Kia Sorento Hybrid 2022 tiết kiệm nhiên liệu chuẩn bị bán tại Việt Nam vào quý III năm nay

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Kia Sorento Hybrid 2022 đã thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng Việt Nam, phiên bản Sorento Hybrid dự kiến ​​sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào quý 3 năm nay.
 

Kia Sorento Hybrid thế hệ mới có một số trang bị tiêu chuẩn đáng chú ý như cụm đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch, màn hình thông tin giải trí 10,25 inch tương thích với kết nối Apple CarPlay/Android Auto, hệ thống âm thanh Bose cao cấp với 12 loa, dịch vụ kết nối UVO Link và 8 cổng sạc cho tất cả hành khách cũng như sạc điện thoại thông minh không dây.
 

Kia Sorento Hybrid 2022 sở hữu động cơ xăng tăng áp 1.6L kết hợp với mô-tơ điện cho tổng công suất 228 mã lực và mô-men xoắn 350 Nm. Sức mạnh được truyền tới các bánh xe thông qua hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động cầu trước.

? Bảng giá xe Kia chi tiết mới nhất

Kia Sorento Hybrid 2022 được trang bị gói pin lithium-ion polymer 14 kWh với phạm vi hoạt động lên đến 68 km ở chế độ chạy điện. Xe có ổ cắm Loại 2 có thể sạc 15-95% trong 3 giờ 25 phút.
 

Hiện tại, Sorento đang bán trong nước cả hai tùy chọn động cơ xăng và diesel. Động cơ xăng 2.5L cho công suất 177 mã lực và mô-men xoắn 232 Nm, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp. Động cơ diesel 2.2L cho công suất 198 mã lực và mô-men xoắn 440 Nm, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp. Sorento có tổng cộng 7 phiên bản, giá bán từ 1119 tỷ đến 1299 tỷ đồng. Trong số này, có 2 phiên bản cấu hình 6 chỗ. Không rõ Sorento Hybrid rơi vào cấu hình nào.
 

Tin bán xe sàn thương mại điện tử uy tín nhất tại Việt Nam. Chuyên cập nhật các tin tức và bảng giá xe ô tô chi tiết mới nhất.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://tinbanxe.vn/kia-sorento-hybrid-2022-tiet-kiem-nhien-lieu-chuan-bi-ban-tai-viet-nam-vao-quy-iii-nam-nay

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ