Hongqi H5 lộ diện cạnh tranh với BMW 5-series và Mercedes-Benz E-Class

Những hình ảnh đầu tiên của Hongi H5 được hé lộ trông giống như một chiếc xe thu nhỏ của đàn anh H9, dự kiến sẽ ra mắt tại triển lãm ô tô Bắc Kinh vào tháng 4 năm nay.

 

 Mẫu sedan Hongqi H5 mới trông hoàn toàn khác so với người tiền nhiệm và được chia sẻ phần lớn thiết kế với Hongqi H9.

 

Trên thị trường, Hongqi H5 được xem là đối thủ của những mẫu xe sang như Mercedes-Benz E-Class, Audi A6 và BMW 5-Series.

===> Bảng giá xe Hongqi chi tiết mới nhất
 

Về ngoại thất, Hongqi H5 hoàn toàn mới sở hữu lưới tản nhiệt mới với các thanh dọc được hoàn thiện bằng crôm và sọc đỏ chạy dọc từ trên nắp ca-pô xuống. Điều đặc biệt, vị trí thường xuất hiện đèn pha lại là đèn ban ngày LED. Trong khi, đèn pha lại nằm ở vị trí thấp hơn đèn ban ngày.

 

Ở phía sau, Hongqi H5 cũng có thiết kế hoàn toàn mới. Thực tế, Hongqi H5 giống với “đàn anh” Hongqi H9 ở chỗ đèn hậu LED bóng bẩy được kết nối với dải đèn kéo dài toàn bộ chiều rộng của đuôi xe.

 

Hình ảnh về nội thất của Hongqi H5 cũng đã bị rò rỉ. Điểm gây chú ý nhất trong cabin chính là màn hình thông tin giải trí dạng dọc được tích hợp gọn gàng vào bảng điều khiển.

 

Mẫu xe đến từ nước bạn Trung Quốc này được trang bị cụm đồng hồ kỹ thuật số và vô lăng 3 chấu sử dụng các nút bấm cảm ứng. Không chỉ vậy nội thất quan trọng khác còn bao gồm cần số tương đối nhỏ, cửa gió điều bằng kim loại và da màu đỏ trên ghế, cửa và bảng điều khiển trung tâm.

 

Hongqi H5 mới có động cơ tăng áp 2.0L 4 xi-lanh. Không chỉ thế, động cơ plug-in hybrid tăng áp 1.5L cũng sẽ được bổ sung sau. Sẽ có nhiều thông tin được hé lộ hơn khi mẫu xe này được trưng bày thực tế tại triển lãm ô tô Bắc Kinh 2022.

 

Thế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://tinbanxe.vn/hongqi-h5-lo-dien-canh-tranh-voi-bmw-5-series-va-mercedes-benz-e-class

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ