ID đầu tiên trên thế giới. Xe cắm trại điện Buzz mở ra kỷ nguyên mới của đời xe van VW

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Đồng thời Winnebago đang trưng bày một trong những chiếc xe cắm trại chạy hoàn toàn bằng điện tiềm năng đầu tiên của Mỹ, thương hiệu Alpincamper của Đức đã trưng bày chiếc Volkswagen ID được chuyển đổi hoàn toàn đầu tiên. Xe cắm trại điện Buzz trên thế giới. Nó đã xảy ra tại cùng một triển lãm CMT đã mang đến cho chúng ta những điều mới lạ như Spacecamper ebike RV và xe van ý tưởng Alpine Cross Cabin. ID của Alpincamper. Nguyên mẫu Buzz gợi ý một tương lai đầy hứa hẹn cho xe RVing điện nhỏ gọn, được đóng gói trong một sơ đồ sàn nhỏ gọn, phi tập trung, mang lại nhiều tiện nghi và khả năng mà không cần trọng lượng hoặc số lượng lớn không cần thiết.

Kể từ khi Volkswagen lần đầu tiên đề cập đến kế hoạch cho ID của riêng mình. Xe cắm trại buzz, dự đoán đã được xây dựng cho ID. Người cắm trại buzz nói chung. Ququq đã giới thiệu ID đầu tiên. Sản phẩm xe van cắm trại Buzz tại Dusseldorf Caravan Salon năm ngoái, được tung ra thị trường ngay sau đó.

Ququq đảm nhận cắm trại điện VW là một bộ dụng cụ cắm trại trong hộp có thể tháo rời, không phải là chuyển đổi toàn thời gian, vì vậy Alpincamper trở thành người đầu tiên hiển thị ID toàn thời gian. xe cắm trại buzz. Việc chuyển đổi của Alpincamper không linh hoạt như một hệ thống có thể tháo rời như Ququq, nhưng việc cài đặt cố định của nó dường như mang lại khả năng cắm trại đơn giản hơn, lén lút hơn và thoải mái hơn.

Với chiều cao 185 in (471 cm), ID. Kích thước buzz ngắn hơn đáng kể so với Volkswagen Transporter và gần giống với một chiếc xe tải nhỏ như VW Caddy. Vì vậy, việc chuyển đổi xe cắm trại sẽ trông hơi khác so với sơ đồ sàn nhà bếp/băng ghế phía sau phía người lái quen thuộc vẫn khá phổ biến trong các chuyển đổi Người vận chuyển VW T6.1 mới nhất.

Alpincamper tận dụng tối đa ID VW. Không gian hạn chế của Buzz, mở ra chiều cao đứng với bảng điều khiển mái bật lên trung tâm

người cắm trại leo núi

Alpincamper đã sử dụng một giải pháp xe tải nhỏ mà chúng tôi đã thấy một hoặc hai lần trước đây, đặt một chiếc ghế sofa dài ở phía tài xế đối diện với khu nhà bếp phía hành khách. Nó mở rộng nội thất để mang lại sự thoải mái hơn và khả năng di chuyển trong xe với một mái bật lên nhỏ, giống như ống khói được thiết kế để giải phóng phòng đứng trung tâm mà không cần trọng lượng và sự phức tạp của một chiếc mui xếp có chiều dài đầy đủ. Không có không gian trên mái cho một chiếc giường, cửa sổ bật lên nhỏ đó giới hạn chiếc xe tải chỉ có thể ngủ hai người cắm trại trên chiếc giường đôi hẹp có thể chuyển đổi từ chiếc ghế dài.

Alpincamper chia nhà bếp qua lối đi, đặt bồn rửa và bếp từ một chỗ trên khối chính và tủ lạnh ngăn kéo Dometic bên dưới ghế sofa. Thiết bị chạy hoàn toàn bằng điện loại bỏ nhu cầu sử dụng LPG để chạy thiết bị nhà bếp, bổ sung cho kỹ thuật hoàn toàn bằng điện, không phát thải của ID. Buzz chính nó.

Khối bếp chính bao gồm bồn rửa, bếp từ, không gian làm việc và kho dưới quầy

người cắm trại leo núi

Alpincamper Buzz cũng bao gồm tủ và kệ lưu trữ. Hệ thống chiếu sáng theo tâm trạng xung quanh tăng thêm sự ấm áp, trong khi nội thất bọc vải kẻ sọc và màu xanh lá cây bằng bọt biển tạo nên nét tinh tế cổ điển gợi lại lịch sử vĩ đại của chiếc xe buýt Volkswagen mui trần.

Alpincamper đã chuyển đổi ID. Buzz Cargo chứ không phải là xe chở khách, tiết kiệm được nhu cầu loại bỏ một loạt ghế hành khách phía sau. Hai ghế trước có vẻ nhiều vì người cắm trại chỉ có hai chỗ ngủ, nhưng Cargo đạt tiêu chuẩn với ba chỗ và Alpincamper để nguyên chỗ đó thay vì chuyển sang loại taxi hai chỗ ngồi tùy chọn. Động cơ điện 201 mã lực của Cargo và bộ pin 82 kWh kết hợp với phạm vi hoạt động ước tính (WLTP) lên đến 264 dặm (425 km).

Thiết kế của Alpincamper hiện chỉ là nguyên mẫu và không bao gồm MSRP. ID. Bản thân xe van Buzz Cargo có giá khởi điểm €54,430 (xấp xỉ US$59,250) sau VAT.

Nguồn: Alpincamper qua ADAC

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://newatlas.com/automotive/alpincamper-first-id-buzz-electric-camper-van/

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ