Ngắm nhìn chiếc siêu xe triệu đô Pagani Huayra Codalunga

Trước khi giới thiệu mẫu hypercar thế hệ mới, thay thế Pagani Huayra vào tháng 9 tới,  Pagani đã mang đến cho người hâm mộ và khách hàng trung thành trên khắp thế giới chiếc Pagani Huayra Codalunga.
 

Pagani Huayra Codalunga là phiên bản đặc biệt, được chế tác dựa trên nền tảng của Pagani Huayra, giống như Pagani HP Barchetta. thương hiệu siêu xe đến từ Ý sẽ chỉ sản xuất năm chiếc Huayra Codalunga và mỗi chiếc có giá lên đến 7,35 triệu USD.
 

Chiếc Huayra Codalunga mới ra mắt của Pagani được phát triển và hoàn thiện trong khoảng thời gian 2 năm với các ý tưởng lấy cảm hứng từ những thiết kế đi vào huyền thoại của Grandi Complicazioni vào thập niên 60.
 

Về ngoại thất, phần thân xe của Codalunga được tối giản hóa so với Pagani Huayra thông thường. Bên cạnh đó, toàn bộ thân xe cũng dài thêm 360 mm so với nguyên bản. Nhờ thân xe kéo dài, chiếc xe có khả năng khí động học tốt hơn đáng kể.
 

Cùng với đó là khối động cơ với hệ thống ống xả phủ cách nhiệt bằng gốm, nặng hơn 4,4 kg so với bộ ống xả ngắn trên Huayra.
 

Khối động cơ của chiếc siêu xe vẫn sử dụng loại động cơ V12 tăng áp kép, dung tích 6.5 lít tương tự như các phiên bản khác của Huayra. Động cơ này mang đến công suất tối đa 840 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.100 Nm.
 

Khách hàng khi mua chiếc hypercar đặc biệt này sẽ có thể tùy biến chiếc xe theo đúng ý mình, giống như những chiếc Pagani khác. Khoang lái vẫn mang thiết kế tổng thể tương đồng với các mẫu Huayra khác mặc dù vẫn có một số các chi tiết được cập nhật mới.
 

Các tùy chọn như kiểu da, loại da, loại vật liệu bọc, ốp nội thất,… khách hàng đều có thể được lựa chọn theo yêu cầu.
 

Đại diện thương hiệu siêu xe đến từ Ý chia sẻ: “Chúng tôi tạo ra Huayra Codalunga dài hơn hơn và mượt mà hơn, như thể nó đã được vuốt ve và hun đúc bởi gió, để thiết kế những đường nét thậm chí còn thanh lịch hơn chiếc coupe”
 

Mặc dù có giá bán 7,35 triệu USD tuy nhiên tất cả 5 chiếc Pagani Huayra Codalunga đều đã tìm được chủ nhân và sẽ sớm đi vào sản xuất.

Tin bán xe là sàn thương mại điện tử chuyên cung cấp cho các đại lý, khách hàng dịch vụ, tin tức về ô tô và bảng  giá xe ô tô  uy tín nhất Việt Nam. 
 

Thế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://tinbanxe.vn/ngam-nhin-chiec-sieu-xe-trieu-do-pagani-huayra-codalunga

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ