Horizon bắt đầu chuyến bay thử nghiệm Cavorite X5 eVTOL cánh chẻ của nó

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Cavorite X5 là một thiết kế taxi hàng không eVTOL hấp dẫn, có khả năng tách các nắp cánh của nó ra để lộ các quạt nâng thẳng đứng hoặc đóng chúng lại để thực hiện chuyến bay hành trình tầm xa, tốc độ cao. Horizon hiện đã bắt đầu bay thử nghiệm nguyên mẫu của nó.

Nhờ thiết kế có lực cản thấp và quạt nâng có mái che, Cavorite X5 kích thước đầy đủ hứa hẹn có thể chở bốn hành khách và một phi công với tốc độ ấn tượng 280 dặm/giờ (450 km/giờ) – khiến nó trở thành một trong những thiết kế taxi hàng không nhanh nhất mà chúng tôi từng có. đã xem. Hệ thống truyền động điện/khí lai của nó cũng đảm bảo con số phạm vi hoạt động ấn tượng, lên tới 310 dặm (500 km) với dự trữ khẩn cấp còn nguyên vẹn.

10 quạt nâng dạng ống dẫn của nó có đường kính khá nhỏ, vì vậy chúng sẽ quay nhanh và tốn nhiều năng lượng khi di chuột; cỗ máy này, giống như máy bay phản lực Lilium, sẽ tỏa sáng ở chế độ hành trình, hoạt động giống như một chiếc máy bay lai điện hiệu quả. Vì vậy, nó có thể sẽ tìm thấy vị trí thích hợp trong các chuyến đi tầm xa hơn là các nhiệm vụ xuyên thành phố.

Nguyên mẫu Horizon hiện có trong không khí là cỗ máy có tỷ lệ 50% mà chúng tôi đã viết chi tiết vào năm ngoái. Mọi thứ hơi chậm so với kế hoạch; Người sáng lập Horizon Brandon Robinson đã nói với chúng tôi vào tháng 7 năm ngoái rằng công ty đã lên kế hoạch đưa chiếc máy bay lơ lửng vào cuối tháng 8 và bay qua tất cả các giai đoạn bao gồm quá trình chuyển đổi và hành trình vào tháng 12.

Brandon Robinson của Horizon Aircraft với nguyên mẫu tỷ lệ 50% Cavorite X5 eVTOL

máy bay chân trời

Tuy nhiên, ở giai đoạn này, công ty đã thông báo rằng các thử nghiệm di chuột có dây buộc ban đầu đã hoàn tất và X5 sẽ sớm bắt đầu thử nghiệm quá trình chuyển đổi phức tạp về mặt khí động học giữa chế độ di chuột và hành trình tại Đường hầm gió ACE Climactic gần Toronto.

“Chiếc máy bay này đã vượt quá mong đợi trong quá trình thử nghiệm di chuột ban đầu,” Robinson nói trong một thông cáo báo chí. “Nó cực kỳ ổn định, có khả năng di chuột hoàn toàn chỉ với 65% công suất và đã di chuột với 20% người hâm mộ bị vô hiệu hóa có chủ đích để kiểm tra khả năng dự phòng của hệ thống. Điều này [prototype] là một loại máy bay cỡ lớn, với đường kính 22 foot [6.7-m] sải cánh, trên 15 feet [4.6 m] về chiều dài và có khả năng đạt tốc độ trên 175 dặm / giờ [282 km/h]. Nó tiếp tục mang lại dữ liệu có giá trị không ngừng cải thiện thiết kế quy mô đầy đủ của chúng tôi.”

Thử nghiệm di chuột bằng dây buộc ban đầu hiện đã hoàn tất, với thử nghiệm chuyển đổi hành trình sẽ sớm bắt đầu tại đường hầm gió khí hậu ACE gần Toronto

máy bay chân trời

Khi quá trình thử nghiệm tiếp tục, Horizon sẽ cần huy động một lượng tiền mặt kha khá để có được phiên bản quy mô đầy đủ của cỗ máy đáng kinh ngạc này được chế tạo và tham gia vào quy trình chứng nhận FAA mệt mỏi. Robinson đã nói với chúng tôi vào năm ngoái rằng anh ấy sẵn sàng bán một phiên bản riêng (có lẽ là một chỗ ngồi), có thể được đăng ký làm máy bay thử nghiệm – hoặc phát triển nó cho mục đích quân sự trong khi chờ chứng nhận.

Nguồn: Máy bay chân trời

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://newatlas.com/aircraft/horizon-cavorite-hover-test/

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ