Giàn khoan điện cực lớn dài 500 dặm của Terraline mời mọi người lên tàu

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Công ty trước đây có tên là Solo Advanced Vehicle Technologies (Solo AVT) hiện đang tiến lên với tên gọi Terraline. Cùng với việc thay đổi tên là sự thay đổi trong sứ mệnh của công ty, ít nhất là trong thời gian tới. Nền tảng SD1 tự trị của nó sẽ bị lùi lại vì nó tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu trước mắt về một chiếc xe tải đường dài Class 8 chạy hoàn toàn bằng điện cho người lái. Nó gọi chiếc này là Tangra LH1, và chiếc xe tải sử dụng cùng một cấu trúc điện chạy được 500 dặm (805 km) nhưng với một chiếc taxi được chế tạo cho một người thực, hoàn chỉnh với những chi tiết nhỏ như kính chắn gió.

Terraline không từ bỏ hoàn toàn phương tiện vận tải tự hành mà đáp ứng nhu cầu cấp thiết đối với xe tải đường dài chạy bằng điện. Theo định hướng mới, họ có kế hoạch triển khai xe Tangra LH1 để khách hàng thử nghiệm vào cuối năm nay.

Giám đốc điều hành và người sáng lập Terraline Graham Doorley giải thích trong một thông báo trong tuần này: “Chúng tôi có cơ hội mở rộng quy mô nhanh chóng, thúc đẩy việc áp dụng điện khí hóa trên các đội tàu chở hàng ngày nay”. “Thành công của chúng tôi phải do chính chúng tôi tạo ra và không thể dựa trên sự tiến bộ của các công nghệ và quy định tự trị.”

Thiết kế SD1 tự động Solo AVT được giới thiệu vào năm 2022 không cần tầm nhìn của người lái (tức là kính chắn gió); việc thay đổi tên công ty thể hiện sự chuyển đổi trọng tâm sang một chiếc xe tải không lái “một mình” mà có đối tác – người lái xe là con người

địa hình

Công ty giải thích rằng động thái này được thực hiện để phản ứng trực tiếp với nhu cầu tức thời mà họ có đối với một chiếc xe tải Class 8 chạy hoàn toàn bằng điện sẵn sàng giúp khử cacbon trong vận chuyển hàng hóa ngày nay. Rõ ràng là nó không thể đáp ứng nhu cầu đó với một nguyên mẫu tự trị vẫn đang được phát triển trong nhiều năm liên tục.

Giống như SD1 tự động trước đó, Tangra LH1 nhắm mục tiêu phạm vi lái xe hơn 500 dặm cho mỗi lần sạc thông qua sự kết hợp của bộ pin lớn và các công nghệ tăng cường hiệu quả. Terraline tuyên bố cabin xe tải kiểu dáng đẹp, tương lai sẽ có hệ số cản thấp nhất so với bất kỳ xe tải sản xuất Class 8 nào hiện có. Hiệu quả sẽ được cải thiện hơn nữa thông qua các yếu tố khí động học tích cực và lốp xe có lực cản lăn thấp. Phần cứng sạc nhanh sẽ đảm bảo dừng sạc nhanh nhất, liền mạch nhất có thể.

Terraline cho biết xe taxi Tangra LH1 của họ có hệ số cản thấp hơn bất kỳ xe tải Class 8 nào khác ngoài thị trường, một thực tế sẽ giúp nó cung cấp hơn 500 dặm phạm vi cho mỗi lần sạc.

địa hình

Terraline chưa cho biết Tangra LH1 sẽ có bao nhiêu công suất động cơ, nhưng xác nhận rằng nó sẽ được cung cấp năng lượng bởi các trục điện đa tốc độ song song, giống như SD1. Khái niệm SD1 mà công ty đã xem trước vào tháng 5 năm ngoái có trục điện tử với công suất động cơ điện tích hợp 805 mã lực (600 kW).

Cuối cùng, Terraline đặt mục tiêu ra mắt xe tải của mình như một dịch vụ trên cơ sở chi phí mỗi dặm, cho khách hàng thuê xe tải và chăm sóc bảo dưỡng. Nó đang thiết kế Tangra LH1 với mục tiêu hoạt động trong 10 năm và 3 triệu dặm (4,8 triệu km) cho mỗi xe tải.

Nguồn: địa hình

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://newatlas.com/automotive/terralines-500-mile-ultra-aero-electric-big-rigs-rolls-forward/

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ