Mitsubishi Outlander PHEV E: Pop camper SUV rong ruổi trên đường trường

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Không phải là Mitsubishi Outlander trung bình hay xe van cắm trại trung bình, Outlander PHEV E:Pop là một toa xe cắm trại mui trần cung cấp một phương tiện hiệu quả nhưng có khả năng tầm xa để đến trại căn cứ và tận hưởng kỳ nghỉ. Với năm hoặc bảy chỗ ngồi và hai giường có thể chuyển đổi, nó có thể đưa một gia đình bốn người đi phiêu lưu vào cuối tuần trên núi hoặc trên bờ biển trước khi quay trở lại thành phố để đi lại hàng ngày. Hệ thống truyền động plug-in hybrid và hệ dẫn động tất cả các bánh của nó chắc chắn sẽ có ích cho cả hai.

Mặc dù không phải là phương tiện đầu tiên được nghĩ đến cho việc chế tạo xe cắm trại hybrid cắm điện, nhưng Mitsubishi Outlander PHEV là một cơ sở linh hoạt hấp dẫn. Đối với Hoa Kỳ, Mitsubishi ước tính rằng Outlander PHEV 2023 hoàn toàn mới cung cấp phạm vi chạy hoàn toàn bằng điện 38 dặm (61 km) cho mỗi lần sạc, nghĩa là có nhiều khả năng không phát thải để đi lại hàng ngày. Bình xăng sau đó sẽ hoạt động để mở rộng phạm vi hoạt động lên tới 420 dặm (676 km) — đủ cho một chuyến đi đường dài, đặc biệt là khi nó được kết hợp với khả năng tiếp nhiên liệu nhanh chóng tại một trạm xăng cũ thông thường.

Sự kết hợp giữa động cơ 2,4 lít phía trước, động cơ phía trước và động cơ phía sau của Outlander PHEV cũng cung cấp năng lượng cho hệ thống dẫn động bốn bánh S-AWC có nguồn gốc từ cuộc đua, giúp chiếc SUV trở thành một chiếc xe đưa đón ổn định, có khả năng vận hành khi lái xe địa hình hoặc qua thời tiết xấu. Khoảng sáng gầm xe 8,3 inch (21 cm) giúp xe lướt qua những chỗ xóc.

Nói tóm lại, Outlander PHEV có thể trở thành một chiếc xe cắm trại hybrid cắm điện … nếu nó là một chiếc xe tải. Như vậy, các tùy chọn chuyển đổi không thực sự nhiều hoặc rõ ràng, chỉ giới hạn ở những thứ như lều trên mái nhà (RTT), xây dựng nội thất DIY hoặc chỉ đơn giản là ngủ trên ghế gấp.

Nishiowari giới thiệu bộ phụ kiện E:Pop cho Mitsubishi Outlander PHEV thế hệ thứ tư vào năm 2022

NishiowariMitsubishi

Tuy nhiên, ở Nhật Bản, có một lựa chọn tốt hơn. Đại lý ô tô trong nước và cửa hàng chuyển đổi xe cắm trại Nishiowari Mitsubishi Motor Sales đã thiết kế một gói tích hợp có tên Outlander PHEV E:Pop. Sự thật mà nói, mái nhà bật lên cao, màu đen của E:Pop trông không lén lút hay gọn gàng hơn một chiếc lều độc lập trên mái nhà, nhưng nó chắc chắn tạo ra trải nghiệm cắm trại tích hợp trong xe tốt hơn so với RTT. Mái nhà mở ra giống như trên một chiếc xe cắm trại kiểu pop-up điển hình, tạo thêm khoảng không bên trong (mặc dù không nhất thiết hữu ích do thiếu sàn phẳng) và một phòng ngủ trên mái lều có thể thả xuống 72 x 41 cm ( giường đôi 182 x 105 cm).

Mái nhà E:Pop mở ra thêm khoảng không và bao gồm giường đôi hạ thấp

NishiowariMitsubishi

Nishiowari không để cabin của Outlander PHEV trở nên lãng phí qua đêm, lắp đặt bệ ngủ vào khu vực cửa sau kết hợp với hàng ghế sau gập lại thành giường 72 x 43 inch (182 x 110 cm). Do đó, E:Pop có thể chứa bốn người một cách thoải mái trong diện tích nhỏ gọn của một chiếc Outlander.

Nền tảng plug-in hybrid của Outlander mang đến một lợi thế cắm trại khác mà Nishiowari rất muốn quảng cáo. Có thể dựa vào bộ pin lithium-ion 20 kWh để chạy hệ thống sưởi hoặc điều hòa không khí trong xe qua đêm, tối ưu hóa nhiệt độ để có một đêm ngủ thoải mái hơn. Và không giống như xe chạy hoàn toàn bằng điện, những người cắm trại không phải lo lắng quá nhiều về việc hết pin vì họ vẫn còn một bình xăng để lên đường vào buổi sáng. Những người cắm trại cũng có thể cắm vào pin thông qua ổ cắm AC 1.500 W để cấp nguồn cho các thiết bị và phụ kiện cắm trại.

Mitsubishi Outlander PHEV E:Giường đôi gấp pop

NishiowariMitsubishi

Về mặt kỹ thuật, Outlander PHEV E:Pop là một toa xe giường nằm hoặc xe cắm trại hạng nhẹ, thiếu nhà bếp, vòi hoa sen, phòng ăn và các tiện nghi khác có thể biến nó thành một chiếc xe cắm trại toàn diện. Nhưng việc thiếu các thiết bị được lắp đặt cố định cũng khiến nó trở thành một người lái xe và chạy việc vặt linh hoạt hơn, có khả năng sử dụng hàng ngày. Đóng cửa sổ bật lên, nâng hàng ghế sau lên và E:Pop đã sẵn sàng lăn bánh như một chiếc SUV năm hoặc bảy chỗ thông thường, mặc dù có một chút trọng lượng vượt trội và gầm cao. Nhược điểm thực sự duy nhất mà chúng tôi thấy là mái nhà bật lên không bao gồm đường ray nên chủ sở hữu mất khả năng chất hàng hóa lên đó.

Nishiowari đã cung cấp một bộ phụ kiện E:Pop cho Outlander PHEV thế hệ thứ ba cong hơn và đã làm lại nó vào năm ngoái cho mẫu xe thế hệ thứ tư có hàm vuông mà Mitsubishi giới thiệu vào năm 2021. Hãng hiện đang trưng bày mẫu xe cắm trại E:Pop mới tại Xe cắm trại Nhật Bản 2023 Show, mở cửa vào thứ Sáu và kéo dài đến cuối tuần. Giá xe đầy đủ bắt đầu từ 5.741.100 Yên (khoảng 43.750 USD) cho chiếc E:Pop năm chỗ và 6.171.200 Yên (47.000 USD) cho chiếc bảy chỗ.

Mitsubishi Delica D:5 D:Pop sẽ xuất hiện cùng với Outlander PHEV E:Pop tại Triển lãm xe cắm trại Nhật Bản 2023

NishiowariMitsubishi

Xuất hiện cùng với Outlander PHEV E:Pop là một điều thú vị đối với những người yêu thích Mitsubishi Delica: một ví dụ khá sinh động về chiếc xe cắm trại Delica D:5 D:Pop của Nishiowari. D:Pop có cách sắp xếp giường ngủ tương tự như E:Pop nhưng được hưởng lợi từ sự linh hoạt bổ sung của sàn xe phẳng, cho phép khu vực ăn uống bên trong với ghế xoay phía trước. D:Pop không có lợi ích của hệ truyền động plug-in hybrid nhưng đi kèm với 4WD theo tiêu chuẩn. Nó bắt đầu từ ¥4,913,800 ($37,450).

Nguồn: Nishiowari Mitsubishi (tiếng Nhật)

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://newatlas.com/automotive/mitsubishi-outlander-phev-e-pop-camper/

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ