Mercedes-Maybach Haute Voiture – chiếc S-Class sở hữu nội thất cực xa hoa

Nhiều người nghĩ rằng Mercedes không có một sản phẩm làm đối thủ trực tiếp với những mẫu xe siêu sang như Rolls-Royce Phantom và Bentley Flying Spur Mulliner. Dù vậy nhưng, bộ phận Maybach của công ty vẫn đang tiếp tục nỗ lực để trở thành một thương hiệu siêu sang thực thụ bằng những chiếc Mercedes-Maybach Haute Voiture mới.
 

Vừa qua, Mercedes-Maybach ra mắt Haute Voiture, mẫu concept cho xem trước một phiên bản đặc biệt sản xuất giới hạn sẽ ra mắt vào đầu năm sau. Do ảnh hưởng bởi thời trang cao cấp, chiếc S-Class tối thượng này có ngoại thất hoàn thiện hai tông màu, kết hợp màu xanh biển sẫm cho phần trên của thân xe và la-zăng với màu hồng nhẹ nhàng cho nửa dưới.
 

Trong nội thất cũng có sự kết hợp như ở ngoại thất, phần nội thất mang phong cách sang trọng, nơi vải bouclé màu xanh lam, màu be và vàng hồng trang trí trên ốp cửa và cũng như trên ghế với gối mềm.
 

Các điểm nhấn màu vàng hồng tạo cảm giác như bạn đang ngồi bên trong một không gian sang chảnh chứa toàn đồ trang sức đi kèm với túi xách và trang phục phù hợp sử dụng cùng một loại vải bouclé và da Nappa.
 

Sở hữu nội thất cực xa hoa là điểm nhấn chính của Maybach Haute Voiture, trong khoang cabin có da Nappa trắng ở khắp mọi nơi. Thậm chí Maybach đã kín đáo tinh chỉnh MBUX bằng bổ sung điểm nhấn vàng hồng lung linh trên hệ thống thông tin giải trí.
 

Không chỉ vậy, nút home cũng có viền tròn bằng vàng hồng và mang logo Mercedes-Maybach một cách kiêu hãnh. Từ ly uống sâm panh cho đến bộ lông giả màu trắng, khiến bạn phải thốt lên rằng Haute Voiture là chiếc S-Class xa hoa nhất của Mercedes-Maybach.
 

Trước mắt, nhà sản xuất không hé lộ lời nào về động cơ Mercedes-Maybach Haute Voiture concept, tuy nhiên có khả năng là Maybach Haute Voiture sẽ sử dụng động cơ V12 hùng mạnh dành cho mẫu S680.
 

Đối với giá cả, để sở hữu một chiếc Haute Voiture xa hoa bậc nhất của Mercedes-Maybach bạn hãy chuẩn bị 200.000 USD trở lên vì chiếc S580 trang bị động cơ V8 yếu hơn đã bắt đầu từ 184.900 USD.
 

===> Xem thêm: Bảng giá xe ô tô cập nhật mới nhất tại tin bán xe
 

Thế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://tinbanxe.vn/mercedes-maybach-haute-voiture-chiec-s-class-so-huu-noi-that-cuc-xa-hoa

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ