo người mê xe hơn.
 

Tin bán xe là sàn thương mại điện tử chuyên cung cấp cho các đại lý, khách hàng dịch vụ, tin tức về ô tô và bảng  giá xe ô tô  uy tín nhất Việt Nam. 

Thế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://tinbanxe.vn/ford-mustang-ban-dac-biet-cua-chuoi-cua-hang-tien-loi-danh-tieng-7-eleven

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ