Genesis ra mắt X Convertible, hoàn thành bộ ba X xe tương lai

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Nhà sản xuất ô tô hạng sang Hàn Quốc Genesis đã tiết lộ mẫu concept mới của mình, X Convertible, ngay trước thềm Triển lãm ô tô Los Angeles. Là một chiếc mui trần chạy điện 2+2, chiếc xe dựa trên cùng một kiến ​​trúc và hệ thống truyền động điện như Genesis X Concept và Genesis X Speedium concept của năm 2021, đồng thời đánh dấu chương cuối cùng trong loạt concept X của thương hiệu hạng sang.

Tiết lộ cho thấy chiếc xe được cất giấu bên trong một chiếc hộp có kích thước bằng ô tô bên cạnh Thái Bình Dương để tạo hiệu ứng, được tiết lộ khi cả bốn bức tường nhẹ nhàng mở ra.

Luc Donckerwolke, trưởng bộ phận thiết kế của Genesis cho biết: “Địa điểm này là một sự lựa chọn tự nhiên vì California dẫn đầu Hoa Kỳ trong việc sử dụng xe điện.

Nó có mui cứng gấp (không được trưng bày trong buổi ra mắt) và nội thất tương lai giống với những người tiền nhiệm X của nó. Cùng với hệ thống truyền động, X Convertible mượn hệ thống âm thanh hiệu suất cao của X Speedium do nhà thiết kế âm thanh Guk-il Yu tạo ra.

Công ty cho biết thiết kế này được lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc mái nhà của Hàn Quốc, một chủ đề lặp đi lặp lại trên các phương tiện của hãng. Bên trong, cabin nổi bật với các màu Giwa Navy và Dancheong Orange được tích hợp vào đường chỉ khâu và chất liệu bọc. Giwa là tên tiếng Hàn của ngói lợp, và Dancheong được đặt tên cho màu trang trí trên các tòa nhà bằng gỗ ở Hàn Quốc. Ghế bọc được làm từ len và da có thể tái chế.

Người xem chắc chắn sẽ thấy các yếu tố từ những chiếc mui trần cao cấp khác trong quá khứ và hiện tại. Với các khía cạnh của Bentley, Aston Martin và có lẽ một số Rolls-Royce hiện rõ trong vẻ ngoài của chiếc xe, khiến nó trở thành một công ty tốt.

Ở bên ngoài, X Convertible được hoàn thiện trong màu trắng Crane White và điểm xuyết những hạt ngọc trai. Đèn LED bao quanh làm nổi bật các đường nét của chiếc xe ở mỗi góc, và một cánh lướt gió đuôi vịt hình elip lõm mới kéo nhẹ từ phía sau lên phía trên đèn hậu hai hàng. Nằm trên các bánh xe có thông số khí động học được thiết kế để giải phóng nhiệt từ hệ thống phanh, mũi xe X Convertible vươn dài về phía trước một cách trang nhã. Ở phía trước, một đèn LED hình kim cương gợi ý hình dạng chung của logo Genesis.

Genesis đã không công bố chi tiết cụ thể về hệ thống truyền động, ngoài việc nói rằng đó là một khái niệm chạy bằng pin. Giống như tất cả các mẫu xe ý tưởng thuộc dòng X, chúng tôi cho rằng X mui trần là một dấu hiệu cho thấy những gì có thể mong đợi từ các mẫu xe sắp ra mắt trong dòng sản phẩm của công ty.

Đồng tác giả bởi Kristin Shaw

Nguồn: Sáng thế ký

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://newatlas.com/automotive/genesis-unveils-x-convertible/

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ