Kia kết hợp đối lập với SUV EV9 to lớn, đậm chất số hóa

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Kia có kế hoạch giới thiệu mẫu SUV điện ba hàng ghế EV9 vào cuối tháng này. Trước khi tiết lộ đầy đủ, nó đã phát hành một bản giới thiệu bên ngoài khá hoàn chỉnh và một bản xem trước bên trong thông qua một loạt các hình ảnh rõ ràng, tươi sáng. Tiện ích chạy hoàn toàn bằng điện mới chia sẻ kiểu dáng góc cạnh, hình hộp của mẫu concept năm 2021 nhưng có mặt sửa đổi và một số thay đổi bên trong.

Kia gọi chiến lược thiết kế được dệt nên DNA của EV9 là “Opposites United”, giải thích rằng đội ngũ thiết kế của họ đã làm việc để tiết chế vẻ chắc chắn trên mọi địa hình của chiếc SUV với sự tinh tế sạch sẽ của một chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện.

Thiết kế bám sát với Concept EV9 hơn những gì chúng ta mong đợi, mang trên mình đường viền mái phẳng, nhà kính được cắt sắc nét và thể tích các mặt bên đa diện. Sự kết hợp giữa bánh xe và lốp xe cỡ lớn của nó cũng nổi bật với phong cách vòm bánh xe nửa hình bát giác tương tự.

Toàn bộ mọi thứ trông giống như một phiên bản LEGO của một chiếc SUV hiện đại – một thứ chắc chắn sẽ thu hút được nhiều ý kiến ​​từ mọi góc độ.

EV9 sẽ là mẫu SUV điện ba hàng ghế đầu tiên của Kia

kia

Nơi thiết kế phá vỡ một chút so với bản xem trước khái niệm của nó là ở phía trước. Kia vẫn tô điểm cho nó một thứ gọi là “Mặt hổ kỹ thuật số”, nhưng lần này nó có cấu trúc chiếu sáng rộng hơn với đèn pha lớn hơn tích hợp đèn chạy ban ngày LED hình khối xếp chồng lên nhau.

Kia đã tập trung hầu hết quá trình đánh bóng từ ý tưởng sang sản xuất bên trong EV9. Buồng lái vẫn có tác dụng của các bộ phận nổi, nhưng chúng đã được hoàn thiện bằng việc bổ sung các nút điều khiển vật lý và được tích hợp vào cấu trúc lớn hơn theo cách ít khung xương hơn.

Thiết kế duy trì điểm nhấn kỹ thuật số, tập trung sự chú ý của người lái vào bảng điều khiển màn hình rộng độ nét cao, về mặt kỹ thuật, hai màn hình 12,3 inch được nối với nhau trong một thân máy liên tục.

Kia xác định rõ hơn một số yếu tố nổi của Concept EV9 thành các thành phần chức năng

kia

EV9 vận hành trên Nền tảng mô-đun điện toàn cầu (E-GMP) của Kia và duy trì một cabin rộng rãi nhờ kiến ​​trúc EV phẳng và chiều dài cơ sở dài. Người mua sẽ có thể lựa chọn giữa cấu hình 3 hàng ghế 6 và 7 chỗ, hứa hẹn mang đến không gian cá nhân thoải mái cho tất cả hành khách. Hai hàng ghế đầu tiên sẽ bao gồm ghế ngả và hàng ghế thứ hai cũng có khả năng xoay 180 độ, kiểu xe van, để hành khách có thể tương tác với những người ở hàng ghế thứ ba.

Kia đang tiết kiệm chi tiết bổ sung cho lần ra mắt đầy đủ của EV9 vào cuối tháng này. Concept EV9 mang đến hứa hẹn về phạm vi hoạt động 300 dặm (483 km) và khả năng sạc cực nhanh 350 kW trong 25 phút (10 đến 80%), vì vậy chúng tôi sẽ xem liệu mô hình sản xuất có phù hợp hay không.

Nguồn: Kia

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://newatlas.com/automotive/kia-ev9-electric-suv-preview/

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ