Mitsubishi Outlander lột xác hoàn toàn mới

Mitsubishi đã mang đến phiên bản lột xác của Mitsubishi Outlander với thân rộng chính hãng, gói thể thao được bổ sung cho nhiều xe Mitsubishi khác. 

 

 

Triển lãm Tokyo Auto Salon 2022 sẽ có sự tham gia của tất cả các dòng xe Ralliart Mitsubishi, các mẫu xe thuần túy xoay quanh yếu tố thẩm mỹ. Về cơ bản Vision Ralliart Concept là một chiếc Mitsubishi Outlander đời mới sử dụng body kit thể thao. Mẫu xe có vòm bánh cùng hông bên rộng hơn, nửa trên tản nhiệt fake đặt trên hốc gió dày dặn. Loại mâm đc sử dụng cho phiên bản này là 22 inch độc quyền hay cặp phanh 6 piston – cũng là trang bị duy nhất giúp cải thiện khả năng vận hành của chiếc SUV.

 

 

Mặt khác, với decal đỏ dán lên bản Outlander hybrid kết hợp chắn bùn mới tạo nên chiếc Outlander “độ” mang tên Outlander Ralliart Style cực chất.  Eclipse Cross là một mẫu SUV khác của hãng cũng được “nâng cấp” tương tự trong lần này, một điều đáng chú ý là chiếc minivan Delica D:5 có luôn cho riêng mình một bản thể thao mang  tên Tough x Tough.

 

 

Bên cạnh đó dòng xe này bất ngờ được chăm chút hơn đáng kể với hệ thống treo được nâng cao giúp tăng khoảng sáng gầm, mâm 16 inch đi kèm lốp đa địa hình, vòm bánh nhựa, chắn bùn và khung bảo vệ cản sau.

 

 

Tiếp theo là hai chiếc xe kei mang tên K-EV X Style và Minicab-MiEV B-Leisure Style thuần điện được Mitsubishi mang tới triễn lãm với 1 phiên bản được đồng phát triển với đối tác Nissan.

 

Mitsubishi vẫn chưa tận dụng được tên của thương hiệu con Ralliart cho bất kì dự án “hoàn chỉnh” kể từ khi mang nó trở lại. Việc này được Toyota khai thác tốt hơn cho GR/GR Sport.

Tokyo Auto Salon 2022 khai mạc vào 14/1 và sẽ diễn ra cho tới hết ngày 16.

=> Xem thêm Giá xe ô tô tại Tin Bán Xe  

Thế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://tinbanxe.vn/mitsubishi

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ