Land Rover Defender bản 8 chỗ cực rộng rãi lộ diện, động cơ mạnh, công suất 518 mã lực

Sau khi được bán ra thị trường, Land Rover Defender 130 sẽ là phiên bản dài nhất dòng Defender với thiết lập chỗ ngồi 8 chỗ là 2-3-3 cùng khoảng để chân và khoang hành lý rộng rãi.
 

Sau một thời gian dài với nhiều đồn đoán, cuối cùng thì mẫu Land Rover Defender 130 đã lộ diện hoàn toàn qua những hình ảnh mới nhất do chính thương hiệu xe Anh Quốc đăng tải. Land Rover Defender 130 là phiên bản thân xe dài của dòng Defender nguyên bản, được định vị cao hơn các bản Defender 90 và Defender 110, mang đến không gian rộng rãi với khoang hành khách lên đến 8 chỗ ngồi.
 

Theo hình ảnh do hãng công bố, mẫu Defender 130 có thiết kế thân xe mang điểm chung với các bản Defender hiện tại, tuy nhiên có chiều dài cơ sở và phần đuôi nhô ra dài hơn, đồng nghĩa rằng khoang nội thất bên trong của Defender 130 sẽ rộng rãi và thoải mái hơn nhiều so với những người anh em Defender khác.
 

Theo dự đoán, Land Rover Defender dự kiến sẽ có chiều dài 5.100mm, lớn hơn 342 mm so với bản Defender 110 5 cửa, và 777 mm so với bản Defender 90 3 cửa. Ở khoang hành khách, Defenđer 130 8 chỗ ngồi dự kiến sẽ có thiết lập 2-3-3. Với chiều dài cơ sở lớn hơn cùng phần đuôi kéo dài, rất có thể khoảng để chân trên Defender 130 sẽ thoải mái hơn rất nhiều, đồng thời khoang hành lý cũng sẽ rộng rãi hơn.
 

Về động cơ, các thông tin trước đó cho biết Land Rover Defender 130 dự kiến sẽ sử dụng đông cơ V8 5.0L tăng áp, công suất 518 mã lực và mômen xoắn cực đại 846 Nm. Bên cạnh đó, Defender 130 cũng sẽ có thêm nhiều tùy chọn động cơ khác, chi tiết sẽ được công bố trong thời gian tới khi mẫu xe có công suất mạnh này chính thức mở bán.

Theo công bố, Land Rover sẽ chính thức công bố chi tiết toàn bộ các bản trang bị của Defender 130 vào ngày 31/5 sắp tới. Lô xe đầu tiên cũng sẽ được bàn giao đến khách hàng trong tháng 8 năm nay.
 

Tin bán xe là sàn thương mại điện tử chuyên cung cấp cho các đại lý, khách hàng dịch vụ, tin tức về ô tô và bảng  giá xe ô tô  uy tín nhất Việt Nam. 

Thế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://tinbanxe.vn/land-rover-defender-ban-8-cho-cuc-rong-rai-lo-dien-dong-co-manh-cong-suat-518-ma-luc

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ