Hyundai khai trương trạm sạc đầu tiên tại trung tâm thương mại ngầm ở Malaysia

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Hãng xe Hàn Hyundai đã khai trương trạm sạc đầu tiên trong trung tâm thương mại ngầm tại Malaysia. Địa điểm này nằm ở trung tâm mua sắm Gurney Paragon trên đảo Penang.
 

Cửa hàng Hyundai Penang City có một bức tường tương tác kỹ thuật số, giúp cho khách tham quan có cơ hội trải nghiệm “giao diện” của các mẫu xe của nhà sản xuất Hàn Quốc.

Trên mặt đất, Hyundai Penang City Store là một trung tâm 4S, bên cạnh dịch vụ bảo dưỡng thông thường, trung tâm 4S này còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa, phục hồi thân vỏ và sơn, sửa chữa va chạm và yêu cầu chi trả bảo hiểm cũng như gia hạn bảo hiểm xe.
 

Thế nhưng, một trạm sạc EV lại được lắp đặt trong khu trung tâm mua sắm Gurney Paragon – nằm ngầm dưới mặt đất.

==> Xem thêm: Bảng giá xe ô tô cập nhật chi tiết mới nhất
 

Có thể dự đoán, việc đặt trạm sạc trong khu vực ngầm dường như nhằm mục đích phục vụ trưng bày xe điện và tính năng của chúng nhiều hơn là mục đích nạp điện cho xe.

Low Yuan Lung, Giám đốc điều hành Hyundai Motors tại Malaysia nói:“Hyundai đang cách mạng hóa cách bán ô tô thông qua sự thu hút khách hàng theo cách cá nhân hơn. Chúng tôi tin rằng công chúng sẽ được thu hút đến một môi trường thoải mái và thân thiện hơn”.

Ông Low Yuan Lung cho biết thêm rằng lượng khách đến trung tâm thương mại mua sắm cao sẽ giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu và cuối cùng là thúc đẩy doanh số bán hàng.

===> Cập nhật  tin tức mới nhất về ô tô tại tin bán xe
 

Thế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://tinbanxe.vn/hyundai-khai-truong-tram-sac-dau-tien-tai-trung-tam-thuong-mai-ngam-o-malaysia

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ